Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/03/2013 22:03 # 1
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Ngón tay cái nói lên hậu vận của bạn


Đoán biết hậu vận qua ngón tay cái

Ngón tay cái tiêu biểu cho sức sống, ý chí và độ mạnh mẽ trong tính cách của mỗi người.

Nó tượng trưng cho khả năng nắm bắt và thích ứng với môi trường xung quanh của bạn và ảnh hưởng rất lớn tới sự phát triển tính cách của mỗi người.

Ngón cái thẳng, dày, cứng

 

Sở hữu ngón cái này, chứng tỏ bạn có ý chí mạnh mẽ, làm việc gì cũng rất kiên trì, nhẫn nại, lại có năng lực lãnh đạo tốt. Tuy đôi khi bạn tỏ ra cố chấp, ngang bướng nhưng nếu đã xác định được mục tiêu, hạ quyết tâm thì bạn sẽ dốc toàn tâm toàn sức để thực hiện. Tính cách ấy thường đem đến cho bạn những thành công đáng kể trong cuộc sống.

Dù thường xuyên hoàn thành những mục tiêu do mình đề ra, nhưng vì thiếu linh hoạt, đặt ra kỷ luật quá nghiêm khắc với bản thân mình nên bạn khó đồng tình, cảm thông với những người thiếu chí tiến thủ và có ý chí phấn đấu kém. Tính cách ấy dễ khiến bạn và đối phương cảm thấy áp lực nặng nề. Giải pháp hợp lý nhất khi rơi vào tình huống này là hãy thả lỏng bản thân và khoan dung hơn trong cuộc sống.

Ngón cái dài, dày nhưng hơi cong

 

Ngoài ý chí rất kiên định, bạn cũng là người có sự mềm dẻo và hài hòa nhất định. Tính cách hướng ngoại và biết quyền biến là đặc điểm con người bạn. Gặp lúc cần thỏa hiệp, bạn sẽ không cố chấp; gặp lúc cần kiên định bạn sẽ không nhún nhường; khi cần chi tiêu bạn sẵn sàng rút ví xài tiền, nếu phải tiết kiệm thì cũng rất chắt bóp chi tiêu. Ngón tay với hình dáng này là tiêu chí điển hình cho mẫu người dễ thành công trong cuộc sống.

Nếu ngón cái dài, dày nhưng độ cong nhiều thường là biểu hiện của người thiếu tinh nhanh, quyền biến, lại ít cơ mưu. Bù lại, bạn sống rất thẳng thắn, thật thà, lại giàu tình cảm và nhân hậu, khoan dung với đối phương. Bạn cũng là người thích làm điều thiện và hay giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, bạn cần tiết kiệm hơn khi sử dụng tiền bạc.

Ngón cái ngắn, nhỏ, đầu ngón nhọn, mỏng

 

Bạn sống tương đối tùy tiện, dễ chấp nhận hoàn cảnh, khi làm việc thường thiếu ý chí và kém sức bền. Chính tính cách ấy khiến bạn thường bị người khác chi phối trong cuộc sống. Khi lãnh đạo người khác và kiếm tìm thành công trong sự nghiệp, tuy có sức nhưng bạn thường không đạt được mục tiêu đặt ra. Tựu chung lại, bạn thuộc mẫu người hay thỏa hiệp trong cuộc sống và thích theo đuôi người khác.

Với khả năng giao tiếp xã hội tuyệt vời của mình, bạn có thừa độ mẫn cảm để thăm dò ý nghĩ của người khác. Do đó, bạn có thể hóa giải tốt những xung đột trong cuộc sống. Chính vì thiếu khả năng tự kiểm soát cuộc sống, số mệnh của mình, nếu muốn hoàn thành thật tốt một việc nào đó, bạn nên tận dụng tối đa khả năng giao tiếp xã hội của mình, tích cực tham gia một nhóm hay đoàn thể nào đó để hoàn thành mục tiêu đề ra nhờ áp lực khi làm cùng đám đông.

Ngón cái cong vào trong

 

Tuy phần thân rất thẳng, nhưng đầu ngón cái cong gập vào trong là biểu hiện của người có ý chí kiên cường, nhưng lại mắc nhiều khuyết điểm khác nên khó thành công.

Những bạn sở hữu ngón cái kiểu này thường có tính cách ngang bướng cố chấp, không thấu nhân tình, thành kiến nặng nề, lòng dạ hẹp hòi và kém cỏi trong cư xử với mọi người. Vì tính cách bảo thủ, hướng nội, thường hay giấu kín những bí mật ít người biết, thậm chí những người thân bên cạnh cũng không tỏ tường, bạn thường tự đẩy mình vào thế cô độc. Nếu trút bỏ được những thành kiến, giảm bớt cái tôi của mình, thành thực, thẳng thắn khi đối diện với người khác, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

Ngón cái có vệt vằn ngang

 

Đốt thứ hai của ngón tay cái là dấu hiệu cho thấy mức độ giàu có của bạn. Nếu tại vị trí này xuất hiện một vệt chỉ ngang dài nổi rõ, chứng tỏ cuộc sống của bạn lúc nào cũng dư dật. Nếu vệt ngang này xuất hiện ở phía trên cao một chút, bạn có thể giàu có hoặc thành danh ngay từ khi còn trẻ. Tiền bạc, phú quý là do được tặng hoặc bản thân tự tích lũy mà có.

Nếu vệt ngang nói trên xuất hiện ở vị trí tương đối thấp, nằm gần gốc của ngón tay, phía dưới lại xuất hiện một số vệt ngang dọc giao thoa lẫn lộn chứng tỏ sau tuổi trung niên, do nỗ lực, bạn dần gặt hái được nhiều thành quả và trở nên giàu có.

Nếu tại đốt thứ hai không xuất hiện bất cứ một vệt ngang hay hình lưới nào, cuộc sống của bạn sẽ thiếu thốn về tiền bạc, dù cần mẫn làm việc cả đời cũng chỉ đủ cơm ăn áo mặc. Vì vậy, bạn phải lo tích lũy để dự trù khi cần thiết.

Nguồn: 24H.comNGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021