Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/04/2013 10:04 # 1
Nghiem_huyen
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 21/150 (14%)
Kĩ năng: 55/90 (61%)
Ngày gia nhập: 05/11/2012
Bài gởi: 1071
Được cảm ơn: 415
Người làm tôi rối lòng


 


Tôi với bạn chỉ mới nói chuyện vài lần thôi nhỉ, nhưng bạn làm gì mà tôi nhớ bạn thế!

Chắc là bạn xinh lắm đây? Có lẽ mọi người nghĩ thế, nhưng không, bạn đâu có đẹp, bạn có bề ngoài bình thường, cũng chẳng có gì nổi bật cả, ngoài vóc dáng có phần hơi tròn tròn của bạn. Mà bạn cũng chẳng cần đẹp làm gì, bạn chỉ cần như thế thôi, đừng thay đổi gì bạn nhé! Vì dù sao thì bạn vẫn làm tôi nhớ mà.

Không xinh đẹp thì chắc là giàu lắm đây? Tôi cũng không biết nhà bạn có giàu không nữa, mà chắc là không, trông bạn đâu có phải là con nhà giàu, hì hì tôi thích điều đó, bạn giản dị mà vẫn phong cách! Mà nhà bạn có nghèo mấy đi nữa tôi vẫn thích bạn. Tôi nói thật đó.

Thế thì chắc tôi "lừa tình" rồi? Không đâu, không bao giờ, được nắm tay bạn là tôi vui lắm rồi, mà ngày đó còn khó nữa nè, mà tôi có dám nói gì với bạn đâu, phải không? Tôi yêu bạn, nhưng tôi rụt rè, nhút nhát không hợp với bạn chút nào. Chắc là tôi mãi yêu trong im lặng thôi. Thế có được không bạn?

Những ngày này tôi ghét bạn ghê! Tôi đang bận nhiều việc, thời gian hạn hẹp mà bạn cứ chạy trong đầu tôi mãi, bạn chạy ở nơi khác đi, đừng chạy trong đầu tôi nữa! Bạn cứ chạy trước lúc tôi ngủ là được rồi.

Nếu một ngày bạn nhận được lời tỏ tình từ tôi thì cũng đừng lo lắng bạn nhé! Vì ngày đó không có đâu, yên tâm đi. Mà nếu có thì tôi cũng chỉ chạm nhẹ vào đầu ngón tay bạn làm hiệu thôi. Tôi sợ bạn từ chối mà. Thường ngày gan tôi to lắm, buổi tối tôi đi một mình qua nghĩa địa được, mà tại sao đứng trước bạn là như cứng họng, mắt thì bị lé, chỉ dám liếc trộm bạn thôi. Chẳng lẽ bạn đáng sợ hơn ma? Chắc là không phải đâu, trong tôi bạn đáng yêu lắm.

Tôi nhát đến nỗi yahoo cũng không dám pm, có dám thì cũng chờ bạn out rồi mới để status "haiz, mình nhát gan quá" hay đại loại thế. Bạn biết không mỗi khi yahoo của bạn sáng lên là như in tay tôi run run, tim tôi loạn nhịp, đầu tôi phân vân, mắt tôi chăm chú, tôi cũng không biết sao nữa, nhưng cơ thể tôi hoạt động hết công suất chỉ vì cái yahoo của bạn sáng lên. Tôi ngồi rồi tự nói với chính mình rằng đợi vài phút nữa rồi pm, vài phút trôi qua rồi vài phút nữa, nữa.... Có khi tôi offline với bạn đến khi thấy status của bạn để một câu gì đó mà mang ý nghĩa là bạn sẽ out ngay bây giờ, lúc đó tôi tự động để status "khoan" và online với bạn. Hình như bạn cũng hiểu được là cái status đó là giành cho mình, bạn cũng nán lại vài phút, nhưng đâu cũng vào đấy, tôi cũng không dám pm. Tôi tệ lắm phải không.

Lúc bạn out bạn có biết tôi ngồi tiếc lắm không? Tự trách mình sao mà không can đảm. Tôi tự nhủ bạn lên lần nữa tôi nhất định sẽ pm, nhưng đâu có làm được. Mà đôi lần tôi lấy hết can đảm để pm, như hôm qua đó, mà bạn có thèm nói chuyện đâu. Lần sau tôi sẽ không pm nữa, tôi cố gắng lắm mới dám pm một lần mà bạn lạnh nhạt, bạn làm thế tôi càng rụt rè hơn. Lần sau tôi không pm nữa đâu, tôi sợ lắm.

Tôi sẽ yêu bạn trong im lặng, nếu có gì thì bạn cứ pm cho tôi, tôi hứa sẽ chia sẻ cùng bạn, vì bạn là người tôi yêu mà. Đến khi nào không ai chịu lấy bạn, lúc đó hãy pm cho tôi bạn nhé, vì vẫn có tôi mà. tôi hứa tôi sẽ là người chồng tốt của bạn, tôi sẽ làm cho bạn biết rằng loanh quanh mãi thì cũng chỉ có tôi là yêu bạn nhất! Còn tạm thời tôi im lặng đã.
<sưu tầm>


              Nghiêm huyền-khoa Dược-PECer

                      face Nghiêm Thị Huyền

            HỌC TỐT <> MƠ NHIỀU <> YÊU  ĐẮM

TÔI CẦN CÓ 1 ƯỚC MƠ THẬT LỚN,NẾU KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CHƯA SỐNG ĐỦ

Chuẩn bị đầy đủ để chạy đua trong cuộc chiến tri thức và bản lĩnh ngành Dược Việt Nam


 
10/09/2013 16:09 # 2
it_acmilan
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 10/20 (50%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 23/08/2013
Bài gởi: 20
Được cảm ơn: 6
Phản hồi: Người làm tôi rối lòng


1 tình cảm đẹp
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2023