Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/12/2015 16:12 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 35/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4095
Được cảm ơn: 320
Những cặp đôi hợp nhau nhất theo cung hoàng đạo


Những cặp đôi này có thể bên nhau mà quên trời quên đất. Đây là những cặp đôi có cá tinh một là cực kì giống nhau, hai là vô cùng trái ngược nhau. Nhìn bề ngoài đôi khi có vẻ họ không hợp nhưng lại hợp nhau vô cùng

Kim Ngưu (20/4 - 20/5) và Cự Giải (21/6 - 22/7)

 


Kim Ngưu và Cự Giải đều rất chân thành, biết quan tâm và đối xử tốt với người khác. Thế nên, họ cũng biết chân thành, quan tâm và đối xử tốt với nhau. Họ là kiểu cặp đôi có tình cảm nồng nàn đến mức làm cho những cung khác phải ghen tị.

Song Tử (21/5 - 20/6) và Bạch Dương (21/3 - 19/4)
Song Tử và Bạch Dương là những con người ưa sự độc lập, nhưng cũng vô cùng nhiệt tình. Song Tử sẽ kích thích trí tò mò và lòng khao khát phiêu lưu trong con người Bạch Dương, thế nên mọi khoảng khắc cả hai bên nhau sẽ không bao giờ trở nên nhàm chán. Hai cá thể này khi đặt cạnh nhau sẽ luôn hào hứng tìm kiếm những điều mới lạ cùng nhau.

Sư Tử (23/7 – 22/8) và Sư TửVâng, người yêu lí tưởng của Sư Tử phải là một ai đó cũng tự tin và đầy tham vọng như họ. Bởi vì Sư Tử là những con người luôn muốn động viên khích lệ người khác, thế nên cặp đôi này sẽ luôn tạo động lực cho nhau trong mọi chuyện. Họ sẽ đối xử với nhau như vua đối xử với hoàng hậu và ngược lại, và họ sẽ không bao giờ để người yêu của mình phải cam chịu thiệt thòi.

Bài viết liên quan:
Biểu hiện yêu thật lòng của 12 cung hoàng đạo nam

Top 5 cung hoàng đạo trong năm 2016 đào hoa nhất
Những cặp đôi cung hoàng đạo nào lấy nhau sẽ giàu sang cả đời?

Xử Nữ (23/8 – 22/9) và Xử NữCũng giống như Sư Tử, Xử Nữ tìm thấy sự thoải mái đối với những Xử Nữ khác bởi vì sự đồng điệu trong suy nghĩ, đầy những phân tích thực tế của họ. Cả hai đều cảm thấy thoải mái trong việc lên kế hoạch và sắp xếp thời gian. Dù họ không thể hiện sự ảnh hưởng lẫn nhau như những cung hoàng đạo khác, và họ không cần phải làm vậy, bởi vì họ đã hiểu rõ cảm xúc của nhau cả rồi.

Thiên Bình (23/9 – 22/10) và Ma Kết (22/12 – 19/1)
Thiên Bình và Ma Kết là ví dụ điển hình cho kiểu cặp đôi bù trừ lẫn nhau. Thiên Bình thì hòa đồng và thích ở gần nhiều người, trong khi đó Ma Kết thì thích ở một mình và vô cùng độc lập. Thiên Bình thoải mái và dễ nói chuyện, nhưng lại khá lười; Ma Kết thì lạnh lùng, đa nghi, nhưng lại vô cùng chăm chỉ. Và như thế nhịp sống sôi động của Thiên Bình sẽ giúp Ma Kết thoải mái hơn, và Ma Kết thì có thể động viên Thiên Bình trở nên chăm chỉ hơn. Cặp đôi này sẽ giúp nhau tạo ra sự cân bằng.

Bò Cạp (23/10 – 21/11) và Nhân Mã (22/11 – 21/12)
Độc lập là điểm chung của Bò Cạp và Nhân Mã, chỉ thế thôi. Bò Cạp thích sự ổn định trong khi Nhân Mã thì thích phiêu lưu. Bò Cạp có xu hướng đắm chìm trong cảm xúc của mình, còn Nhân Mã thì ít khi biểu lộ cảm xúc ra. Nhưng khi yêu, cả hai cung này đều biết trân trọng và bảo vệ trái tim của nhau. Đây là kiểu cặp đôi sẽ không kè kè mãi bên nhau suốt ngày; họ thoải mái cho nhau những khoảng không gian riêng để có thể được là chính mình.

Bảo Bình (20/1 – 18/2) và Song Ngư (19/2 – 20/3)
Mặc dù Bảo Bình là một người ưa độc lập còn Song Ngư lại rất hay phụ thuộc vào người khác, trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của họ sẽ giúp đem cả hai đến gần nhau hơn. Song Ngư, sau những lớp rào chắn e ngại đầu tiên, họ thường rất thích nói về những sở thích của họ, và Bảo Bình thì thích suy trì cuộc trò chuyện càng lâu càng tốt. Bảo Bình cũng rất thoải mái, không gò bó, đây là một điều mà Song Ngư thích.


Minh Nhiên biên dịch

Guu.vnGmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021