Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/01/2020 16:01 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 34/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4094
Được cảm ơn: 320
Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh "Avengers" của Vũ trụ


Trong khi Guardians of the Galaxy (GOTG) là một trong những biệt đội nổi tiếng nhất của Marvel hiện nay, khi mới xuất hiện trong thế giới truyện tranh thì gần như không để lại một dấu vết gì đặc sắc lắm.

 
 

Trong khi Guardians of the Galaxy (GOTG) là một trong những biệt đội nổi tiếng nhất của Marvel hiện nay, khi mới xuất hiện trong thế giới truyện tranh thì gần như không để lại một dấu vết gì đặc sắc lắm.

Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh Avengers của Vũ trụ - Ảnh 1.

Khi mới được chắp bút, nhóm những người anh hùng của vũ trụ thậm chí còn khác xa với biệt đội của bây giờ. Thay vì những nhân vật như Rocket Raccoon, nó bao gồm những chiến sĩ đến từ tương lai, nhằm chống lại Vance Astro, Yondu hoặc Charlie-27.

Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh Avengers của Vũ trụ - Ảnh 2.

Bìa một tập truyện về "Vệ binh của dải ngân hà"

Sự kiện Annihilation

Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh Avengers của Vũ trụ - Ảnh 3.

Mầm mống cho biệt đội GOTG được tạo ra nhờ vào sự kiện Annihilation đầu tiên, khi các anh hùng vũ trụ của Marvel kết hợp để đánh bại Annihilus. Trong tập tiếp theo của bộ truyện crossover này- Annihilation: Conquest - các Vệ binh của dải ngân hà đã chính thức được thành lập. Để có thể đánh bại được Ultron và Phalanx, Star-Lord đã tuyển thêm Drax, Gamora, Mantis, Rocket Raccoon và Groot cho "đội quân" của mình. Không chỉ vậy, họ còn có thêm cả Quasar và Adam Warlock - hai nhân vật chưa có cơ hội được xuất hiện trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh Avengers của Vũ trụ - Ảnh 4.

Groot, Star-Lord và "Thỏ"

Sau sự kiện đó, các vệ binh được viết thêm các cốt truyện cho riêng mình, ghi dấu của họ vào trong danh sách những anh hùng quan trọng nhất vũ trụ Marvel. Biệt đội "gàn dở" này bao gồm các loại người đến từ các góc của vũ trụ, chính vì thế tạo ra một nét hài hước độc nhất vô nhị dành riêng cho mình.

Các Avengers của vũ trụ

Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh Avengers của Vũ trụ - Ảnh 5.

Khi bộ phim về GOTG trở thành một thành công vang dội, họ đã cho thấy được một tập thể các anh hùng thật đặc biệt thông qua các sự "dở hơi" của mỗi người. Không chỉ thế, trong vũ trụ truyện tranh, họ còn tích hợp thêm các "khách mời", giúp cho đội hình càng ngày càng mới mẻ - như một phiên bản Avengers cho vũ trụ vậy.

Brian Michael Bendis và Steve McNiven đã tái phát hành mộ truyện Marvel NOW!, cho thấy được Iron Man gia nhập biệt đội này. Ngay sau đó, GOTG đã bắt tay với các Avengers trong sự kiện Avengers Assemble. Sau khi Iron Man chia tay với các anh hùng vũ trụ, chính Captain Marvel và Flash Thompson đã tiếp sức để tiếp tục bảo vệ thiên hà, hoạt động như một đường nối với các "Các anh hùng dũng cảm nhất Trái Đất".

Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh Avengers của Vũ trụ - Ảnh 6.

Eugene "Flash" Thompson thực ra chính là Venom!

Cũng nhờ công của điện ảnh vũ trụ Marvel, GOTG đã đi từ các nhóm anh hùng hạng hai tới một trong những con ngỗng đẻ trứng vàng khác cho Marvel. Sự thành công của họ đem cả những thành viên gốc từ hàng thập kỷ trước trở lại vũ trụ truyện tranh. Trong khi cả hai phiên bản của các vệ binh đều có nét "kì dị" riêng, họ không để nó trở thành một điểm xấu, mà dựa vào đó để phát huy và tỏa sáng.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
10/09/2020 13:09 # 2
bakhjem
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 15/02/2017
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Đây là lý do tại sao Guardians of the Galaxy xứng danh "Avengers" của Vũ trụ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024