Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/10/2022 19:10 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 7/220 (3%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2317
Được cảm ơn: 0
Kem vị trà Matcha Blendy


Kem vị trà matcha Blendy bông xốp, mịn ngon, thơm mùi trà matcha, beo béo vị sữa và kem topping. Nếm vào là tan ngay trên đầu lưỡi. Mát lạnh tuyệt vời

 

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Hạnh nhân lát rang thơm.

– Pha 3 gói Blendy Matcha với 50g nước sôi, khuấy tan, để nguội.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Dùng máy đánh trứng đánh bông phần kem, sau đó cho hỗn hợp Blendy vào đánh đều. Để vào ngăn đông khoảng 4h.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

– Múc kem ra ly, trang trí với hạnh nhân lát và bánh quế.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Đánh bông kem rồi cho pha hỗn hợp Blendy để kem được bông xốp.

– Hỗn hợp blendy để thật nguội mới trộn vào kem để kem không bị chảy

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024