Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/03/2012 08:03 # 1
b9x_kt
Cấp độ: 11 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 103/110 (94%)
Kĩ năng: 28/100 (28%)
Ngày gia nhập: 08/10/2011
Bài gởi: 653
Được cảm ơn: 478
Bánh bông lan cam tươi mềm xốp khó cưỡng


Mùi vị chân thật đến không ngờ luôn!

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:


   

- 40gr bột mì
- 90gr đường
- 2 quả trứng gà
- 1 quả cam vàng
- 230ml nước 
- 48gr dầu ăn (có thể thay bằng bơ nhạt)
 
Đến phần hành động này: >:D<




 
Bước 1: 

- Đầu tiên, mình cần đánh bông lòng trắng trứng lên này.


 
Bước 2:

- Sau đó, đánh lòng đỏ trứng với bột mỳ, dầu ăn và 30ml nước.


 
Bước 3:

- Cho lòng trắng trứng vào hỗn hợp lòng đỏ và trộn đều nhẹ nhàng.


 
Bước 4:

- Ngâm cam với đường và 200ml nước còn lại nhé!

Nếu bạn đã chọn được quả cam có vị ngọt vừa miệng hoặc thích vị chua chua tự nhiên thì mình có thể bỏ qua bước này cũng được.


 
Bước 5:

- Lót giấy nướng vào khuôn và xếp cam lên trên.


 
Bước 6:

- Đổ bột vào khuôn và nướng ở nhiệt độ 180 độ trong khoảng 30 phút là bánh chín.

- Lấy bánh ra khỏi khuôn và cuộn tròn lại.
Bánh có những lát cam tươi, vừa trang trí đẹp lại còn vừa ngon nữa nhé!



Bánh mềm xốp, lại thêm vị cam tươi vô cùng ngon nha!


Chỉ nhìn thôi đã thích mê đi ấy chứ!
kênh 14
 



Họ Tên :Trương Công Hiếu
Lớp: K17TCD1 
chức vụ: mod nhịp sống sinh viên
 yh: b9x_kt;
 
 
Các thành viên đã Thank b9x_kt vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024