Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
18/05/2019 11:05 # 1
Landber
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 9/30 (30%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 14/12/2018
Bài gởi: 39
Được cảm ơn: 1
Game ARPG kết hợp TPS hấp dẫn


Sự tiến hóa tiếp tục diễn ra. Phần tiếp theo của game khoa học viễn tưởng Evolution: Battle for Utopia iOS đã được phát hành trên App Store. Lần này, Evolution 2: Battle for Utopia cho iOS sẽ kể cho bạn câu chuyện về vũ trụ Utopia từ một góc nhìn khác.

Evolution 2 là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến thuật, nhập vai và bắn súng hành động
Evolution 2 là sự kết hợp tuyệt vời giữa chiến thuật, nhập vai và bắn súng hành động

Evolution 2: Battle for Utopia for iOS - phần thứ 2 vừa mới được ra mắt này vẫn mang đến bầu không khí của Evolution mà hàng triệu người yêu thích. Lối chơi của game cũng có sự thay đổi mang tính cách mạng. Evolution 2 iOS là sự kết hợp bùng nổ giữa game bắn súng, hành động, chiến thuật và nhập vai.

Đối đầu với nhiều boss sử thi trên hành tinh Utopia
Đối đầu với nhiều boss sử thi trên hành tinh Utopia

Bạn hãy sẵn sàng để khám phá cốt truyện hấp dẫn với những bước ngoặt đầy bất ngờ. Câu chuyện mở ra trên hành tinh Utopia. Nó đã từng là một khu nghỉ mát ngoài không gian dành cho các tỉ phú. Và giờ đây, nó biến thành một địa ngục sống bị chiếm hữu bởi kẻ cướp bóc tàn nhẫn, quái vật và rô bốt chiến đấu. Một cuộc chiến tranh thảm khốc đang diễn ra không ngừng nghỉ tại đây.

Nâng cấp vũ khí để tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh nhất
Nâng cấp vũ khí để tiêu diệt những kẻ thù hùng mạnh nhất

Bạn sẽ được đắm chìm trong thế giới của những trận chiến không hồi kết, nơi bạn cần sử dụng vũ khí mạnh nhất và psi - sức mạnh của nhân vật chính trong Evolution 2: Battle for Utopia for iOS, Captain Blake. Siêu năng lực của anh ta là kết quả của một thí nghiệm nguy hiểm, và anh ta sẵn sàng sử dụng chúng để tiêu diệt bất kỳ đối thủ nào theo lệnh của bạn.

Kêu gọi sự giúp đỡ của những đồng minh đáng tin cậy để cùng nhau chiến đấu
Kêu gọi sự giúp đỡ của những đồng minh đáng tin cậy để cùng nhau chiến đấu

Tính năng chính của Evolution 2: Battle for Utopia cho iOS

  • Bối cảnh khoa học giả tưởng - Không gian trò chơi hành động biopunk hậu tận thế lấy bối cảnh trên một hành tinh xa xôi.
  • Sự cân bằng độc đáo của các thể loại - Evolution 2: Battle for Utopia for iPhone kết hợp giữa chiến thuật, RPG và bắn súng hành động với hệ thống chiến đấu như phần game trước.
  • Lối chơi chiến thuật - Nâng cấp nhân vật của bạn và những nhân vật đồng hành, chọn loại vũ khí chiến đấu hiệu quả nhất và lấy điểm yếu của kẻ thù làm lợi thế cho bạn.
  • Chiến dịch PvE khốc liệt - Vô số nhiệm vụ và boss hoành tráng. Kẻ thù trở nên mạnh hơn sau mỗi cuộc chiến.
  • Chế độ Co-op - Kêu gọi sự trợ giúp của đồng minh đáng tin cậy và kề vai sát cánh hoàn thành nhiệm vụ với người chơi khác.

Trải nghiệm các cuộc chiến sôi động và khốc liệt trong Evolution 2: Battle for Utopia
Trải nghiệm các cuộc chiến sôi động và khốc liệt trong Evolution 2: Battle for Utopia

  • Cuộc chiến trực tuyến - Chiến đấu trên chiến trường nhiều người chơi online. Leo rank và kiếm nhiều phần thưởng độc đáo sau khi giành chiến thắng.
  • Kho vũ khí tối tân - Hàng loạt vũ khí hoành tráng với tính năng độc đáo và hệ thống nâng cấp. Bạn sẽ chiến đấu không chỉ với những khẩu súng cũ chất lượng mà còn với các khẩu pháo năng lượng và súng bionic.
  • Phát triển cơ sở - Mở nhiều căn phòng mới và tìm hiểu về công nghệ của tương lai. Tiến hóa không giới hạn.
  • Các đấu trường có tính tương tác cao và đồ họa 3D chân thực sẽ khiến bạn chìm đắm hoàn toàn trong thế giới game.
  • Căn cứ của bạn đã sẵn sàng - bạn có thể bắt đầu cuộc chiến ngay bây giờ. Đội trưởng! Đã đến lúc để đối phó với Utopia này.Được chỉnh sửa bởi buiducduong vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022