Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/02/2013 22:02 # 1
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 71/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1271
Daily Softwares Collection [2D] [Install Requirement]


Lập ra topic này không có mong muốn gì khác hơn ngoài việc chia sẻ những phần mềm hay cho mọi người. Chính em đang dùng, đã test và cũng chính tay em up link lên nên không lo link die đột ngột hoặc link có vấn đề nhé. Tên phần mềm sẽ được đặt với ngày tháng được upload. Link download có thể thay đổi theo từng server khác nhau như MegaUp, Box, MediaFire. Cách download thì server nào cũng như nhau nên không đề cập tới nữa. Chúc mọi người có 1 bộ sưu tập phần mềm hay và ý nghĩa cho riêng mình nhé.

[22-02-2013] YourUninstall 7.5 Pro Final

Your Uninstaller! là một chương trình tháo gỡ cài đặt hàng đầu trong ngành. Nó là một chương trình tháo gỡ cài đặt Drag & Uninstall™ trên nền Windows thông minh nhất thế giới, hoạt động trên các phiên bản Windows 7/ Vista/ XP. Sử dụng nó cũng dễ như sử dụng thùng rác (recycle bin). Hãy tưởng tượng! Chỉ cần kéo-thả và chương trình mà bạn không muốn sử dụng nữa sẽ biến mất trong máy bạn—cũng như tất cả những gì không muốn mà chương trình đó đã mang lại! Your Uninstaller! là một cách tháo gỡ những ứng dụng không cần đến trên máy tính của bạn rất thân thiện với người sử dụng. Nó còn có thể tháo gỡ những phần mềm gián điệp gây rắc rối!


Your Uninstaller! được thiết kế đặc biệt cho cả người mới sử dụng cũng như những người sử dụng chuyên sâu. Your Uninstaller! 2012 cực kỳ nhanh và rất dễ dùng. Nó có một khả năng độc đáo để gỡ bỏ những phần mềm đơn giản bằng cách kéo biểu tượng ủa chương trình đó vào biểu tượng của Your Uninstaller! Bạn cũng còn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn gỡ bỏ qua chức năng tìm kiếm độc đáo.

Your Uninstaller! gỡ bỏ hoàn toàn nhữnh ứng dụng một cách nhanh chóng. Your Uninstaller! khởi động nhanh hơn 500%-1000% lần so với các chương trình Add/Remove khác. Như bạn biết, có rất nhiều bộ cài đặt trên thế giới, chẳng hạn như InstallShield, Wise Installer, Microsoft Installer và nhiều phần mềm khác. Hầu hết các ứng dụng được xây dựng sử dụng các trình cài đặt này. Mỗi trình cài đặt có một cơ sở dữ liệu cài đặt riêng, điều đó gây khó khăn cho việc tìm kiếm các thay đổi mà chương trình tạo ra cho máy tính của bạn. Đó là lý do tại sao các trình gỡ bỏ cài đặt khác chỉ có thể tháo gỡ một phần các file còn lại của ứng dụng và những từ khóa registry.

Để giải quyết vấn đề này,Your Uninstaller! sử dụng kỹ thuật độc đáo của nó: SmartUninstall™. SmartUninstall™ có một cơ sở dữ liệu bao gồm các thông tin về tất cả các trình cài đặt trên thị trường; nhờ vậy khi tháo gỡ một chương trình, nó tự động dò tìm trình cài đặt nào mà ứng dụng đó đã dùng, sau đó nó tháo gỡ ứng dụng đó một cách thích hợp và đơn giản. Đó là lý do tại sao Your Uninstaller! có thể dò tìm và tháo gỡ hoàn toàn tất cả các chương trình và biểu tượng trên máy tính của bạn.


Các tính năng

• Tháo gỡ hoàn toàn bất kỳ ứng dụng nào đã được cài đặt.
• Quét sâu vào registry và toàn bộ đĩa để tìm các file và các phần nhập vào registry.
• Tháo gỡ các chương trình mà Add/Remove Program không thể gỡ bỏ.
• Tháo gỡ các screen savers.
• Thể hiện tất cả các ưng dụng đã cài đặt trên máy tính của bạn với cửa sổ tùy chỉnh. Chương trình Disk Cleaner tích hợp giúp bạn tìm và gỡ bỏ những file không cần thiết trên đĩa cứng của bạn để tiết kiệm đĩa và làm cho máy tính bạn nhanh hơn!
• IE Context Menu Cleaner tích hợp, dọn dẹp menu ngữ cảnh của Internet Explorer.
• Tích hợp Startup Manager, kiểm soát các phần khởi động của Windows.
• Tích hợp Start Menu Manager giúp bạn giữ sạch Start Menu.
• Thu thập các thông tin chi tiết về các ứng dụng ngay cả trong trường hợp nó tự ẩn sâu trong các thư mục, đặc biệt hữu dụng cho việc tìm kiếm các ứng dụng “Gián điệp”.
• Sao lưu/Phục hồi thông tin các hứng dụng cài đặt.
• Tháo gỡ cài đặt với chức năng kéo-thả! Chỉ cần thả một file lên biểu tượng Your Uninstaller! trên desktop và bạn sẽ thấy những gì xãy ra!
• Liệt kê các ưng dụng đã được cài đặt với các biểu tượng thích hợp (giống như bạn thấy trong Start Menu), bạn có thể tìm ứng dụng mà bạn muốn tháo gỡ dễ dàng.
• Tính năng tìm kiếm mạnh mẽ cho phép bạn tìm chương trình bạn muốn tháo gỡ nhanh chóng.
• Tự động dò tìm các sự cài đặt không hợp lệ và tháo gỡ chúng chỉ với một cú click.
• Gỡ bỏ bắt buột các giá trị nạp vào trong registry liên quan đến việc tháo gỡ cài đặt (cẩn thận khi dùng)!
• Khởi động cực nhanh, từ 5-10 lần nhanh hơn Add/Remove Program của Windows XP!
• Xem tất cả các chi tiết của một ứng dụng nào đó được cài đặt trên máy tính của bạn.
• Xuất danh sách các chương trình thành file hoặc in ra.
• Và các tính năng khác.


Screenshot 

* Link downloadhttps://www.box.com/s/55tqh84gzx4vh564udiwI'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
25/02/2013 08:02 # 2
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 71/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1271
Phản hồi: Daily Softwares Collection [2D] [Install Requirement]


[25-02-2013] eMo Web Browser Optimizer 1.0.1.2

Mỗi lần dùng các trình duyệt web là bạn sẽ phải đau đầu vì chúng thường ngốn RAM của bạn khá là nhiều (tầm vài trăm MB, nặng thì hơn cả GB) và hệ quả là hệ thống của bạn chạy như rùa bò. Có 1 phần mềm có thể giải quyết tình trạng đó của bạn, là phần mềm Web Browser Optimizer version 1.0.1.2 vừa mới được tung ra trên mạng cách đây ít lâu.

Sau khi download về, trên giao diện chính bạn có thể chọn bất kì trình duyệt nào bạn muốn optimize. Chương trình hỗ trợ hầu hết các trình duyệt hiện nay, rất là hữu ích cho các fan của cả Firefox hoặc Chrome. Ở mục Optimize: Memory, bạn chọn On. Bên cạnh là thời gian optimize, bạn có thể tự chọn thời gian chạy sao cho phù hợp với mình. Nếu muốn chương trình khởi động cùng hệ thống thì bạn chọn Automatic Run Startup.

Bạn có thể bật Task Manager trong Windows để kiểm chứng hiệu quả của chương trình bằng cách bấm tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete.

Download tại đây: https://www.box.com/s/bq1mogak1w0h035ompri
 

* Chú ý: nếu máy bạn chưa có .NET Framework 4.0 trở lên thì bạn bắt buộc phải cài vào mới chạy được EMO Web Browser. Download .NET Framework tại đây nha:

- .NET Framework 4.0 cho Windows XP (phiên bản cao nhất mà XP có thể cài được): http://www.filehippo.com/download_dotnet_framework_4/download/28eca61aa850348bc076d3c7f7926a3d/

- .NET Framework 4.5 cho Windows 7 (trong Windows 7 có sẵn .NET Framework 3.5 nên cài thêm bản 4.5 vào là ok thôi, Windows 8 thì không cần vì nó có sẵn 4.5 rồi): http://www.filehippo.com/download_dotnet_framework_4/download/4f22f285817de2dfff122811b95e1b61/

- .NET Framework 4.5.1 cho Windows 7: http://filehippo.com/download_dotnet_framework_4/download/1561812b5a6748d14747f79cab6808f6/I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
24/04/2013 13:04 # 3
nongtinh3
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 3/30 (10%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 03/04/2013
Bài gởi: 33
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Daily Softwares Collection [2D] [Install Requirement]


phần mềm hay
 
Các thành viên đã Thank nongtinh3 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022