Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/03/2011 15:03 # 1
okmendtu
Cấp độ: 4 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 38/40 (95%)
Kĩ năng: 12/40 (30%)
Ngày gia nhập: 21/01/2010
Bài gởi: 98
Được cảm ơn: 72
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Hưng Thời Đại là cái nhóm kù rãnh họp cả ngày phải không nhỉ...chỉ có những người nhẹ dạ nghe theo cách làm giàu của nó mới đi theo làm không công...kể cả cty lôhội và oliplen cũng thế....cty này lừa đảo dựa trên tính nhanh nãn và tin người :))


Tình yêu là bát bún riêu....
Bao nhiêu sợi bún bấy nhiêu sợi tình.....


 


 
04/04/2011 12:04 # 2
ZzKuTanzZ
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 04/04/2011
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Ct. Hưng Thời Đại , chính tôi ... vào hôm ngày 2 - 4 - 2011 tôi đc bạn dẫn đến 101 Lý Chiêu Hoàng ,Phường 10 Quận 6 . TP HCM 
 

trước khi vào công ty bạn phải đăng ký để lấy một cái thẻ để đi lại trong công ty , trị giá mỗi cái thẻ đó là 50.000 VND ( như bạn phải có người bảo lãnh , người bảo lãnh bạn chính là bạn của bạn ) bạn đc người bạn của bạn dẫn đi tham quan tất cả công ty , và sẽ giới thiệu với bạn những người nỗi tiếng , sau đó bạn đc vào dự một cuộc hội thảo , trong đó bạn sẽ nghe qua những thông tin về sản phẩm của công ty , và sau đó bạn sẽ nghe chuyên gia trình bày về điều kiện vào công ty và cách tính % khi bạn mua sản phẩm ,  từ cấp độ Đại Lý - 1 Sao - 2 Sao - 3 Sao - 4 Sao - 5 Sao , khi bạn mua sản phẩm của công ty , bạn đã đạt đc cấp độ Đại Lý , nếu bạn giới thiệu bạn của bạn vào càng nhìu thì cấp độ của bạn sẽ lên 1 Sao , và cứ tiếp tục như vậy , bạn mua sản phẩm là người bạn của bạn sẽ nhận đc % gián tiếp lên đến 30% - 35% - 40% - 43% - 45% theo từ cấp độ mà bạn giới thiệu và bạn của bạn giới thiệu , nếu bạn là Sinh Viên là tiếp tục đi  học cuối tháng lãnh tiền , Nếu bạn là công nhân vẫn là cuối tháng lấy tiền ( ngồi không ăn lương ) 1 điều không là mà ai là những người mới điều nghi ngờ , và đã bị thuyết phục nhanh chóng , nếu bạn giới thiệu đc 3 người , 3 người đó giới thiệu đc 9 người .... nếu 2000 người trên 100 sản phẩm = 2000X100 = bạn sẽ có 200Triệu/1 Tháng . lúc đó bạn rất ham muốn đc làm thành viên của công ty và rồi sẽ nhận số tiến khổng lồ đấy , lúc kết thúc hội thảo bạn sẽ đc người bảo lãnh của mình ( là Bạn của ban ) dẫn đến gặp quản lý cấp 3 Sao để phỏng vấn . người đó sẽ hỏi bạn nếu cơ hội đó bạn sẽ mua với giá bao nhiu , câu trả lời là Vô giá , rồi người đó sẽ giới thiệu sản phẩm của công ty với 4.480.000VND để làm thành viên của công ty đó thì bạn mua nó với bao nhiu ngày , nếu bạn trả lời là trong hôm nay ( chính bạn sẽ là người đc chọn 100% ) và người đó yêu cầu bạn làm cách nào đó ( nói dối gia đình , người yêu , bạn bè ... ) để có số tiền trong vòng 30 phút , thời gian ngắn nhất là nội trong ngày hôm đó để ký hợp đồng cùng công ty , và tôi đã gọi điện cho những người thân nhất để vay mượn lên đến 5Triệu ( 5 Triệu thì nhằm gì , tháng sau mình không hơn người ta 200Triệu thì cũng 100Triệu , dư sức trả ) đó là ý nghĩ của tôi và mọi người mới , tôi nghĩ 10 phút thì nói với người bảo lãnh là bạn mình vào người quản lý 3 Sao là không vay mượn đc số tiền 5Triệu , và người đó mới nói với tôi rằng công ty sẽ ưu đãi với mặt hàng là 2Triệu , tôi chợt tĩnh ngộ vì câu nói đó , từ 5 Triệu -> 2 Triệu . và tôi đã không làm nữa và có những người mới đã vui mừng khi mượn đc tiền và ký hợp đồng với công ty , đây là một tổ chức rất là nguy hiểm ngay cả người bảo lãnh ( là bạn của bạn ) để lừa đảo chính bạn , rồi chính bạn là chịu trận , Xin thông báo , trường hợp lừa đảo này , SOS , cảm ơn
 
04/04/2011 13:04 # 3
ZzKuTanzZ
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 04/04/2011
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


 

Bất kể ai xin việc cũng đều bị thuyết phục mua sản phẩm của công ty và dụ dỗ người khác cùng mua. Ngay tháng đầu tiên đã có thu nhập 60 triệu đồng. Các tháng sau thu nhập sẽ tăng vùn vụt do kinh doanh đa cấp (?!)

 

Sau khi đăng báo tìm việc làm kế toán, chị Cao Thị Linh, ngụ ở quận Gò Vấp- TPHCM, được một người gọi điện thoại đến xưng tên là Trung, hẹn đến Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hưng Thời Đại (gọi tắt là Hưng Thời Đại), địa chỉ 101 Lý Chiêu Hoàng, phường 10, quận 6- TPHCM để phỏng vấn.


Trụ sở Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Hưng Thời Đại, nơi lừa đảo người xin việc

Bị ép buộc trắng trợn


Ngày 21-4, chị Linh đến Công ty Hưng Thời Đại. Người đàn ông tên Trung bước ra mời chị Linh vào phòng làm việc và yêu cầu Linh đưa giấy chứng minh nhân dân ra để kiểm tra đối chiếu. Sau khi xem xong, Trung vào thẳng vấn đề: Công việc ở đây không cần kế toán mà chỉ cần người tham gia làm đại lý bán hàng đa cấp. Thấy Linh chưa hiểu đa cấp là gì, Trung tiếp ngay: Đây là một công việc không tốn thời gian, tiền bạc hay bằng cấp gì, miễn là bỏ ra 1,7 triệu đồng ban đầu để mua hàng là sẽ thu về mấy chục triệu đồng mỗi tháng. Linh nói là công nhân ở tỉnh mới vào TPHCM nên còn nghèo lắm, không có đủ số tiền 1,7 triệu đồng. Linh vừa nói dứt câu, Trung đã sỗ sàng bảo Linh mở bóp ra xem có bao nhiêu tiền. Linh thật thà mở bóp đếm tới đếm lui còn được 200.000 đồng. Trung vội với tay cầm trọn số tiền và bắt đầu dạy Linh... cách có tiền. Trung nói: Nếu em muốn đi làm thì phải có tiền nữa chứ chừng này không đủ, nhưng anh sẽ chỉ em cách để có đủ tiền. Cách mà Trung chỉ là cầm cố mọi thứ tài sản đang có để đủ 1,7 triệu đồng nộp cho công ty. Linh từ chối và nằng nặc đòi lại 200.000 đồng và giấy chứng minh nhân dân để về. Mọi lời năn nỉ của Linh đều bị Trung bỏ ngoài tai. Chợt phát hiện trên cổ Linh có đeo một sợi dây chuyền vàng, Trung liền yêu cầu Linh đem sợi dây chuyền đi cầm. Không cần biết Linh có đồng ý hay không, Trung đã hất hàm gọi một phụ nữ tên Thủy dắt Linh đến tiệm cầm đồ ngay đối diện bên kia đường. Chẳng hiểu sao, Linh bước đi theo Thủy. Cầm sợi dây chuyền được 900.000 đồng, Linh đưa cho Trung 800.000 đồng rồi hẹn bao giờ kiếm được đủ 700.000 đồng nữa thì lại nộp tiếp. Về nhà, biết mình bị lừa, Linh trở lại Hưng Thời Đại xin lấy lại tiền đã nộp. Trung nhất định không chịu trả lại và trắng trợn nói rằng,   nếu không nộp tiếp 700.000 đồng để mua sản phẩm thì số tiền 1 triệu đồng đã nộp trước coi như mất trắng.


Sẽ là tỉ phú


Sau khi nhận được phản ánh của chị Linh, sáng 24-4, trong vai người đi xin việc, tôi đã tiếp cận trực tiếp với cách kinh doanh ở Hưng Thời Đại. Tiếp tôi là một cô gái tên Thương. Sau giây phút đầu   thấy tôi không có tiền, cũng không có tài sản gì trên người, Thương vận động tôi mua sản phẩm. Bộ máy lọc nước giá 4 triệu đồng, đồng hồ đeo tay có giá từ 1,7 triệu   đồng trở lên, rồi chiếc áo ngực của phụ nữ có tác dụng “chữa được bệnh ung thư” giá 1,7 triệu đồng. Tôi buột miệng hỏi: Ung thư làm sao chữa được? Thương bèn chữa lại: Ngăn ngừa được bệnh ung thư mà giá chỉ 1,7 triệu đồng là quá rẻ phải không?
 


Theo cách giảng giải của Thương, chỉ cần bỏ tiền ra để mua ít nhất một sản phẩm ở đây, sau đó về tuyên truyền cho tất cả những người quen của mình cùng mua cùng dùng là tôi đã có trong tay số tiền lên đến 60 triệu đồng trong tháng đầu tiên. Chưa dừng lại ở đó, số tiền này sẽ được tăng vèo vèo theo cấp số nhân mà tôi thì chẳng cần phải làm gì nữa vì sau tôi đã có cả một mạng lưới kinh doanh cho rồi.


Nhiều người đã sập bẫy


Để đạt được trình độ “dụ” cho người ta tin, thì phải qua lớp Thiên Long Bát Bộ. Những lớp học này dạy cách làm thế nào để dụ con mồi chịu móc tiền ra khỏi túi mua hàng, dụ con mồi cách đi mồi chài nhiều người và cả cái cách ăn cướp tiền của người lớ ngớ như trường hợp của Linh kể trên.
 


Một người bán nước giải khát ở gần công ty này cho biết: Tiệm cầm đồ và tiệm vàng nằm đối diện với công ty hằng ngày tấp nập người qua lại, chủ yếu là những công nhân nghèo và trẻ tuổi bị nhân viên Hưng Thời Đại dụ đưa vào tròng, đến khi không dứt ra được đành đem đồ đi cầm cố. Ngặt nỗi hầu như ai mới bước chân vào đây cũng hừng hực khí thế muốn làm giàu nhanh chóng, chỉ đến khi bước ra mới biết mình bị lừa vì toàn bộ tư trang đã được chủ nhân “tự nguyện” cầm cố mà tương lai giàu có thì thật xa vời.

Buộc công ty này phải trả lại tiền cho nạn nhân


Trao đổi với chúng tôi, trung tá Nguyễn Văn Ngà, Trưởng Công an phường 10, quận 6, cho biết: Trước đây, Hưng Thời Đại cũng đã hoạt động ở khu vực quận 6 một thời gian. Đội Cảnh sát Kinh tế quận 6 cũng đã tiến hành kiểm tra công ty này 2 lần vì những hành vi hoạt động mang tính chất lừa đảo. Công ty này mới thuê trụ sở ở phường 10 được hơn một tháng, song cũng đã nhiều lần vi phạm về hoạt động gây mất trật tự tại khu vực. Còn việc lừa đảo thì cũng mới chỉ nghe thôi chứ chưa có bằng chứng gì cụ thể vì người bị hại thường âm thầm chịu thiệt mà không tố cáo. Qua vụ việc này, Công an phường sẽ mời đại diện Công ty Hưng Thời Đại lên làm việc để chấn chỉnh lại, buộc họ phải trả lại toàn bộ số tiền đã chiếm dụng của người bị hại và đề xuất các biện pháp xử lý thích đáng
 
04/04/2011 14:04 # 4
ZzKuTanzZ
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/10 (30%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 04/04/2011
Bài gởi: 3
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Chào các bạn theo thông tin được biết có rấtt nhiều bạn bị bạn bè lừa vào công ty này. Công ty này có rất nhiều hành vi lừa đảo trắng trợn, bạn hãy tìm những bài báo của trang xa lộ, điễn đàn pháp luật, forum đại học cần thơ, ... về việc này. Công ty này đã bị xử lí theo luật bộ công thương nhưng vẫn tiếp tục sai phạm, yêu cầu người tham gia công ty này phải mua sản phẩm "giá chưa tới 1triệu" với giá 1,7 triệu. Chất lượng của các sản phẩm này không được đảm bảo về chất lượng. Công ty này đã sử dụng các thông tin không chính xác khi làm một cái clip không có thực trên VTV9, Tôi đã gọi lên đài truyền hình VN để hỏi thì nhân viên nói là chưa bao giờ có chương trình này.
Trích từ luật "Chính vì vậy, ngày 24-8-2005 Chính phủ đã ban hành Nghị định số 110/2005/NĐ-CP nhằm quản lý hiệu quả đối với hoạt động này. Theo đó, các doanh nghiệp buộc phải ký hợp đồng lao động với người tham gia bán hàng đa cấp; Doanh nghiệp bán hàng đa cấp phải ký quỹ 5% vốn điều lệ nhưng không thấp hơn 1 tỷ đồng Việt Nam tại một ngân hàng thương mại hoạt động tại Việt Nam. Các doanh nghiệp bị cấm yêu cầu người muốn tham gia phải đặt cọc hoặc phải mua một số lượng hàng hoá ban đầu để được quyền tham gia mạng lưới bán hàng đa cấp. Nghị định này cũng buộc doanh nghiệp phải cung cấp thông tin đúng, đầy đủ về tính chất, công dụng của hàng hoá kinh doanh..."
Mọi thông tin về các việc mà bạn muốn biết có thể liên hệ với chúng tôi.
Nhà báo tuổi teen -
www.gmte.tk - TP.HCM
Email:
nhabaotuoiteen@yahoo.com

mà điều đáng nói ở đây là hội thảo , có nội quy như sau
1 . Cấm Chụp Hình
2. Cấm Quay Phim
3. Cấm Ghi Âm 
Các thành viên đã Thank ZzKuTanzZ vì Bài viết có ích:
04/04/2011 22:04 # 5
Gaubuon
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 16/30 (53%)
Kĩ năng: 2/20 (10%)
Ngày gia nhập: 24/04/2010
Bài gởi: 46
Được cảm ơn: 12
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


1 . Cấm Chụp Hình
2. Cấm Quay Phim
3. Cấm Ghi Âm

tất cả những điều này mình cũng được một người bạn thân kể lại khi bị dụ dỗ vô HƯNG THỜI ĐẠI phỏng vấn để mong muốn tìm kiếm việc làm.thật là khó tin về công ty này,điều luật nào như vậy chứ???


""--(**gaubuon**)--""

 
04/04/2011 22:04 # 6
xinchohun_K16
Cấp độ: 6 - Kỹ năng: 4

Kinh nghiệm: 20/60 (33%)
Kĩ năng: 10/40 (25%)
Ngày gia nhập: 18/09/2010
Bài gởi: 170
Được cảm ơn: 70
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Ai một lần đi HTĐ rồi sẽ biết, nó giống như một tổ chức tôn giáo mà người trong đó là trùm sùng đạo. Ở trên Giáo chủ nói một tiếng là dưới này mấy đệ cùng hô đồng thanh =)) rát cổ. Nói 10 tiếng là cả lũ cùng vỗ tay =)) rát tay.
Chúng nó nói mới đầu nghe có vẻ hay lắm nhưng nghe đc lúc thì như con vẹt có bài sẵn hết rồi.
Mấy sản phẩm trong đó hả, xin lỗi cho ko ko thèm lấy chớ đừng nói bán cái giá trên trời.
"Phi thương bất phú" ư-con khỉ họ
 
07/04/2011 17:04 # 7
calongtong
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/04/2011
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


 Nói xấu hay tốt đều hợp  lý vì 9người thì 10 ý mà!!
Nhưng tui chưa thấy cty nào lừa đảo mà ko bị bắt cả! Ai nói lừa thì cứ lấy chứng cứ lên Công An đó mà kiện.....Rảnh quá lên diễn đàn than khóc! Có ai mà ko muốn kiếm $ hả mấy PRO???? Cái khó thì ko làm dc,còn cái dể quá thì ko tin! Chắc do vậy mà chẳng có dc mấy SV đang học mà kiếm dc nhiều$ trừ những ai tin và làm việc ở HTD!
Tìm báo thanh niên tờ xuân canh dần mà đọc đi!
còn ko lên trang Doanh Nhân Đất Việt coi đi!
Người làm ko dc thì đi nói xấu người khác, còn có người làm dc thì nói họ lừa đảo,  nhưng cũng đỡ hơn những người đi tìm hiểu rồi mà chẳng hiểu....rồi nói tùm lum. 
Nhật Bản và Mỹ cũng nhờ KDTM mà có ngày hômnay. Việt Nam cũng muốn phát triển nên có KDTM MLM. ko làm thì thôi còn đi nói xấu! tôi chưa chắc là tốt và bạn cũng khác gì tôi??? bạn dám nói Tôi là người tốt ko????
Công ty ko có cty xãu vì xấu sẻ bị Nhà Nước ngăn chặn. Chỉ  có người làm xấu mà thôi!
Còn cùng là đi làm 1 ngành nghề mà đi nói xấu cty khác thì cái này nên xem lại! Đây có khác gì bôi xấu chính mình???
Muốn kiếm tiền nhiều hay ít là do mình cả! 
Bạn tin ai hay ko  là quyền bạn. Nhưng ko tin vào chính mình thì ko 1 ai có thể tin dc bạn, Và tôi chắc chắn rằng cuộc đời bạn sẻ ko làm đc gì cho chính mình!
 HẢY CHO MÌNH 1CƠ HỘI THỬ SỨC BẠN MỚI CÓ CƠ HỘI  THÀNH CÔNG!
CỨ CHO MÌNH 1 CƠ HỘI THỬ SỨC BẠN SẺ BIẾT BẠN SẺ ĐƯỢC GÌ, VÀ MẤT GÌ!
CHÚC VUI VẺ! 
07/04/2011 22:04 # 8
k15cmu
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 104/230 (45%)
Kĩ năng: 207/240 (86%)
Ngày gia nhập: 05/01/2010
Bài gởi: 2625
Được cảm ơn: 2967
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Tiếng xấu thì nhiều, tiếng tốt chẳng được bao nhiêu, chủ yếu là rủ rê và lôi kéo


Thông tin liên hệ:
Cần hỗ trợ trực tuyến (skype): Phong.D.NGUYEN
Nick yahoo: conspeed_dark1991
Email: herodark191@gmail.com

 
08/04/2011 20:04 # 9
hoquanghien
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 03/12/2010
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


 Đã đến lúc cần có cách nhình khác về công ty TNHH SX-TM Hưng Thời Đại. Bản thân tôi cũng từng là một người không ưa gì Hưng Thời Đại, nhưng một ngày được bà chị ruột mình đang học đại học nông lâm giới thiệu, tôi đã đi tìm hiểu, thấy hay hay nghi nghi, nhưng cũng liều một phen thử xem như thế nào. Và hơn 3 tháng đã trôi qua kể từ ngày tôi đặt chân vào kinh doanh theo mạng, không biết nói gì hơn, xin cảm ơn công ty Hưng Thời Đại đã cho tôi một môi trường học tập hoàn hảo, một nơi mà tôi được khẳng định bản thân mình, noi mà mọi người giúp đỡ tôi nhiệt tình chẳng chút mảy may tính toán. Có thể tôi chưa hiểu hết về công ty Hưng Thời Đại, những những giá trị mà Hưng Thời Đại mang lại cho tôi thật không kể siết. Chính những người bạn thân của tôi cũng không tin rằng tôi đã thay đổi nhanh đến thế, trưởng thành hơn, hoàn thiện hơn trong tửng giây suy nghĩ. Nếu người bạn nào thực sự muốn cho mình một cơ hội hiểu thật, biết thật về Hưng Thời Đại thì có thể gặp trực tiếp tôi (số điện thoại đã bị ẩn,vui lòng thảo luận trực tiếp trên diễn đàn) hoặc có thể vào trang thoidaihungthinh.tk . Tôi biết tất cả những bạn ở đây có thể sát phạt tôi, phản đối tôi, nhưng tin chắc rằng nếu bạn làm như thế, bạn sẽ chẳng bao giờ có nhiều hơn những gì bạn đang có. Tai bút : xin phép MOD và ADMIN của duytan.edu.vn giữ bài viết này lên đầu để tôi có thể tiếp tực chia sẻ với các bạn. Cảm ơn 
09/04/2011 11:04 # 10
xyh_vai92
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 28/11/2010
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Sax . công ty Hưng Thời Đại Nằm trên Đường Nguyễn Tất Thành ; do sinh viên Duy tân năm hai khoa QTM quản lí .tên Nguyễn Văn Công Là một người cực kì gjỏi, ăn nói lưu loát, và rất có tài.Ko pit mà cũng nói đúng là phô tin đồn nhãm, thiếu hiểu biết.
Bất kì cái gì mới thì cũng có dư luận cả cả kinh doanh theo mạng cũng là một ngành nghề mới ở Việt Nam nhưng tên thế giới thì đã phát triển rất lâu rồi, báo chí chỉ là dư luận ,tin đồn cũng là dư luận, chỉ những kẻ thất bại mới đưa ra những lí do ko làm cho mình thất bại khi ko thành công trong một cty kinh doanh theo mạng. còn những người ở lại là những người thành công .
mỗi người chúng ta đủ lớn để nhận định rằng nên theo người thành công hay nghe theo những kẻ thất bại để rồi cũng chỉ là kẻ thất bại mà thôi.
Chắc chắn bài viết này sẻ được xoá đi bởi nhưng người ko tán đồng vs cty theo mạng. Nhưng mình xin các bạn hãy để lại cho mọi ng tự mình đánh giá về  cái tiêu cực cũng như tích cực. Chứ ko phải che đi nhưng bài viết xấu và chỉ đăng những bài viết tốt nhé.
 
12/04/2011 17:04 # 11
luckyluke76215
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 09/03/2011
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Trích:
lời đau tiên chào mấy bạn ở đay, trước tiên xin giới thiệu mình ở Huế và cũng học ở Huế luôn, hình như Duy Tan ở đà nẵng phải ko hè, tại ở Huế HTD mới mở cái chi nhánh tháng 10 năm ngoái (2010) nhưng cũng có vài ngàn ngươi tham gia rồi( con số nghe kinh dễ sợ) nhưng mà tiết rằng chả mây người biết đến tai tiếng của nó. Có một số câu có ai làm HTD trả lời giúp đc ko, dc thì thank ko thì thôi, Link:

http://www.baomoi.com/Toi-di-ban-hang-da-capBai-cuoi-Phat-va-truy-thu-thue-26-ty-dong/146/3126501.epi

Giá nhập đồng hồ 308.750 đồng, công ty bán giá 1,7 triệu đồng. cái đó các bạn cho mình câu giải thích đc ko, trong khi đó nói thật các bạn bán hàng ấy cho ai,lây % hoa hồng HTD đưa cho từ ai thế, từ bạn bè + ngươi thân mình đó, còn giới thiêu người ngoài, người dân nước lã thử hỏi 1 khi nó lên mạng nó vô diễn đàn này hoặc 1 số diễn đàn khác nghe mọi nguoi thảo luận nó có đập bạn ko. Nói về cái đồng hồ nha, tại sao các bạn lại có thể bán cái đồng hồ đó cho ban bè người thân mình đc nhỉ, các bạn là người chắt biết suy nghĩ chứ, Về giá tì nó quá mắc rồi đó,đc chứ, noi thêm về cái chất lương nhà, làm 1 phép so sánh đơn giản thôi nha, bây giờ ra tiệm bạn mua thử 1 cái Đho người ta quảng cáo là thuỵ sỹ mà cái 500 đó, bạn mua về  cà xuống đât cùng 1 lực + cùng 1 nơi( chú ý ko cà ơ mạc đồng hồ tại cái đó đơn giản quá, dễ bị bắt lý ) các bạn cà ở sợi dây đó xem cái nào vẹt trước, Tôi đã thử và KQ cái ĐỒng hồ HTD vẹt nhiều hơn. Còn solo cái nào chạy ngon hơn hả, xem ai chậy lâu hơn à, có ai rảnh thử giúp với.
Giá + chất Lượng: HTD < Hàng chợ.

CHo hỏi thêm áo nano chút nữa nha: Link

http://www.zing.vn/news/xa-hoi/su-that-ve-ao-nit-nguc-chong-ung-thu/a57460.html

Cho hỏi HTD cũng có bán áo ấy, cho hỏi công dụng của nó là gì thê, chả lẽ lại ngăn ngừa bênh Ung thư à, lưu ý ung thư chưa chữa đc nên nó chẳng thế chống đc ung thư. Trong áo nano ấy chắt có titan hay chất chi đó ghê lắm nhỉ, chắt chất đó lấy trên mặc trăng nên mới có công dụng như thế + giá như thế.Nói chung áo nano ko có tác dụng chữa bênh chi hết,nó chỉ có mỗi cái tốt là ko có hại cho sức khoe người dùng nên đc sở ý tế cấp cho lưu hành ,cân thêm thông tin khi nào tui lên mạng tìm giúp cho nha, nếu bạn nói áo ấy có công dụng xin cho biét thông tin chỗ nào, lưu ý cho mấy cái web tin cậy ấy ví dụ mấy trang báo đó chứ đừng có đưa mây cái thông tin ở những trang web tầm bạy nha, hoặc giấy tờ chi đó( chụp ảnh = mấy anh rồi úp lên đơn giả mà bạn)

Xin mạng phép hỏi thêm câu cuối. Sr hỏi hơn nhiều nha. Tại mình thấy cái tính % hoa hồng HTD tính tầm bạy quá nên hỏi xem chứ thây Lỗ dễ sợ
1 hàng 1 triệu 7 HTD quy đồi ra 1000PV( HTD tự quy định) khi bán hàng người bán sẽ nhận đc 20% tức 200 ngàn
Ai biết tính ko chỉ giúp chỗ này sao bất hợp lý 20% của 1000 thì đúng là ra 200 thiệt, vậy tại sao khi mua hàng = tiền VND HTD quy sang PV, vậy tại sao lúc nhận % hoa hồng (20% PV ) HTD lại ko quy ra tiền VND, 1 triệu 7 nhận 20% =340K VND mà chứ đau phải 200 K VND, nếu các bạn nói 20% đó là 20 % của PV, vậy 700KVND kia đi đau rồi, sao chả nghe HTD giải thích chi cả, tiền ấy công ty lấy trả vô mấy cái khoảng nươc non, thuê chỗ cho công ty à..... hay là nó lấy rồi. Riêng cái này ai ở HTD biết thì noi ko biết đừng có nói tầm bạy nha, ví dụ Cty trả khoảng này khoảng nọ, đóng thuế...... nha. Xưa rồi.

Cuối cùng mình xin nói thêm là mấy cái khoảng thưởng, công ty tổ chức vui chơi, hội hè, du lịch, mời chuyên gia thảo luận ..... mấy cái binh thường mà cty nào cũng phải lo mà làm nhằm muc đich thu hút nhân lực, cái đo ai đi làm cũng biết chả lẽ các bạn ko biết à, chẵng lẽ mới thấy thế mà mừng rồi à, tưởng mình đc ưu đãi à, tiền đó là tiền mấy bạn đóng vô đó chứ đau nữa. Và cũng đừng vi thấy thế mà có thể nói HTD bán mắc + chất lường Dởm là bình thường vì vô đó có hưởng rất nhiều quyền lợi, quyền lợi đó đau phải công ty tạo ra mà do mấy bạn đóng tiền vô.

Sr mình cũng ko biét mấy cái minh thác mác có ai o đay đã hỏi chưa, tại đang gấp quá , với lại vài ngày nữa có bài KT, hẹn khi khác mình dọc bài của mấy bạn sau nha. Ai ở HTD nổ vô nổ tiếp đi ha

  mạn phép cắt ngang cuộc tự kiêu của mấy bạn HTD, đó là những thắc mắc mình, mong mấy bạn giải thích dùm , ko phải chỉ của mình mà còn nhiều người khác nữa, mong mấy bạn làm rõ tụi này chả ai rảnh mà ngồi đi nói này nói nọ, Thiên hạ mất tiền chứ ko phải tụi này mấy tiền đâu. Tụi này lên đay thảo luận, có chi nói thì nói, sao mà đụng tới tim đen của HTD hay sao mà chỉ trích tụi này, hãy nhìn lại đi ai đang chỉ trích hay nói xấu ai, tụi này nói HTD hay mấy bạn đang chỉ trích , chửi khéo tụi này. Tụi này toàn nói sự thật về HTD cả, nếu ko có chỗ nào trích dẫn bài viết của người đó xem, chứ nói xuông ko thế, phong cách đó là của HTD đó à. Xin nói thêm lần sau khỏi nói lại, mình hi vọng ko có những câu hỏi tương tự như thế nay nữa, tụi này lên đay thảo luận vì HTD chưa bị công an bắt nên lên đay thảo luận nhằm đưa ra ý kiến mình cho mọi người biết mà tham gia mạng lưới HTD hay ko nên tham gia, nếu HTD trong sạch đay cũng là 1 cách quảng bá về HTD , mà nó ko trong sạch thì bị người ta chỉ trích thôi. Tụi này chả phải nhân viên hay đối thủ chi của HTD mà lên đay rảnh rồi chỉ trích hay khen nó cả, mà thấy nó quá nhiều cái mờ ám nên lên đay thảo luận, OK. 
12/04/2011 18:04 # 12
luckyluke76215
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 09/03/2011
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Trích:
Sax . công ty Hưng Thời Đại Nằm trên Đường Nguyễn Tất Thành ; do sinhviên Duy tân năm hai khoa QTM quản lí .tên Nguyễn Văn Công Là một người cực kì gjỏi, ăn nói lưu loát, và rất có tài.Ko pit mà cũng nói đúng là phô tin đồn nhãm, thiếu hiểu biết.
Bất kì cái gì mới thì cũng có dư luận cả cả kinh doanh theo mạng cũng là một ngành nghề mới ở Việt Nam nhưng tên thế giới thì đã phát triển rất lâu rồi, báo chí chỉ là dư luận ,tin đồn cũng là dư luận, chỉ những kẻ thất bại mới đưa ra những lí do ko làm cho mình thất bại khi ko thành công trong một cty kinh doanh theo mạng. còn những người ở lại là những người thành công .
mỗi người chúng ta đủ lớn để nhận định rằng nên theo người thành công hay nghe theo những kẻ thất bại để rồi cũng chỉ là kẻ thất bại mà thôi.
Chắc chắn bài viết này sẻ được xoá đi bởi nhưng người ko tán đồng vs cty theo mạng. Nhưng mình xin các bạn hãy để lại cho mọi ng tự mình đánh giá về  cái tiêu cực cũng như tích cực. Chứ ko phải che đi nhưng bài viết xấu và chỉ đăng những bài viết tốt nhé.
 Sau đay mình xin nói rõ cho bạn hiểu thêm vì sao bài này theo mình là bị xoá nha, chỉ dựa vào ngoại hình chứ ko phải vì nội dung:
Thứ 1: Font chứ quá to, Spam rõ rành ko ai ko thấy,lúc trước có 1 người đã để font như bạn nhưng thêm chữ đỏ nên đã bị xoá. Mọi người ở đay ko phải mới tập đọc nên bạn lần sau tôn trọng mọi người chút.để chữ Bình thường nha, đừng có tỏ ra mình nổi bật.
Thứ 2: Thách MOD xoá, Nên bị MOD xoá là phải chứ nói năng chi nữa, trên đời ko biết kiêm đau ra người thứ 2 như bạn ni ko nữa .
Vì thế MOD nào xoá thì xoá đi ko thui mình hỏi nó mấy câu xem nó ra sao mà bày đặt chỉ trích người ta.

"Ko pit mà cũng nói đúng là phô tin đồn nhãm, thiếu hiểu biết."->>Ngu nhất tưởng thông minh nhì.
Tụi này chả phô tin đồn nhảm, tụi này chỉ nói sự thật bạn hiêu ko, sự thật rõ ràng như ban ngày nên chả có ai ở HTD vô giải thích được hay giải thích cho ra trò cả nên mới bảo mấy bạn vô nói tụi này đó ( hiểu ko), nhãm chỗ nào , trích dẫn bài viết coi, nói suông à. Cây ngay ko sợ chết đứng, mới thế mà đã sợ rồi à, hay HTD chả phải cây ngay, THiếu hiểu biết, NỰC CƯỜI, HTD toàn sinh viên năm 1, cao lắm thì năm 2 mà bày đặt hiểu biết với ai, với tụi học sinh cấp 3 à. Ví dụ Nguyễn Văn Công cũng mới năm 2 đó mà đã quản lý, thiết nghĩ cấp dưới toàn năm 1.

Thui, giờ thế này cho khoẻ nha, bạn chỉ cần hỏi 2 người, 1 là ba mẹ bạn, hai là 1 anh nhà báo bất kỳ nào đó ( toà soạn càng uy tín càng tốt, càng dễ thuyết phục). bạn chỉ cần nói là bạn đã tham gia mạng lưới bán hàng HTD, con giải thích sao thì giải thích, chốt lại bạn chỉ cần hỏi bố mẹ ( hay anh nhà báo) là bạn có nên tham gia hay ko, nếu họ yêu cầu tìm hiểu thêm thông tin thì bạn cho họ tìm hiểu thêm thông tin. Bạn chỉ cần hỏi 2 người đó, nếu cả 2 người đó đều đồng ý là bạn tham gia HTD là đúng thi bạn cho mình xin địa chỉ nhà, sô điện thoại nhà riêng, ( với anh nhà báo bạn cho mình Họ tên + địa chỉ toà soạn luôn), tự mình sẽ đính chính, nếu đó là sự thật thì mình xin rút lại câu nói trên còn ko thì thôi đơn giản, cái đó tự mọi người và bạn tự hiểu.

Tái bút: Chưa có 1 bài báo của 1 toà soạn lớn nào viết bài khen HTD cả, đơn giản vi tôi vào bác google.com.vn tìm kiếm thì chả có. Bạn nào có xin cho link.

Được chỉnh sửa bởi luckyluke76215 vì:Font chữ ko rõ, chỉnh lại cho rõ, mọi người dễ xem
Các thành viên đã Thank luckyluke76215 vì Bài viết có ích:
14/04/2011 06:04 # 13
luckyluke76215
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 09/03/2011
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Trò xưa như trái đất nhưng nhiều sinh viên vẫn bị lừa

Xem thêm tại: http://hongchuyen.com/SV-Mo%CC%80i-ngon-cu%CC%89a-baen-ha%CC%80ng-da-caep/2234352
Hóng Chuyện - "toàn chuyện cả huyện kháo nhau"
Trò Xưa Như Trái Đất Nhưng Nhiều Sinh Viên Vẫn Bị Lừa:

http://hongchuyen.com/SV-Mo%CC%80i-ngon-cu%CC%89a-baen-ha%CC%80ng-da-caep/2234352

Mọi người xem bài báo thứ 2 đó. 
14/04/2011 06:04 # 14
luckyluke76215
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 09/03/2011
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


à quên bài báo trich từ báo công an nhân dân đó 
14/04/2011 23:04 # 15
Gaubuon
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 16/30 (53%)
Kĩ năng: 2/20 (10%)
Ngày gia nhập: 24/04/2010
Bài gởi: 46
Được cảm ơn: 12
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


bàn luận làm gì chứ,nghe đến mấy công ty lừa đảo là mệt lắm rồi,muốn kiếm tiền và trưởng thành thì học tập cho tốt lấy kiến thức mà ra xã hội


""--(**gaubuon**)--""

 
Các thành viên đã Thank Gaubuon vì Bài viết có ích:
28/04/2011 02:04 # 16
new_life1208
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 28/04/2011
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Đúng rồi điều quan trọng nhất của sv tụi mình là cố gắng mà lo học thật tốt, đừng suốt ngày lo mơ tưởng viển vông nữa chẳng ai cho mình không điều gì đâu nếu kiếm tiền dễ như vậy thì chắc người ta cũng kiếm 1 mình rồi chứ không ai đâu mà giới thiệu cho mình để ăn bớt tiền của người ta đâu. 

@chú ý viết Tiếng Việt có dấu khi tham gia diễn đàn nhé bạn! 
28/04/2011 12:04 # 17
thaytu
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 14/20 (70%)
Kĩ năng: 13/20 (65%)
Ngày gia nhập: 06/01/2010
Bài gởi: 24
Được cảm ơn: 23
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Mệt với mấy bác HTD này ghê!
Thế này nhé, bác nào làm ở HTD trên 18 tháng ùi thì vô đây phân tích giảng dạy cho mọi người hiểu nhé, còn mấy bác bơm sơm làm mới có dăm bảy tháng hay thậm chí mới đi được vài buổi thì làm ơn...các bác trật tự và làm tiép đi.khi nào làm trên 18 tháng ùi các bác quay lại giảng dạy và phân tích cho mọi người. Lúc đó e tin các bác đã biết được mục đích làm việc của mình và làm chủ được nhận thức của m ùi!e sẵn sáng nghe các bác nói.
Còn cái kiểu xách dép cầm cặp dăm ba buổi theo mấy a đầu to của HTD thì đừng cố tỏ ra hiểu biết.
Thế nhé, rất vui khi được tiếp thu bài giảng của các bác lão thành trên 18 tháng và những bác đầu to của HTD. 
Các thành viên đã Thank thaytu vì Bài viết có ích:
02/05/2011 20:05 # 18
smile88
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 3/10 (30%)
Ngày gia nhập: 01/05/2011
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 3
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Trích:
Mà hình như theo mình biết thì nó ở đường Nguyễn Tất Thành, do anh Nguyễn Minh Công, sinh viên năm 3, khoa QTM, trường Duy Tân làm chủ
 <--- chính xác, hum  bữa suýt nữa cũng bị lừa, may muk mình thông minh...hok ham tiền


 **********Nothings is impossible************

(`'•.¸(`'•.¸¤*¤¸.-'´)¸.•'´)
«´¨`•..¤ SMILE :¤..•´¨`»
(¸.•'´(¸.•'´¤*¤`'•.¸)`'•.¸)


 
07/05/2011 11:05 # 19
viaingu
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 1/10 (10%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 07/05/2011
Bài gởi: 1
Được cảm ơn: 0
Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


Trích:
CHO ĐẾN BAO GIỜ BẠN MỚI HIỂU ???  
Vấn đề 1: xã hội thường lên án sản phẩm trong kinh doanh theo mạng bán với giá trời ơi. công ty nâng giá lên cao gấp mấy lần so với thị trường, công ty dùng số tiền hoa hồng khổng lồ để dụ dỗ, lôi kéo người khác tham gia???
Thật buồn cười vì tính bảo thủ khó thay đổi, nếu như một doanh nghiệp bán sản phẩm với giá quá cao, hãy thử nghĩ xem có bán được không??? còn nếu bán giá thấp thì doanh nghiệp cũng chết, theo tôi được biết thì không có ai dám qui định giá bán cho một doanh nghiệp, nếu qui định giá bán cho doanh nghiệp thế khi doanh nghiệp lỗ ai là người bù lỗ cho doanh nghiệp? giá của sản phẩm không chỉ phụ thuộc vào chất lượng hay mẫu mã, chủng loại mà nó còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, chế độ bảo hành hậu mãi, thuế má... những điều đó chỉ là hình thức bên ngoài của sản phẩm, còn phần bên trong của sản phẩm người ta còn gọi là linh hồn của sản phẩm nữa, cũng giống như một ly cà phê lề đường với giá 4000đ, nhưng vào cafe sân vườn nó lên đến gấp 3,4 lần, còn vào 33 tầng nó lên gấp 40 - 50 lần, nếu có dịp đến vinpear còn gọi là hòn ngọc viễn đông Nha Trang có thể nó lên đến 100USD, cũng đồng nghĩa là nó tăng gấp 400 - 500 lần, cũng chất lượng cafe như nhau, nhưng khác ở chỗ là khi bạn thưởng thức cafe ở đó thì có nhiều em đẹp, cao, to, bự, không mặc gì hết nhảy vòng vòng cho bạn xem, nói đến đây thì các bạn nữ ganh tỵ yên tâm đi, sẽ có những anh chàng đẹp cao to, bự, không mặc gì hết cũng nhảy vòng vòng cho bạn xem… đó gọi là giá trị linh hồn đấy.
Dư luận cho rằng: công ty nâng giá lên cao gấp mấy lần so với thị trường, công ty dùng số tiền hoa hồng khổng lồ để lôi kéo người khác tham gia? nếu nói như thế thì tôi đưa cho bạn gói thuốc lá trị giá 10.000 tôi bạn đem bán 100.000 rồi bạn đem về trả cho tôi 10.000 được rồi còn 90.000 tôi trả hoa hồng cho bạn, có bán được không? bạn bảo thằng bé 3 tuổi đem cây kẹo singum 2000 bán cho người khác 5000 rồi cho nó 3000, hãy thử xem nó sẽ nói gì: " bộ chú gạt con à" thằng bé 3 tuổi nó còn hiểu điều ấy, không thể nào nâng giá lên cao rồi dùng tiền để lôi kéo người khác. khi tôi mời bạn đến công ty tìm hiểu bạn có quyền không đến, khi bạn đến bạn có quyền không nghe, khi bạn nghe bạn có quyền không làm mà.
Có nhiều trường hợp khi người khác tìm hiểu công việc họ cảm thấy hợp tình, hợp lý, hợp pháp và họ có nhu cầu đi kiếm tiền cho nên họ đã quyết định tham gia, có phải quyết định này xuất phát từ nhu cầu thực tế của họ ko? nhưng khi về đến nhà có 2 trường hợp xảy ra, thứ nhất là họ gặp khó khăn về tiền nhưng trường hợp này hiếm thấy, đại đa số là họ bị dư luận tác động từ đó họ bị mất lòng tin, ko giữ vững lập trường, cho nên quyết định ko làm là quyết định lần thứ 2 với 1001 lý do khác, bạn hãy thử nghĩ xem quyết định lần 2 này xuất phát từ ai? như thế người tác động mang tội là cảng trở, phá hoại doanh nghiệp, ai đứng ra chịu trách nhiệm trong việc này, tổn thất về uy tín, doanh thu của  doanh nghiệp ai là người gánh vác?
 Cho nên Đúng hay Sai sẽ có luật pháp xử lý chứ ko cần những con người " Đâm bị thóc, thọc bị gạo", nếu tôi chưa hiểu về gia đình bạn mà tôi nói " trước khi má của bạn về với ba của bạn má của bạn bị mất “TRINH" tôi biết cảm giác của bạn lúc này mặt sẽ đỏ lên, tim bạn đập nhanh hơn, tay bạn run rẫy lúc này bạn hỏi tại sao mà tôi biết và nói như thế? lúc này tôi sẽ trả lời với bạn đơn giản là tôi chỉ nghe nói hoặc là dự đoán thì bạn nghĩ sao? bạn hãy đặt mình vào hoàn cảnh mà má bạn bi oan như vậy đó, rồi bạn sẽ cảm nhận được những người mà bạn đã nghĩ oan họ như vậy, cho nên trong cuộc sống biết người biết ta trăm trận trăm thắng.
vấn đề 2: Dư luận lại cho rằng:”kinh doanh theo mạng là hình thức đưa bạn vào lấy tiền của bạn, móc túi lấy tiền của nhau"?
Chúng ta hãy nhớ rằng tiền mà họ kiếm được là công ty tiết kiệm từ những khâu trung gian và chi phí quảng cáo công ty trả lại cho họ thay vì trả lương khi họ giúp công ty bán sản phẩm, nếu nói như thế mà dư luận không chấp nhận điều này thì nói một cách trắng trợn xã hội là hình thức "móc túi lấy tiền lẫn nhau", khi bạn đi đổ xăng, ai là người kiếm lợi nhuận từ bạn? đi ăn sáng, mua quần áo mặc, mua điện thoại, đi mua xe để chạy... ai là người kiếm tiền từ bạn? thậm chí khi đi học thầy giáo bạn có kiếm lợi nhuận từ bạn hay ko? lương của thầy giáo lấy từ đâu? ví dụ một trường đại học có 20.000.000 sinh viên. mỗi sinh viên bình quân đóng học phí một năm là 4.000.000 vnd. tương đương doanh thu của nhà trường 1 năm là 80 tỷ. chi phí cơ sở hạ tầng, lương cho giảng viên ... lấy từ đâu. thử hỏi xem nhà trường có kiếm lợi nhuận từ bạn hay ko? nói đến đây có nhiều người suy nghĩ  thôi thì học lẹ ra trường để đi làm công cho ông chủ để kiếm tiền từ ông chủ, có thật là như thế ko? số tiền mà bạn nhận được trong một tháng lao động cực khổ có đúng với công sức của bạn bỏ ra hay ko? rồi bạn đem số tiền đó ra xã hội bạn tiếp tục bị xã hội "CẮN" tiếp, cho đến ngày cuối cùng bạn chết đi cũng bị ông bán quan tài kiếm lợi nhuận từ bạn. hãy thữ nghĩ xem cuộc đời này bạn dự định kiếm tiền từ ai? cho nên chúng ta ko thể nào dùng câu "đưa bạn vào để kiếm tiền từ bạn" mà đúng nghĩa hơn là tôi cho bạn cái bạn cần và tôi lấy lại cái tôi cần, nó mới đúng nghĩa hơn, kinh doanh là thế, điều quan trọng là người hợp tác có chấp nhận hay không?
Có phải vì 2 vấn đề này mà người ko hiểu thì nói lung tung, làm người mới tham gia bị hoang mang, bỏ cuộc trong lòng thù hận công ty người bảo trợ… có nhiều người tham gia không có tiền phải chạy vạy kiếm cho ra số tiền để tham gia trong lòng ôm ấp một ước mơ nhỏ nhoi là thoát khỏi gánh nặng của gia đình, chính họ là người hiểu hơn ai hết, cũng chính họ là người đã từng chứng kiến cảnh cha mẹ họ thức khuya dậy sớm buôn thúng bán bưng, dầm mưa dãi nắng bán mặt cho đất bán lưng cho trời để chắc chiu từng đồng xu cắt bạn để nuôi cho họ ăn học… với hy vọng cháy bỗng ấy chính những con người thiếu hiểu biết đã dập tắt hy vọng của họ một cách tàn nhẫn không thương tiếc. Không lẽ chỉ có 2 vấn đề nhỏ nhoi thế trong 10 năm qua mà bạn không hiểu hay ko chịu tìm hiểu? cho đến bao giờ bạn mới hiểu ?????????????
Sinh vien ma sao thay dau to nhu dua hau ma oc nhu trai nho vay??????????
  
10/05/2011 11:05 # 20
luckyluke76215
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/20 (15%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 09/03/2011
Bài gởi: 13
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Hưng Thời đại- sự thật về bề nổi của tảng băng chìm


trích ơ đau ra thế. Chưa đọc nội quy thì bấm nút dùm.
Đầu óc ngu si tứ chi phát triển.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022