Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
03/10/2012 22:10 # 1
hienvo
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 13/09/2012
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 1
Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


cho e hoi?bao nhieu diem thi` hoc anh van lop I,bao nhieu thi anh van lop E dc k a.?

 
 
08/10/2012 10:10 # 2
thientvnk18
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 19/30 (63%)
Kĩ năng: 15/20 (75%)
Ngày gia nhập: 30/09/2012
Bài gởi: 49
Được cảm ơn: 25
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Cho em hỏi.Cần Những gì để vay vốn tiền dược ak.Hi vọng mọi ng giúp mình với ..!

 
 
Các thành viên đã Thank thientvnk18 vì Bài viết có ích:
09/10/2012 08:10 # 3
hoang_nhan_9x
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 29/10/2010
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Mình học k16. Một điều mình khuyên các bạn tân sinh viên mới vào là nên cởi mở và tự tin lên thôi. Các bạn học theo tín chỉ nên ít học theo một lớp cố định, đây là cơ hội để các bạn làm quen nhiều bạn, nhưng đó là chỉ với các bạn tự tin, cởi mở. còn vs các bạn sống khép kin thì khó lắm. Mình nghĩ, xa nhà, xa gia đình thì nên có bạn bè. Chúc các bạn may mắn.

 
 
Các thành viên đã Thank hoang_nhan_9x vì Bài viết có ích:
11/10/2012 14:10 # 4
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Các bạn sinh viên xác định học TOEIC từ những năm đầu tiên và tốt nhất có bằng quốc tế luôn nhé. Sau này kiến thức học nhiều, các bạn không có thời gian chuẩn bị nữa đâu ^^Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
19/10/2012 13:10 # 5
tieuthu_18t
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 10

Kinh nghiệm: 76/120 (63%)
Kĩ năng: 13/100 (13%)
Ngày gia nhập: 09/08/2011
Bài gởi: 736
Được cảm ơn: 463
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Nói thẳng với sinh viên năm nhất............:)

 

"Em vẫn còn ngồi đây ư?"

"Tại sao em lại không được ngồi đây ạ?"

"Vì em là sinh viên năm nhất."

"Sinh viên năm nhất thì sao ạ?"

"Nhanh lên, em phải đi ngay từ bây giờ không sẽ trễ".


...
Anh buộc phải nói thẳng cho các em biết một sự thật rằng lên đại học không phải là để nghỉ ngơi và học đại học không phải là chuyện dễ như người ta vẫn đồn đại. Các em dự định dành năm nhất của mình để xả hơi lấy lại sức sau 3 năm dùi mài kinh sử đêm ngày ư? Dẹp ngay cái ý nghĩ đó nhé.

Các em có biết được rằng, bao nhiêu người đã đánh mất chính bản thân mình kể từ lúc họ còn là sinh viên không?

Họ không còn giữ được sự quyết tâm, nỗ lực, bản lĩnh đương đầu với thử thách như trước nữa. Trước đây nếu họ có thể thức đến 2, 3 giờ sáng để ôn thi đại học thì giờ đây có nhiều cuốn giáo trình chưa chắc họ đọc qua.

Họ bảo việc học ở trường rất vất vả, nhưng trận chiến lớn nhất của họ chỉ là vật lộn với bản thân để dậy sớm vào buổi sáng và lê chân lên giảng đường điểm danh cho kịp giờ.

Họ có thể dành cả đêm chơi đế chế, dota, đọc tiểu thuyết, lướt facebook, xem phim hàn nhưng bảo họ đi làm bài tập nhóm, họ đáp rằng: "đợt này bận quá, nhóm làm đi rồi ghi tên tớ vào với, ít hôm mời cả nhóm đi ăn chè".

Ai đó hẹn họ lên Garena để "chiến đấu" họ sẽ không muộn màng 1 phút nào nhưng hẹn họ đến trường tập thuyết trình thì hãy nhẫn nhịn đợi họ ít nhất là 30 phút.

Họ chém gió như bão về thể loại A đến thể loại Z, chém gió sôi nổi, chém gió vô biên, giáo sư chém gió nhưng ở trên lớp, bảo họ phát biểu ý kiến của mình thì họ im bặt, mỉm cười lấy lệ.

Các em không có thời gian cho mình nghỉ ngơi đâu. 4 năm đại học không phải là nhiều để các em có thể thu nhập cho đủ kiến thức, rèn luyện kỹ năng, làm giàu vốn sống và kinh nghiệm của mình. Cho nên đừng dễ dãi với bản thân phút giây nào hết. Ngay từ bây giờ, các em phải vẽ ra con đường để mình chạy rồi đó.

Các em cứ chạy đi rồi các em sẽ phát hiện ra cuộc sống của mình sẽ vô vị, chán ngán như thế nào nếu không có sự cố gắng, nỗ lực từng ngày. Các em có thể hỏi những sinh viên năm 2, năm 3, nhiều người thú thực cũng cảm thấy cuộc sống của mình vô vị, nhạt nhẽo lắm, họ cũng muốn thay đổi nhưng đã có muộn, họ đánh mất đi những vốn liếng quý giá của mình rồi.

Các em đừng để khi chết đuối rồi mới tiếc mình tại sao trước đó không tập bơi nhé!

...
Các em rồi sẽ nghe nhiều người bảo với các em rằng: "Học thì học chưa biết sau này ra sao", "Thời này có bằng giỏi ra trường cũng chưa chắc kiếm được việc", "Mình không phải con ông cháu cha, không có ô có dù nên an phận thôi", và những câu đại loại như thế.

Nếu các em nghe được như thế hãy xin lỗi người ta và bảo lại rằng: "Em không thể suy nghĩ tầm thường như thế được".

Họ nghĩ rằng học là để thi, thi điểm cao để lấy bằng. Nhưng các em phải nghĩ khác: việc học không giới hạn ở trường lớp, ở thầy cô. Các em phải học từ nhiều thứ. Học kiến thức, học kỹ năng, học thái độ. Các em không bao giờ thiệt thòi khi bỏ công sức ra học tập.

Giả sử là một chủ doanh nghiệp, các em sẽ lựa chọn ai, có thể là ai khác nữa ngoài những người có thể làm được việc cho mình, mang lại giá trị cho mình.

Cho nên đừng lo nghĩ nhiều đến chuyện xin việc. Việc các em phải lo đó là học, là rèn luyện, là trải nghiệm. Hãy nỗ lực để làm giàu tài khoản bản thân mình bằng kiến thức, kỹ năng từng ngày.

Nếu sau này cầm hồ sơ đi xin việc, có công ty nào từ chối các em vì bằng không đẹp mà không xét xem khả năng của các em đến đâu, các em nên vui vì ít nhất, các em không phải làm việc cho một công ty chỉ đánh giá con người bằng cái bằng. Thử nghĩ xem đối với những công ty như thế, nếu các em là nhân viên, nỗ lực, cống hiến của bản thân có được đánh giá công bằng hay không?

Một điều nữa, là người trẻ, các em đừng bao giờ ngại đi, ngại học hỏi, ngại làm cho dù làm sai đi chăng nữa.

Các em không thể ngồi một chỗ rồi nghĩ mình phải làm như thế này như thế kia, mơ tưởng này nọ, lo sợ lung tung được. Các em phải đứng dậy, bước đi, phải xắn ống tay áo lên và làm.

Cho dù không chắc chắn thành công nhưng bài học từ thất bại còn quý giá và đáng nhớ hơn nhiều các em ạ. Câu này cho dù ở thời đại nào vẫn luôn đúng: "Thất bại là mẹ của thành công".

Đừng chỉ chúi đầu cắm cổ vào mớ giáo trình, bài tập trên lớp và áp lực những kỳ thi, những cái đó cần nhưng chưa đủ. Thế giới lý thuyết và thế giới bên ngoài rất khác nhau nên các em phải đi mới biết được.

Đừng ngại tham gia các câu lạc bộ, tổ đội tình nguyện, đó thực sự là một môi trường rất tốt để các em học hỏi. Nhưng cũng đừng lấy việc tham gia ấy làm cái cớ để các em lơ là việc học, để các em đỗ lối cho việc lười nhác. Các em phải tự làm cho mình thay đổi, làm cho mình tốt lên đi đã rồi hãy nghĩ đến chuyện làm điều gì đó tốt cho cộng đồng.

...
Các em còn phải nhớ một điều nữa: các em phải khác biệt chính mình từng ngày.

Trên thế giới có hơn 7 tỷ người, những người có suy nghĩ tích cực, có ý chí phấn đấu cố gắng sẽ xếp hàng đầu tiên và là những người nhận được cơ hội để phát triển. Hãy hỏi mình từng ngày rằng hôm nay mình đã làm được gì để "khác" với mình hôm qua, để "khác" với những người xung quanh, để có thể nâng vị trí của mình trong bảng xếp hạng của hơn 7 tỷ người trên thế giới.

Các em còn trẻ nên đừng bao giờ nghĩ đến chuyện im lặng. Hãy dám tự tin thể hiện những suy nghĩ của mình cho dù trước đây các em có thể sợ người ta nói này nói nọ, các em có thể nghĩ nó chưa hoàn toàn đúng và mình sẽ bị cười. Phải nói các em mới có cơ hội nhận ra mình đúng hay sai. Phải nói các em mới rèn luyện được bản lĩnh của mình, mới tập cách bảo vệ chính kiến của mình.

Các em còn trẻ nên một điều tối kị là sợ này sợ nọ! Đừng vì sự sợ hãi vô căn cứ mà bỏ lỡ đi những cơ hội đáng giá.

...
Các em hãy kết bạn mỗi ngày nhưng đừng bao giờ tầm thường hóa tình bạn. Là một người bạn, các em phải nghĩ đến sứ mệnh của mình: làm cho bạn mình tốt lên. Cho dù các em có phải nói thẳng vào mặt bạn rằng: "Mày đã sai. Mày phải như thế này mới đúng", rồi sau đó bạn em giận em 1 tháng, 1 năm không thèm nói chuyện đi chăng nữa, các em vẫn phải nói. Nếu hôm nay các em lờ đi những sự sai sót của bạn, những suy nghĩ lệch hướng của bạn, các em để bạn đi sai đường thì hãy chấp nhận rằng trong tương lai các em mất đi một người bạn. Như thế chính các em là người có lỗi với người bạn của mình.

...
Lời cuối cùng mà anh muốn nói là các em còn trẻ, các em có rất nhiều thứ mà anh chị năm 2, năm 3 không còn giữ được như là ý chí, nhiệt huyết, nỗ lực, v.v.v..., các em đang nắm trong tay tương lai của mình, hi vọng của bố mẹ cho nên đừng bao giờ lãng phí thời gian của mình, tuổi trẻ của mình.

Hãy luôn nhớ mình là một người trẻ.

Nguồn: FB Thằng Sơn Đoàn
 

 

 

  Bạch Trần Aí Diễm

Mod-GHT

Skype:Cachuado12 

 

 


 
Các thành viên đã Thank tieuthu_18t vì Bài viết có ích:
01/11/2012 20:11 # 6
oOonhokgulyoOo
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/10/2012
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


pà kon oy,,,,,,,,,,,,,,,

cóa ai mún thì lm wen dk hk zaz.........??????????.........................yêu nhầm............................

....................còn hơn bỏ xót.................


 
10/11/2012 22:11 # 7
nguyenloanqt92
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 6

Kinh nghiệm: 4/100 (4%)
Kĩ năng: 55/60 (92%)
Ngày gia nhập: 19/10/2010
Bài gởi: 454
Được cảm ơn: 205
Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Trích:

cho e hoi?bao nhieu diem thi` hoc anh van lop I,bao nhieu thi anh van lop E dc k a.?

 

Cái này ko có mốc điểm cố định, thường thì giảng viên xét trên xuống, đủ chỉ tiêu lớp I rồi, còn lại là lớp E. Good luck bạn nhé!!


Nguyễn Thị Phương Loan         

Mod Góc học tập       

Mail: nguyenloanqt92@gmail.com

 
 

 
26/08/2013 07:08 # 8
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Sơ đồ đường đi ĐH Duy Tân

 Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
Các thành viên đã Thank anh2bmw vì Bài viết có ích:
26/08/2013 08:08 # 9
k15cmu
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 104/230 (45%)
Kĩ năng: 207/240 (86%)
Ngày gia nhập: 05/01/2010
Bài gởi: 2625
Được cảm ơn: 2967
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Sơ đồ đường đi khá rõ ràng, hy vọng giúp nhiều cho các bạn tân sinh viên. Thông tin liên hệ:
Cần hỗ trợ trực tuyến (skype): Phong.D.NGUYEN
Nick yahoo: conspeed_dark1991
Email: herodark191@gmail.com

 
06/09/2013 07:09 # 10
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Hãy chia sẽ những điều bạn nói với tân sinh viên tại đây nhé :)Thông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
08/09/2013 09:09 # 11
biglong
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 08/09/2013
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


a chị ơi cho e hỏi năm 1 đại cương ngàng kế toán học những gì ạ ??????
 
08/09/2013 09:09 # 12
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Trích:

a chị ơi cho e hỏi năm 1 đại cương ngàng kế toán học những gì ạ ??????

Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mac - Lenin
Nguyên lý kế toán 1
Toán cao cấp C1
Anh văn sơ cấp 1
Nói và trình bày tiếng Việt
Tin học ứng dụng
Kinh tế Vi mô


NGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
08/09/2013 15:09 # 13
biglong
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 08/09/2013
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 1
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


cho e hỏi nữa ... e đăng ký học chuẩn PSU thì e được lợi gì và khó khăn gì rồi chuẩn đó có ưu điểm hay nhược điểm gì ạ ...Tks a chị tận tình giúp đỡ :)

 

 
 
08/09/2013 18:09 # 14
quynhdtu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 12

Kinh nghiệm: 120/170 (71%)
Kĩ năng: 34/120 (28%)
Ngày gia nhập: 01/04/2011
Bài gởi: 1480
Được cảm ơn: 694
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


 
Trích:

cho e hỏi nữa ... e đăng ký học chuẩn PSU thì e được lợi gì và khó khăn gì rồi chuẩn đó có ưu điểm hay nhược điểm gì ạ ...Tks a chị tận tình giúp đỡ :)

 

 

Chào em!
Chị là sinh viên năm cuối ngành tài chính ngân hàng chuẩn PSU. Qua 3 năm học chị cũng đã rút ra cho mình được rất nhiều điều. PSU là một trong những chương trình tiên tiến của trường mình, mà đã gọi là tiên tiến thì nó có rất nhiều thuận lợi. Thứ nhất, em được tiếp cận với các môn học chuyển giao từ nước ngoài, những giáo trình này bằng tiếng anh hết nhé. Vì vậy em sẽ được tiếp xúc với tiếng anh nhiều hơn, kỹ năng tiếng anh của em sẽ được nâng cao hơn. Thứ 2, một lớp PSU được phân số lượng sinh viên là từ 30- 40, số lượng sinh viên không đông nên em sẽ dễ tương tác với thầy cô hơn, thầy cô sẽ quan tâm tới từng người nhiều hơn , em yên tâm là thầy cô rất dễ nhớ tên nên chuyện bùng học cần phải suy xét kỹ :D. Thứ 3, ở một số môn học em sẽ được tiếp xúc với thầy cô nước ngoài và những thầy cô này rất tận tình và vui tính nhé ! Thứ 4, học chương trình chuẩn PSU thì em sẽ được học ở những cơ sở thuận tiện như Quang Trung hoặc Nguyễn Văn Linh hay Phan Thanh chứ k phải vác xác lên Nguyễn Tri Phương, Điện Biên Phủ hay Hòa Khánh nhé ! Thứ 5, những môn chuyển giao có mã PSU sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế do đại diện trường bên đó sang tổ chức phát nhưng với điều kiện điểm tổng kết môn đó của em phải trên 7 điểm, những chứng chỉ này rất có giá trị khi em nộp cùng hồ sơ xin việc đó.. Thứ 6, bên chương trình này có 1 thuận lợi là nếu những môn mã PSU em không đủ điểm để nhận tín chỉ thì em sẽ được phép thì cải thiện điểm nhưng em nên lưu ý rằng thì lần 2 thường khó hơn lần 1 và nếu em thi cải thiện hay thi lại quá 5% trên tổng số tín chỉ thì bằng tốt nghiệp của em sẽ bị đánh rớt 1 bậc nếu đạt loại xuất sắc và giỏi. Thêm nữa là chương trình PSU có đồng phục rất chi là dễ thương :D.  Nói chung học chương trình tiên tiến thì được trường ưu tiên hơn, thỉnh thoảng còn được giao lưu với các bạn sinh viên Mỹ qua làm thực tập sinh nữa đó!
Bên cạnh đó cũng có những khó khăn mà em cần phải vượt qua. Thứ nhất, em sẽ phải tu luyện trên những cuốn giáo trình tiếng anh phải nói là ông nội của dày và nặng, việc em có chịu khó nghiên cứu nó hay không mới là vấn đề, nhìn vào toàn chữ tiếng anh cũng đủ hoa mắt rồi. Thứ 2, chương trình tiên tiến học nặng hơn các chương trình thường, vì vậy không có gì phải ngạc nhiên khi mà thấy tên nào học chương trình này ngày nào cũng phải chúi mắt vô quyển sách, một là không học và die từ từ hai là học thật chăm chỉ vào mới may ra sống sót bởi vì bên này chi phí thi lại và học lại cao hơn bên chương trình thường bởi nó đc quy ra $, cứ thi lại 1 môn k có mã PSU là hơn 30k, còn học lại là 30$ một chỉ . Có chết cũng không dám học lại. Thứ 2, bên này đòi hỏi trình độ tiếng anh cao lắm nhé, đầu ra toeic dự kiến là hơn 500 đó em với lại đang có tin đồn là bắt bảo vệ khóa luận 100% bằng tiếng anh :-ss( hi vọng là không phải). Nói chung học chương trình này mà cố gắng cày tiếng anh cho tốt thì nothing is impossible . Nhiều bạn đã không kiên trì khi theo học chương trình này và bỏ dở giữa chừng để chuyển sang chương trình bình thường đó em.   Nói chung học chương trình nào cũng vậy thôi, cái chính là ở sự nỗ lực của bản thân em. Chúc em sẽ sớm hòa nhập được với môi trường ĐH và đạt kết quả tốt! Good luck !
 

 You can if you think you can

Smod "Góc Học Tập"

Skype: mocmummim

Email: phanthiquynh.qnh3@gmail.com

FB: facebook.com/phan.quynh.96


 
Các thành viên đã Thank quynhdtu vì Bài viết có ích:
08/09/2013 18:09 # 15
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 71/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1271
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Đứa nào Khoa Ngoại Ngữ lên đây anh giải đáp thắc mắc cho ;))I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
08/09/2013 19:09 # 16
Nghiem_huyen
Cấp độ: 15 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 21/150 (14%)
Kĩ năng: 55/90 (61%)
Ngày gia nhập: 05/11/2012
Bài gởi: 1071
Được cảm ơn: 415
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


mình cũng đang hóng khoa dược đây              Nghiêm huyền-khoa Dược-PECer

                      face Nghiêm Thị Huyền

            HỌC TỐT <> MƠ NHIỀU <> YÊU  ĐẮM

TÔI CẦN CÓ 1 ƯỚC MƠ THẬT LỚN,NẾU KHÔNG CÓ NGHĨA LÀ CHƯA SỐNG ĐỦ

Chuẩn bị đầy đủ để chạy đua trong cuộc chiến tri thức và bản lĩnh ngành Dược Việt Nam


 
09/09/2013 09:09 # 17
anh2bmw
Cấp độ: 48 - Kỹ năng: 44

Kinh nghiệm: 255/480 (53%)
Kĩ năng: 408/440 (93%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 11535
Được cảm ơn: 9868
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Bạn nào muốn hỏi về ngành Công nghệ thông tin và thiết kế đồ họa thì liên hệ anh2bmw nhé :DThông tin liên hệ anh2bmw khi có bất kỳ thắc mắc:
skype: trantien281
mail: 
anh2bmw@gmail.com


 

 
13/09/2013 14:09 # 18
bba1408
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/10 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 13/09/2013
Bài gởi: 2
Được cảm ơn: 0
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


cho e hỏi trường mình có clb bóng rổ ko ạ
 
13/09/2013 15:09 # 19
vnttqb
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 5/130 (4%)
Kĩ năng: 39/80 (49%)
Ngày gia nhập: 21/03/2011
Bài gởi: 785
Được cảm ơn: 319
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


TPM đây. đồng chí nào cần giải đáp về môn học- giảng viên - tài liệu-muốn trợ giúp học tập riêng......
Hãy lên tiếng. Tớ sẳn sàng chia sẽ nhé. ======================================================================================================

Cuộc đời là một dòng sông. Ai không bơi thì chết. 
 

Name: Tien (Tory) TRAN
Email: TranTien29@gmail.com


 
08/10/2013 23:10 # 20
HiKha104
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/20 (25%)
Kĩ năng: 4/10 (40%)
Ngày gia nhập: 01/10/2013
Bài gởi: 15
Được cảm ơn: 4
Phản hồi: Cùng chia sẻ kinh nghiệm với tân sinh viên.


Trích:

mình cũng đang hóng khoa dược đây

chị ơi học dược năm 1 có khó không ạ, thường thì dược học vật lí + toán có khó không??? tiếng anh thì sao???nghe mấy anh chị bảo học nhiều cơ sở lắm phải không ạ??? 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024