Món gà chiên bắp phô mai vàng giòn hấp dẫn hòa với màu phô mai thơm ngon. Món ngon cho bé với vị beo béo của phô mai và mayonnaise, miếng gà giòn giúp bé thích thú khi ăn.
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ – Gà cắt miếng vừa ăn, để ráo, tấm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn (300g gà tẩm 21g bột). – Bắp non cắt miếng nhỏ vừa ăn, tấm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn. THỰC HIỆN – Đun nóng dầu ăn, chiên lần lượt gà và bắp chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu. – Cho 2M phô mai vào gà và bắp, xóc đều cho phô mai thấm vào gà. CÁCH DÙNG Cho gà chiên ra dĩa, topping với xốt mayonnaise Aji-mayo. Dùng nóng MÁCH NHỎ – Sử dụng má đùi gà khi chiên thịt gà không bị khô đồng thời phần da gà giúp món ăn giòn thơm hơn. – Nếu dùng cay có thể rắc thêm ớt bột giúp món ăn có vị cay hấp dẫn hơn.
– Gà cắt miếng vừa ăn, để ráo, tấm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn (300g gà tẩm 21g bột).
– Bắp non cắt miếng nhỏ vừa ăn, tấm Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn.
– Đun nóng dầu ăn, chiên lần lượt gà và bắp chín vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
– Cho 2M phô mai vào gà và bắp, xóc đều cho phô mai thấm vào gà.
Cho gà chiên ra dĩa, topping với xốt mayonnaise Aji-mayo. Dùng nóng
– Sử dụng má đùi gà khi chiên thịt gà không bị khô đồng thời phần da gà giúp món ăn giòn thơm hơn.
– Nếu dùng cay có thể rắc thêm ớt bột giúp món ăn có vị cay hấp dẫn hơn.