Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/07/2010 14:07 # 1
langtu
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 13/130 (10%)
Kĩ năng: 41/140 (29%)
Ngày gia nhập: 25/01/2010
Bài gởi: 793
Được cảm ơn: 951
nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


  • Đi thăm Trung Tâm BTXH quận Liên Chiểu.
CLB Tình Nguyện Duy Tân được ra đời vào ngày 21/3/2010 đó là mà CLB tổ chứ đi thăm trung tâm BTXH -Liên Chiểu -ĐN,đó là nơi hiện đang nuôi dưỡng hơn 165 người trong đó có trẻ em mồ côi ,người khuyết tật,người lang thang cơ nhở.....

Ngày hôm ấy mợi người gặp những mảnh đời bất hạnh,trẻ em khuyết tật bị chính gia đình vứt bỏ,người lang thang xin ăn,mang lại cho mọi người nhiều cảm xúc tuy ko ai nói ra,nhưng trong thâm tâm mọi người đều nghẹn ngào ko nói nên lời,số phận của chúng ta và những đứa trẻ bị vứt bỏ thật khác biệt,chúng ta may mắn có được một mái ấm gia đình hạnh phúc,sống trong tình thương của người thân,bạn bè, còn họ thì không.họ sống nhờ sự tình thương của nhiều người,nhờ sự giúp đỡ từ những người không quen biết,còn người thân của họ mãi lo tìm kiếm hạnh phúc riêng cho họ,không mảy may suy nghĩ những đứa con mà chính mình đứt ruột sinh ra,vứt bỏ chúng chỉ vì chúng bị khuyết tật.thật khó nói hết thành lời,vì vậy thành lập CLB Tình Nguyện là nơi hội tụ những trái tim đồng cảm,cảm nhận được những bất hạnh mà những người đó phải gánh chụi
.
Những đứa bé ấy có lỗi gì phải gánh chịu những hậu quả như vậy cơ chứ,khi bị vứt bỏ,khi không có tình thường từ phía gia đình ngưòi thân.Mong rằng các em khi lớn lên sẽ được sự đồng cảm,quan tâm ,giúp đỡ từ nhiều người ,hãy cố gắng vượt qua những nỗi đau ấy,các em sẽ có được 1 tương lại tươi sáng hơn.

Đây là những thành viên ngày đầu tiên của CLB 


Sau ngày ấy,mọi người ai cũng cảm thấy mệt,nhưng ai cũng cảm thấy vui vì hôm đó CLB TÌnh Nguyện Duy Tân ra đời.
  • Đi thăm em Nguyễn Tống Anh Thư,một em bé  bị bỏng nặng.

Do gia đình em quá khó khăn không thể lo chi phí để điều trị cho em,cần sự giúp đỡ của các nhà hảo tâm,nên CLB Tình Nguyện kêu gọi sự giúp đỡ từ phía các thành viên CLB,các thành viên forum,và các bạn trong trường đã quyên góp và ủng hộ cho em ấy được hơn 3 triệu đồng,tuy số tiền không nhiều lắm,nhưng cũng mang lại cho em một chút hi vọng để chiến thắng bệnh tật,mong rằng em sớm lành bệnh.

Những hình ảnh về em Nguyễn Tống Anh Thư và những hình ảnh đi thăm em ấy
   Nhìn em cưòi đùa quên đi cơn đau của bệnh tật cũng đủ để chúng ta cảm thấy hạnh phúc,vì mang đến cho em một niềm vui.


  • Đi thăm và tặng quà cho các em làng hi vọng.

Đây chỉ là những phần quà rất nhỏ so với những thiệt thòi, mất mát mà các em đang phải gánh chịu nhưng thể hiện được sự quan tâm, chia sẻ của tất cả các bạn sinh viên cũng như các thành viên Câu Lạc Bộ Tình Nguyện Diễn đàn Sinh Viên Đại học Duy Tân. Cùng với sự chung lòng, chung sức của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương và các anh chị trong trung tâm, chúng tôi tin rằng các em sẽ vượt qua khó khăn để có một tương lai tươi sáng hơn.Một chuyến đi đầy ý nghĩa,mọi người ai cũng cảm thấy vui vẻ,tuy là hơi mệt,nhưng đem lại cho các bạn tham gia cùng các em có được 1 ngày 1/6 tuyệt vời.

Những ý kiến,cảm xúc của các thành viên tham gia buổi hôm ấy :

Pdvsy84 :Những bức ảnh rất sinh động.  Tôi thấy các bạn rất nhiệt huyết, rất thân thiện với các em ở làng hy vọng. Tôi mong rằng các bạn sẽ có nhiều hành động  tích cực hơn nữa. Tôi muốn nhắc lại lời của một em ở làng hy vọng:" Em mong ước sẽ có một cuộc sồng đầy tình thương của gia đình, bạn bè và mong  ước một môi trường xanh sạch đẹp". Tất cả chúng ta hãy góp một phần nhỏ của mình để giúp các em có một mái ấm đầy tình thương, đầy lòng nhân ái cảu mọi người.
Takin:Nóng nóng nhưng mà vui .

mong 4r có nhiều hoạt động thế này để tạo niềm vui cho những em nhỏ. Tuy ai cũng ướt đẩm mồ hôi nhưng nét mặt ai cũng vui vẻ. Hì hì.
 zero910 :
Trong chuyến đi này, zr cảm nhận thật sâu sắc về ý nghĩa của cuộc sống.
Nhìn những em nhỏ vui đùa thật hồn nhiên với các bạn giống như anh chị em của các em vậy..
Đến khi tham quan zr có đọc bản nội quy của làng.. ngẫm nghỉ lại cuộc sống của các em tuy cũng tuơng đối là 1 mái ấm nhưng sẽ thiếu đi ngọn lửa tình cảm của ba mẹ - anh chị em ruột thịt như mỗi chúng ta. Ngọn lửa này khó mà thắp lên đươc, nhưng hành động của các bạn và những tấm lòng hảo tâm khác sẽ bù đắp cho các em.
Nhìn mấy em bị tật (câm), ra toàn ký hiệu mà zr tò mò... tiếp cận thì zr học được 2 ký hiệu diễn tả tình cảm là "Yêu" và "thương". Chắc zr sẽ nhớ mãi hình ảnh này.
zr rất vui về chuyến đi này, lúc ra về nhìn hình ảnh đại diện làng bắt tay thân thiết cảm ơn anh em 4r, zr thật xúc động!
Cảm ơn BQT 4r - Chủ nhiệm câu lạc bộ tình nguyện và các mem trong 4r đã cho zr có đc chuyến đi ý nghĩa này.

cunlonely :Một ngày thật là vui và ý nghĩa.K cần dùng nhiều từ ngữ để miêu tả buổi chiều ngày 30/5.Chỉ cần nhìn mọi người cũng có thể hiểu rằng "Hạnh phúc đã tràn ngập làng trẻ hy vọng....".

langtu
:Ngày hôm qua là ngày thật sự ý nghĩa phải ko tất cả các bạn,tuy không khí nóng bức của mùa hè đang đến gần nhưng các bạn vẫn có mặt đầy đủ và đúng giờ,quả thật là 1 điều ý nghĩa,không gian nóng bức cộng với những trò chơi hoạt náo cũng ko làm cho các bạn mệt mỏi,vẫn mang lại nhưng nụ cười vui vẻ trên môi các em nhỏ làng hi vọng,chỉ như thế thôi cũng mang lại cho chúng ta cảm thấy hạnh phúc,cảm thấy thật ý nghĩa phải ko các bạn.

tôi cảm ơn tất cả mọi người,đã cho CLB Tình Nguyện được thành công tốt đẹp,cảm ơn những tấm lòng của các bạn đã ủng hộ sách vỡ cũng như bánh kẹo cho các em,cảm ơn nhiều nhất là bé điệu và anh Vĩ vì đã hết mình cho chương trình.đã lên chương trình từ trước và chủng bị quà cho các em.

Tôi mong sẽ có những chương trình hay như thế sẽ được diễn ra thường xuyên,tạo không khí vui tươi,ấm cúng,tạo tinh thần đoàn kết cho các thành viên trong CLB.

TÔI YÊU TẤT CẢ MỌI NGƯỜI!


Tyna:
các em nhỏ và các anh chị thật là tuyệt vời..... em sẽ nhớ mãi ngày hôm qua..........!!!

vanessa :
ôi chuyến đi vui thật. Tuy trời rất nắng và nóng nhưng các anh chị trong forum rất hăng hái và nhiệt tình, vane mong tát cả các thành viên trong 4r khi xem những tám ảnh này sẽ cùng tham gia clb tình nguyện, để mang đến những nụ cười cho các em nhỏ nhé !

luongnguyenit :Các bạn thật là tuyệt vời .mọi người ai cũng có  nghĩ cử cao đẹp  thật là đáng quý biết bao .Được tham gia trong  tập thể forum dtu mình rất hãnh diện.Những  hoạt động này sẽ là kỉ niệm nhó mãi  đi suốt cuộc  đời của tôi .Chỉ tiếc là minh không còn dịp để tham gia những hoạt động bổ ích và đầy ý nghĩa như thế này nữa

tiêuiu:Hum qua, nà môt ngày rất vui. Nhìn bọn nhỏ mỉm cười, lòng cảm thấy ấm áp vô cùng
 
  • Đi thăm và tặng quà cho các em miền núi Đông Giang cùng CLB Sức Trẻ.
ngày 20/6 khi clb sức trẻ thông báo là đi vào lúc 5h sáng,mình nghĩ sẽ ko có ai thăm gia đông,vì giờ đó mọi người còn đang nằm trên giường,nhưng hôm đó có tới 12 người tham gia,thật là zui ,vì mọi người trong CLB đều thích làm từ thiện, dù đường xa nhưng mọi người vẫn hăng hái tham gia.

 
  • Tham gia chương trình mùa hè xanh cùng đoàn trường
Tham gia chương trình mùa hè xanh chỉ có 3 ngày từ ngày 22/6 đến ngày 24/6 nhưng mang lại cho các thành viên forum,cũng như các thành viên của các đoàn khoa khác tham gia mùa hè xanh,đều có nhiều kỷ niệm sâu sắc.những kỷ niệm đẹp về thời sinh viên,những bũa cơm tập thể đem lại cho chúng tôi cảm giác thân thuộc, cùng nhau làm việc giúp chúng tôi đoàn kết hơn.những buổi văn nghệ  giúp chúng tôi có được những buổi giải trí thật vui.thật ý nghĩa.chia tay nhau,mọi người đều có những tiếc nuối , bất cứ ai đều cảm thấy sao thời gian trôi nhanh thế, ước gì Mùa hè xanh kéo thêm dài thêm 1 ngày nũa, 1 ngày nũa  thôi  nhỉ.

Thật zui phải ko các bạn,năm sau chúng ta sẽ gặp lại nhau,tôi mong được gặp lại các bạn.


  • Tham gia tiếp sức mùa thi cùng thành đoàn ĐN
Những ngày tiếp sức mùa thi,được giúp đỡ và tìm phòng trọ cho các em lần đầu tiên vào ĐN thi Đại Học,chúng tôi ai cũng vui,cho dù phải dành thời gian cho việc đó khá nhiều nhưng chẳng thấy ai kêu ca phàn nàn,nhất là được giúp 2 em sinh viên bị kẻ gian lấy trộm tiền và điện thoại cũng đủ để chúng tôi thấy những ngày đi làm thất ý nghĩa.
 


 

Vậy là kết thúc những hoạt động trong các tháng vừa qua,hi vọng mọi thành viên CLB hãy giúp cho CLB có nhiều chương trình hay hơn nữa,mong sẽ có nhiều đóng góp từ phía các bạn.

thay mặt cho CLB tôi xin chân thành cảm ơn sự đóng góp từ phía các thành viên,các cá nhân ,tập thể đã giúp CLB chúng tôi có được những hoạt động hay và bổ ích như vậy.
Lãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai

Một mai ta chết trong rừng thẳm
Ai người gục đầu trước mộ ta
Tóc xanh ai quấn vành khăn trắng
Một đời lãng tử mộng yêu
thương

Giai nhân cất bước không trở lại
Hoa kiếm vô tình đành bỏ không
Hận kiếp vô danh đời lãng tử
Vô tình để mặc lệ ai
rơi . 
05/07/2010 15:07 # 2
Hương-Hà Nội
Cấp độ: 30 - Kỹ năng: 20

Kinh nghiệm: 231/300 (77%)
Kĩ năng: 149/200 (74%)
Ngày gia nhập: 27/11/2009
Bài gởi: 4581
Được cảm ơn: 2049
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


Nhìn lại đó là những bước chập chứng đầu tiên của một câu lạc bộ. Thật sự những gì chúng ta làm chưa thể làm xoay chuyển mọi thứ, tuy nhiên sức lực nhỏ bé của chúng ta đã phần nào xoa dịu được nỗi đau của những mảnh đời bất hạnh.
 Hiện tại câu lạc bộ đã chính thức đi vào hoạt động một cách qui củ  và hệ thống. Hi vọng rằng câu lạc bộ tình nguyện sẽ thu hút được sự ủng hộ của đông đảo các bạn.


Nguyễn Thu Hương
Smod Nhịp sống sinh viên
YH: nguyenthithuhuong_21071991                    Mail: thuhuong217@gmail.com

       

 
Các thành viên đã Thank Hương-Hà Nội vì Bài viết có ích:
05/07/2010 17:07 # 3
zero910
Cấp độ: 20 - Kỹ năng: 25

Kinh nghiệm: 18/200 (9%)
Kĩ năng: 3/250 (1%)
Ngày gia nhập: 11/01/2010
Bài gởi: 1918
Được cảm ơn: 3003
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


Chúc mừng CLB đã có những hoạt động ý nghĩa thật sâu sắc!
Hình ảnh là kết quả, thật sinh động, thật đẹp cho tinh thần của các bạn.
Chúc mừng ACE CLB Tình Nguyện.


Thân,
zero910.


Tb: Hên quá mình không dình quả nào...


Smod khu vực "Giao lưu - giải trí"
mail/ yh: thcuong910@yahoo.com

 
Các thành viên đã Thank zero910 vì Bài viết có ích:
05/07/2010 17:07 # 4
coixuong
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 17

Kinh nghiệm: 158/160 (99%)
Kĩ năng: 77/170 (45%)
Ngày gia nhập: 08/12/2009
Bài gởi: 1358
Được cảm ơn: 1437
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


ngày 20/6 khi clb sức trẻ thông báo là đi vào lúc 5h sáng,mình nghĩ sẽ ko có ai thăm gia đông,vì giờ đó mọi người còn đang nằm trên giường,nhưng hôm đó có tới 12 người tham gia,thật là zui ,vì mọi người trong CLB đều thích làm từ thiện, dù đường xa nhưng mọi người vẫn hăng hái tham gia.đi 13 ng mà a nói 12 ẹc ẹc :
 
05/07/2010 17:07 # 5
YooNaiK
Cấp độ: 10 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 24/100 (24%)
Kĩ năng: 81/90 (90%)
Ngày gia nhập: 20/02/2010
Bài gởi: 474
Được cảm ơn: 441
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


e bị hụt 2 lần :-< vì rum đi đúng cái ngày e fai~ thuyết trình và thi :(( đã thế a takin về còn khiu khích nữa :((
“…Trong Tôi có nhiều Tôi …
Một Tôi hay cười và một Tôi hay khóc
Tôi cười với đám đông
Tôi khóc một mình
Còn một Tôi im lặng
Một Tôi là chiếc bóng theo tôi
Tôi gom nhiều tôi thành một Tôi
Mỗi lần ngồi nghĩ và tự hỏi
Tôi nhiều Tôi vậy mà sao một mình… “

 
Các thành viên đã Thank YooNaiK vì Bài viết có ích:
05/07/2010 18:07 # 6
svth.net™
Cấp độ: 3 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 13/30 (43%)
Kĩ năng: 19/20 (95%)
Ngày gia nhập: 30/06/2010
Bài gởi: 43
Được cảm ơn: 29
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


để tham gia clb có cần viết đơn xin tham gia ko nhỉ
hướng dẫn giúp tớ vs nha'
tớ sẽ tham gia cùng các bạnsvth.net™
1 kái tên_1thương hiệu
 
Các thành viên đã Thank svth.net™ vì Bài viết có ích:
05/07/2010 18:07 # 7
zaizai810
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 89/130 (68%)
Kĩ năng: 57/130 (44%)
Ngày gia nhập: 04/04/2010
Bài gởi: 869
Được cảm ơn: 837
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


Trích:
để tham gia clb có cần viết đơn xin tham gia ko nhỉ
hướng dẫn giúp tớ vs nha'
tớ sẽ tham gia cùng các bạn
 http://forum.duytan.edu.vn/sites/index.aspx?p=forum_thread&forum=358&thread=4873#p0
vào đây đăng kí đi bạn!
rất hoan nghênh tinh thần của bạn
!       ...tôi giờ xa cách bao nhiêu đem thơ đổi lấy những chiều tương tư!!!.... 
Các thành viên đã Thank zaizai810 vì Bài viết có ích:
05/07/2010 22:07 # 8
Genghis_Khan91
Cấp độ: 12 - Kỹ năng: 13

Kinh nghiệm: 96/120 (80%)
Kĩ năng: 82/130 (63%)
Ngày gia nhập: 30/03/2010
Bài gởi: 756
Được cảm ơn: 862
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


Hãy cố gắng vì 1 tương lai tươi sáng và tốt đẹp hơn cho tất cả mọi người

TẠI SAO BIẾT LÀ SẼ KẾT THÚC MÀ VẪN CỨ BẮT ĐẦU...!!!
Ung dung tự tại giữa đời
Phiêu du một cõi đất trời trong tay
Nhân gian dẫu lắm đổi thay
Độc hành vẫn bước tháng ngày mình ta.!


 
05/07/2010 22:07 # 9
dieuhien107
Cấp độ: 7 - Kỹ năng: 9

Kinh nghiệm: 18/70 (26%)
Kĩ năng: 2/90 (2%)
Ngày gia nhập: 02/06/2010
Bài gởi: 228
Được cảm ơn: 362
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


cuộc sốg cho đi rồi sẽ nhận lại được :) nhìu lúc thấy vui vui khi bik ít ra mìh vẫn là người có ích, ủng hô câu lạc bộ tìh nguyện~~D.H~~

 
Các thành viên đã Thank dieuhien107 vì Bài viết có ích:
06/07/2010 23:07 # 10
langtu
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 14

Kinh nghiệm: 13/130 (10%)
Kĩ năng: 41/140 (29%)
Ngày gia nhập: 25/01/2010
Bài gởi: 793
Được cảm ơn: 951
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


mong sắp tới đây,mọi người cùng nhau chung tay giúp cho CLB Tình Nguyện có nhiều chương trình hay hơn nũaLãng tử vô danh đời cô độc
Đào mồ chôn chặt mộng yêu thương
Trái tim băng giá xin đừng nhớ
Một đời xin chẳng dám yêu ai

Một mai ta chết trong rừng thẳm
Ai người gục đầu trước mộ ta
Tóc xanh ai quấn vành khăn trắng
Một đời lãng tử mộng yêu
thương

Giai nhân cất bước không trở lại
Hoa kiếm vô tình đành bỏ không
Hận kiếp vô danh đời lãng tử
Vô tình để mặc lệ ai
rơi . 
08/07/2010 07:07 # 11
TranVanVi
Cấp độ: 13 - Kỹ năng: 22

Kinh nghiệm: 28/130 (22%)
Kĩ năng: 106/220 (48%)
Ngày gia nhập: 22/04/2010
Bài gởi: 808
Được cảm ơn: 2416
Phản hồi: nhìn lại những hoạt động của CLB Tình Nguyện.


Bài hát Thanh Niên Tình Nguyện rất hay, cả nhà ta cố gắng học thuộc bài này, khi đi thực hiện các chương trình chúng ta sẽ Hát vang ná,Một Ngày Mai tốt lành

Fone number: 0905936799 - 0905746789
YMmail:
tranvvi@yahoo.com.vn

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024