Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/10/2014 07:10 # 1
Akuma
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 16

Kinh nghiệm: 53/190 (28%)
Kĩ năng: 70/160 (44%)
Ngày gia nhập: 25/09/2010
Bài gởi: 1763
Được cảm ơn: 1270
Tháng 10 của bạn ^^


Cùng xem trong tháng 10 này chúng ta có gì nào ^^

- Zing -

Tháng này, Ma Kết chăm lo gia đình. Bảo Bình có duyên đèn sách.

Dương Cưu (21/3-20/4)

Tháng 10 bắt đầu không thực sự thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, khó khăn không đổ ập xuống một lúc, nên bạn cũng khá thong dong. Từ ngày mùng 10, một bước ngoặt mới sẽ xuất hiện. Bạn rất dũng cảm và sẵn sàng dấn bước về phía trước, khám phá và đón nhận cái mới. Bạn cũng chẳng ngần ngại vứt bỏ những điều cản trở bước chân bạn.

Dù rất dứt khoát, Dương Cưu cũng nên cân nhắc nếu hành động, lựa chọn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh, đặc biệt từ ngày 10 đến 25. Đây cũng là giai đoạn bạn tái đánh giá một mối quan hệ tình cảm hoặc công việc. Nếu bạn có kế hoạch mới, bạn nên khởi động sau ngày 25, thời điểm may mắn của bạn. Đặc biệt cuối tháng, bạn có nhiều cơ may tốt trong sự nghiệp.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Tháng này Kim Ngưu cần thận trọng gấp đôi trong từng đường đi, nước bước. Nếu không, bạn có thể trải qua phần lớn tháng 10 cố xoay sở khỏi việc bị hiểu lầm, gián đoạn và trì trệ trong công việc. Hãy chủ động xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp. Đến cuối tháng, nếu bạn muốn từ bỏ, cánh cửa mới sẽ mở ra để bạn mạnh dạn bước đi. Nhưng trong nửa đầu tháng 10 thì chưa. Những việc dở dang cũng sẽ khép lại.

Hoạt động nhóm, hợp tác làm ăn phát triển thuận lợi nhất từ ngày 23. Điều tuyệt vời là đường tình duyên của bạn cũng khởi sắc. Từ ngày 25, mọi phiền muộn và trở lại gần như biến mất. Bạn có khả năng gặp được người tri kỉ vào ngày 27 và 28.

Song Tử (21/5-21/6)

Về mặt quan hệ xã hội, Song Tử sẽ nếm trải nhiều biến cố, đổi thay. Một mối quan hệ khó chịu có thể kết thúc. Hãy chấm dứt nó một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Từ ngày 4 tới 25, bạn khá cẩn thận và cởi mở. Hai tính cách này sẽ hỗ trợ tốt cho chuyện tình cảm.

Trong tình yêu, bạn và người ấy cần thường xuyên trò chuyện. Nếu thiếu sự thẳng thắn, hai bạn có thể gửi đi tín hiệu sai lầm. Lắng nghe cũng là một kĩ năng bạn nên sử dụng nhiều trong giai đoạn này. Đừng vội vã đánh giá bất cứ chuyện gì.

Cự Giải (22/6-22/7)

Tháng này, sự nghiệp của Cự Giải đạt tới ngã rẽ quan trọng. Dù sự chuyển đổi không hề dễ dàng, nó và sự đổi thay cần thiết và sẽ đưa bạn tới tương lai tốt đẹp hơn. Đừng sốc nếu bạn bị sa thải, hoặc bạn bỗng tìm được một công ty với mức lương hấp dẫn hơn. Bạn sẽ tăng tốc trong giai đoạn này dù muốn hay không.

Bạn cũng nên quan tâm nhiều tới chuyện gia đình. Bạn và một người họ hàng có thể hiểu lầm nhau nếu bạn không cẩn thận. Nếu bạn cần đưa ra quyết định liên quan tới người thân, bạn nên chờ đến sau ngày 25. Với Cự Giải độc thân, mối tình lãng mạn đang chờ bạn ở chân trời sua ngày 23. Nếu bạn muốn ổn định gia đình, hay chuẩn bị có em bé, bạn rất dễ được như ý nguyện đấy.

 

Cự Giải chuẩn bị có ngã rẽ quan trọng.
Cự Giải chuẩn bị có ngã rẽ quan trọng.

 

Sư Tử (23/7-23/8)

Dù thời gian gần đây, Sư Tử có chút chuyện phiền lòng, bạn hoàn toàn có quyền kỳ vọng vào một tháng mới đầy triển vọng. Rắc rối trong gia đình sẽ được giải quyết êm thấm. Thần tình yêu cũng sẽ soi chiếu cho cung Sư Tử. Bạn có nhiều cơ hội để tìm kiếm hạnh phúc và tận hưởng khoảng thời gian vui vẻ, hòa thuận.

Tất nhiên, không phải lúc nào mọi chuyện cũng suôn sẻ. Bạn sẽ không muốn ký hợp đồng, đưa ra quyết định lớn, hay khởi động dự án mới từ ngày 4 đến 25. Ngày 26, công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Từ ngày 4 đến 25, Xử Nữ dễ rơi vào trạng thái hoài nghi bản thân. Bạn sẽ khó đưa ra quyết định nếu thiếu sự giúp đỡ từ người khác. Trên thực tế, bạn vẫn có thể hướng tình huống này để có lợi cho bạn. Bạn sẽ làm rất tốt nếu xây dựng chiến lược dài hạn cho tương lai, kế hoạch tài chính. Bạn cần chú ý hơn tới cân đối thu – chi. Nếu bạn có dự định làm ăn, bạn nên tiến hành từ ngày 25. Tuần cuối tháng là giai đoạn tốt để bạn phát triển tình yêu, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Với một cung chăm chỉ như Xử Nữ, bạn rất sẵn lòng đón nhận luồng gió mới này.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng 10 sẽ là tháng thử thách. Nhưng bạn là mẫu người luôn vượt khó, nên đừng vội hoảng sợ. Trên thực tế, trong thâm tâm, bạn cũng ngầm hiểu cuộc sống của bạn sắp có đổi thay. Từ ngày 8, một mối quan hệ hợp tác hoặc tình cảm có thể đi đến hồi kết. Sự tình không kết thúc êm ái như bạn hy vọng, nhưng là chuyện không thể tránh khỏi.

Từ ngày 4 tới 25, bạn sẽ cảm thấy khó khăn khi muốn diễn đạt ý tưởng với người khác. Bạn nên học cách bỏ qua và khoan dung nhé. Sau ngày 23, tình hình sẽ khá hơn, đặc biệt trong lĩnh vực tài chính. Bạn có cơ hội tăng thêm thu nhập. Nếu bạn định sửa sang nhà cửa, hãy bắt đầu sau ngày 26.

Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong tháng này, Bò Cạp dễ rơi vào cảm giác lo lắng. Bạn có nhiều việc riêng tư, và bí mật không muốn ai biết. Bạn sẽ được giải thoát khỏi một ám ảnh trong quá khứ. Tương lai của bạn sẽ trở nên tươi sáng hơn, đặc biệt từ ngày 23. Bạn có thể bắt đầu một cuộc tình lãng mạn, hoặc công việc kinh doanh. Đừng ngại thể hiện tài năng của bản thân. Với Bò Cạp độc thân, ngày 27 – 28 rất lý tưởng để tìm nửa kia của bạn.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tháng 10, Nhân Mã hừng hực tâm lý chiến đấu và quyết thắng. Tuy nhiên, bạn cần biết khéo léo tận dụng năng lượng này. Bạn dễ bị tác động và đi chệch hướng nếu bạn không tập trung vào mục tiêu đề ra.

Từ ngày 4 đến 25, bạn nên thận trọng kẻo nảy sinh hiểu nhầm với bạn bè. Bạn cũng nên tránh tham gia tán gẫu về người khác, vì câu chuyện có thể ảnh hưởng tới chính bạn. Nhân Mã hơi thiếu kiên nhẫn trong giai đoạn này. Nếu cãi nhau với người yêu, bạn nên tạm thời tách riêng.

Ma Kết (22/12-19/1)

Từ ngày mùng 8, bạn nên chú ý tới chuyện gia đình. Một vấn đề nảy sinh khiến bạn mệt mỏi. Bạn cũng có thể cần dành nhiều thời gian để giúp đỡ người thân. Hoặc có thể bạn đang chuẩn bị chuyển nhà và câu chuyện không suôn sẻ.

Trong tháng này, bạn nên tránh ký hợp đồng, hay các giấy tờ quan trọng, ít nhất trước ngày 25. Nhưng bạn sẽ làm rất tốt trong việc lên kế hoạch, gây dựng các mối quan hệ làm ăn. Tình hình sẽ chuyển biến theo chiều hướng tốt hơn sau ngày 26.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Trong tháng này, Bảo Bình nên chú ý tới các loại hợp đồng, thỏa thuận. Hãy kiên nhẫn khi bạn tìm hiểu và đàm phán. Nhưng bạn không nên ký chúng ngay. Hãy cho bạn thời gian để xem xét, ít nhất sau đó vài ngày. Bạn cũng dễ thay đổi ý định. Bảo Bình có xu hướng và cũng có duyên đi học thêm trong giai đoạn này. Tình hình ngày càng trở nên thuận lợi kể từ sau 23. Sự nghiệp sẽ có bước tiến dài, hoặc một khởi đầu mới tiềm năng.

Song Ngư (19/2-20/3)

Nếu Song Ngư đang chuẩn bị khởi động một dự án mới cần nhiều vốn, bạn nên kiên trì chờ đợi. Cái bạn cần, bạn sẽ có, nhưng không đến ngay lập tức đâu. Trong khi chờ, bạn nên tập trung vào một công việc thú vị khác. Nếu bạn không chi tiêu tiết kiệm, bạn rất dễ bị rỗng túi đấy. Nhìn chung, về mặt tiền bạc, Song Ngư sẽ cần chắt chiu dè xẻn hơn bình thường.

 

Song Ngư nên tiết kiệm nếu định mua sắm đồ mới.
Song Ngư nên tiết kiệm nếu định mua sắm đồ mới.

 

- 12 cung sao -

 

 
Bạch Dương (21/03-20/04)
12CungSao.Com - Cung Bạch Dương, truyền thuyết cung Bạch Dương Cả thế giới dường như đang ở bên để ủng hộ Bạch Dương trong suốt khoảng thời gian này. Sẽ có nhiều hơn một cơ hội xuất hiện để giải thoát bạn khỏi những rắc rối mà bản thân gây ra. Việc đưa ra quyết định cuối cùng cũng dễ dàng hơn vì mọi thứ giờ đây không còn là gánh nặng mà bạn phải hứng chịu nữa.
Kim Ngưu (21/04-20/05)
12CungSao.Com - Cung Kim Ngưu,Kim Ngưu,truyền thuyết cung Kim Ngưu

Tài năng sáng tạo của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thử thách trong tháng này. Bạn nên cân nhắc nhiều hơn trước những lời khuyên của mọi người và đừng bao giờ dại dột từ bỏ những ý tưởng ban đầu của chính mình. Hãy biết chọn lọc trước những thông tin xuất hiện tới tấp để có thể đưa ra quyết định đúng đắn cho bản thân, bạn nhé!

 
Song Tử (21/05-21/06)
12CungSao.Com - Song Tử,cung Song Tử,truyền thuyết cung Song Tử Mọi người đều tin rằng bạn đang xuất phát ở vị trí cao hơn họ nhưng chỉ một mình bạn mới biết được câu trả lời chính xác. Đừng tự huyễn hoặc bản thân bằng những lời khen xã giao hoặc thiếu căn cứ mà hãy luôn tỉnh táo và hướng thẳng về phía trước.
 
Cự Giải (22/06-22/07)
12CungSao.Com - Cự Giải,cung Cự Giải,truyền thuyết cung Cự Giải Cự Giải nên tập trung giải quyết những kế hoạch còn tồn đọng nếu không chúng sẽ trở thành nguồn ám ảnh lớn nhất cuộc đời bạn trong những ngày tháng tiếp theo. Bạn đang có nhiều vấn đề cần phải đối mặt nhưng đừng lo lắng bởi có rất nhiều người đang ở cùng cảnh ngộ sẽ giúp đỡ bạn.
 
Sư Tử (23/07-23/08)
12CungSao.Com - Sư Tử, cung Sư Tử, truyền thuyết cung Sư Tử Bạn đang đi đúng hướng nhưng hãy chỉ nhắm thẳng đến mục tiêu cuối cùng. Nếu tốn quá nhiều sự quan tâm cho những bông hoa ven đường, kết quả bạn nhận lại rồi sẽ chỉ xoay quanh con số 0 mà thôi.
 
Xử Nữ (23/08-22/09)
12CungSao.Com - Xử Nữ, cung Xử Nữ, truyền thuyết cung Xử Nữ Một nguồn cám dỗ đầy mãnh liệt đang trên đường tới thu hút các Xử Nữ. Dù nhận biết rất rõ các mối hiểm họa có thể đi kèm, sức mạnh hiện giờ của bạn vẫn chưa đủ để chống cự lại. Tháng 10 được báo hiệu sẽ xuất hiện rất nhiều khó khăn khi mà nhiều vấn đề tủn mủn sẽ không hẹn mà gặp cùng xuất hiện.
 
Thiên Bình (23/09-22/10)
12CungSao.Com - Thiên bình, cung thiên bình, truyền thuyết cung thiên bình Tháng 10 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều bất ngờ vui vẻ cho các Thiên Bình, đến nỗi bạn không thể ngờ bản thân lại may mắn như thế. Để chắc chắn không để lỡ mất những cơ hội hiếm thấy, bạn tốt nhất nên nắm bắt những thông tin mới nhất cũng như tự định hướng rõ ràng con đường mà mình sẽ phải đi.
 
Thần Nông (23/10-21/11)
12CungSao.Com - Thần Nông, cung Thần Nông, truyền thuyết cung Thần Nông Những vấn đề tưởng chừng đơn giản nhất sau khi qua tay của Bò Cạp sẽ trở nên rắc rối đến khó tin. Điều này dĩ nhiên sẽ khiến bạn vô cùng tức giận với bản thân cũng như khó chịu với cả thế giới nói chung. Tuy chật vật nhưng rồi bạn sẽ vượt qua thời gian khó khăn này một cách an toàn.
 
Nhân Mã (22/11-21/12)
12CungSao.Com - Nhân mã, cung nhân mã, truyền thuyết cung nhân mã Nhân Mã được ví như chiếc lá nhỏ nằm bơ vơ giữa những làn sóng mạnh của biển khơi. Dù có nỗ lực chống cự đến mức nào, bạn vẫn không thể quyết định mọi chuyện theo như ý muốn. Tuy vậy, trường hợp nào cũng có một lối thoát và cách giải quyết tốt nhất cho bạn là tạo được niềm tin chắc chắn nơi những người cộng sự.
 
Ma Kết (22/12-19/01)
12CungSao.Com - Ma Kết, cung Ma Kết, truyền thuyết cung Ma Kết Một quyết định Ma Kết đã đưa ra vào tháng 9 sẽ có tác động mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn vào tháng 10. Các mối quan hệ của bạn vào thời điểm này sẽ có chút biến động nhưng may mắn là mọi thứ sau cùng đều sẽ được dung hòa và phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.
 
Bảo Bình (20/01-18/02)
12CungSao.Com - Bảo Bình, cung Bảo Bình, truyền thuyết cung Bảo Bình Những công việc tưởng chừng không quan trọng sẽ cướp mất toàn bộ quỹ thời gian của Bảo Bình và tệ hơn có thể trở thành nỗi ám ảnh cho cả phần đời còn lại của bạn. Nguyên nhân xuất phát từ việc bạn đã nghiêm trọng hóa mọi vấn đề cũng như suốt ngày than vãn về khả năng yếu kém của bản thân so với người khác.
 
Song Ngư (19/02-20/03)
12CungSao.Com - Song Ngư, cung Song Ngư, truyền thuyết cung Song Ngư Song Ngư rất có thể sẽ bị ai đó hoặc thứ gì đó níu giữ và khi hiện tượng này kéo dài trong một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ quen với lối sống chậm chạp hơn trước kia. Sau đó, bạn sẽ dần dần chấp nhận những thứ đi ngược lại với niềm tin của chính mình và rồi, một Song Ngư hoàn toàn khác có lẽ sẽ được ra đời.

 I'm Akuma ... And I will teach you the meaning of pain !!!
               


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021