Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/06/2022 09:06 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Cá viên chiên


Tự làm món ăn vặt khoái khẩu ngay tại nhà thật đơn giản. Những viên cá được chiên vàng ruộm, đầy đủ dinh dưỡng. Thêm kèm với sốt tương ớt và rau tươi xanh. Món cá viên chiên này chắc chắn sẽ khiến các bé thích mê đấy.

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Cá basa quết 200g
  • Cá hồi phi lê cắt hạt lựu 100g
  • Cà rốt băm 50g
  • Hành lá cắt nhỏ 20g
  • Tương đen 2M
  • Tương đỏ 1M
  • Tiêu, đường, dầu ăn
  • Gia vị nêm sẵn Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn Bột tẩm khô chiên giòn

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Trộn đều hồi, cà rốt băm với 1M Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn.  
– Quết đều chả cá basa với cà rốt, hành lá và nêm với 1m tiêu, 1m đường. Rồi cho cá hồi vào đảo nhẹ tay.  Sau đó, vò viên tròn ( khoảng 15g )

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Cho viên cá vào Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn lắc để thấm đều,  rồi cho vào chiên ngập dầu, đến khi chín với lửa vừa. Vớt ra để thấm dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Cho cá viên ra dĩa, chấm với tương đen hoặc tương đỏ.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Tẩm cá hồi với Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để tăng hương vị và độ kết dính cho món ăn.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024