Một món ngon nhẹ bụng nhưng vẫn đầy đủ dưỡng chất cho những ngày “làm biếng”, với vị chua nhẹ thơm thơm của miến xốt me, xen lẫn thịt hến mẩy và mọng, cho vị ngon thanh nhẹ, ngọt tự nhiên.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Miến đậu xanh đã ngâm nở 250g
-
Thịt hến 150g
-
Thịt nạc vai 100g
-
Ớt Đà lạt đỏ vàng cắt sợi 1/4 trái mỗi loại
-
Giá sống 50g
-
Hẹ cắt khúc 5cm 1 chén
-
Cà rốt cắt sợi 50g
-
Ớt hiểm băm 2 trái
-
Nước cốt me, hành lá, ớt sừng cắt sợi
-
Gừng băm, hành tỏi băm, hành phi
-
Tiêu, muối, đường, dầu ăn
-
Bột ngọt
-
Nước tương