Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
01/09/2014 18:09 # 1
vothivan
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 11

Kinh nghiệm: 4/320 (1%)
Kĩ năng: 75/110 (68%)
Ngày gia nhập: 22/03/2014
Bài gởi: 4964
Được cảm ơn: 625
Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da


Những cách che khuyết điểm ngay tức thì cho làn da luôn đi kèm với nỗi băn khoăn về tác hại của chúng. Nhưng ở đây là những mẹo bí mật tự nhiên thì còn chờ gì mà bạn không đọc xem.

Bạn có tin rằng các vấn đề về làn da như da xỉn màu hay da quá nhợt nhạt có thể được giải quyết một cách ngay lập tức mà bạn không cần phải sử dụng đến bất cứ một sản phẩm trang điểm nào như kem highlight, kem nền hay phấn phủ....Tin hay không tùy bạn, nhưng điều này hoàn toàn có thể thực hiện bằng cách điều chỉnh màu tóc. 

Nghe thì có vẻ vô lý nhưng màu tóc lại chính là chìa khóa quyết định đến làn da của bạn trông như thế nào, hơn thế nữa nó cũng là một "công cụ" giúp bạn che đi những khuyết điểm trên khuôn mặt. Nếu vẫn còn đang phân vân thì hãy cũng xem bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn vấn đề này.

1. Đối với da vàng 

Nếu bạn có một làn da vàng, xanh xao, đừng đổ lỗi cho những sản phẩm trang điểm không thể "giúp đỡ" bạn mà hãy đổ lỗi cho màu tóc của mình. Một mái tóc nâu hay vàng sẽ chỉ càng khiến cho làn da của bạn trông già và mệt mỏi. Điều cần thiết đối với những quý cô có nước da kém xinh này đó chính là lựa chọn màu tóc sao cho bừng sáng khuôn mặt....và chúng tôi sẽ gợi ý màu tone đỏ, hoặc nếu bạn muốn một tone màu trendy hơn, hãy hỏi thợ làm tóc về tone vàng đỏ xem sao. 


Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da 1
2. Đối với da hồng hào 
 
Không giống như những quý cô da vàng hay xanh xao, điều mà các quý cô có nước da hồng hào cần làm lại chính là tránh xa các màu tóc nhuộm tone đỏ. Làn da của bạn sẽ chỉ hợp với những tone màu trung tính, ấm áp như màu hạt dẻ, màu caramel... và chỉ có những tone màu này mới có thể làm tôn lên các đường nét trên khuôn mặt bạn. 

Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da 2
 
3. Đối với khuôn mặt có quầng thâm mắt
 
Chẳng ai thích quầng thâm ở mắt và cũng chẳng quý cô nào muốn lúc nào cũng phải kè kè thỏi che khuyết điểm ở bên cạnh cả. Điều mà chúng tôi muốn khuyên các quý cô có phần bọng mắt thâm quầng ở đây chính là việc lựa chọn kiểu tóc và màu sắc, hãy lựa chọn cho mình kiểu tóc xoăn có lọn sóng rõ ràng và lựa chọn màu tóc sáng (hoặc màu tóc highlight) để làm "xao nhãng" khuyết điểm trên khuôn mặt. 
 
Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da 3
 
4. Đối với những làn da có xuất hiện nếp nhăn
 
Đối với những quý cô có làn da xuất hiện những nếp nhăn thì những màu nhuộm tone sáng lại là lựa chọn hợp lý nhất...nhưng hãy nhớ là đừng nên nhuộm những màu quá vàng, quá chói, bởi màu tóc này chẳng hợp với hình ảnh một quý cô thanh lịch nơi công sở một chút nào. Hãy lựa chọn tone nâu sáng hay tone hạt dẻ sáng, hoặc nếu bạn không ưa lắm những tone màu sáng, bạn có thể lựa chọn những tone trầm sau đó highlight tóc bằng màu sáng hơn. 

Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da 4
 
5. Đối với làn da xỉn màu 
 
Nếu như tẩy da chết không giúp gì được cho làn da xỉn màu của bạn thì hãy nghĩ ngay tới việc thay đổi màu tóc, tone màu vàng sáng chính là tone màu giúp các quý cô có làn da xỉn màu trở nên rạng rỡ hơn. 

Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da 5
 
6. Đối với làn da trắng bệch 
 
Hãy nhớ rằng tóc màu tối sẽ khiến cho nước da trắng bệch trông nhợt nhạt hơn, còn màu quá sáng sẽ càng làm rõ màu da trắng bệch thiếu sức sống của bạn. Tốt nhất bạn nên lựa chọn màu tóc trung tính hoặc màu tóc highlight (nền trung tính và highlight sáng hơn một chút) để làm giảm thiếu mức độ nhợt nhạt của làn da. 

Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da 6
 
 
 
Nguồn:kenh14.vn

 Cứ đi rồi sẽ đến! 

Facebook: facebook.com/vothivanqb94

Gmail: vothivanqb94@gmail.com


 
Các thành viên đã Thank vothivan vì Bài viết có ích:
01/09/2014 20:09 # 2
it_acmilan
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/20 (50%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 23/08/2013
Bài gởi: 20
Được cảm ơn: 6
Phản hồi: Khi màu tóc cũng có thể... trị mọi khuyết điểm về da


coi như là sự hài hòa, giống như phối những bộ quần áo với màu khác nhau thôi
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022