Rau má không chỉ là món rau bổ dưỡng, mà còn có tác dụng giải nhiệt trong những ngày hè nóng bức. Để món canh rau má thú vị, đầy đủ dinh dưỡng hơn, bạn hãy thử biến tấu 1 chút và kết hợp rau má với khoai lang, giúp nước canh thêm ngọt tự nhiên, rau má giòn giòn và khoai lang bùi bùi thật hấp dẫn.
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Thịt bò xay 150g
-
Giò sống 50g
-
Rau má non 100g
-
Khoai lang bí 150g
-
Hành tím bào 1M
-
Hành tím băm 1M
-
Gừng cắt sợi
-
Nước dùng 1,2 lít
-
Muối, đường, tiêu, dầu ăn, bột năng
-
Bột ngọt
-
Hạt nêm Heo