Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
11/01/2013 13:01 # 1
valentdn
Cấp độ: 31 - Kỹ năng: 32

Kinh nghiệm: 40/310 (13%)
Kĩ năng: 294/320 (92%)
Ngày gia nhập: 09/12/2009
Bài gởi: 4690
Được cảm ơn: 5254
Tình Yêu của Kim Ngưu


-----Hội những người thuộc cung Kim Ngưu------

= Tình yêu của người sinh ra dưới chòm sao cung Kim Ngưu =

★ Top 5 chòm sao sẽ cố chấp si tình

Hạng 2: Kim Ngưu

☆ Khi yêu, không có dũng khí bày tỏ nhất?

đó là Kim Ngưu

★ Sau khi chia tay khó trở thành bạn bè

Hạng 2: Kim Ngưu

☆ 12 chòm sao và những vật nguy hiểm tương tự

Kim Ngưu : Bom nổ chậm

★ Mức độ nhiều chuyện của 12 chòm sao

Kim Ngưu : 1/5

Nếu nhuộm tóc, 12 chòm sao hợp nhất với màu gì?

Kim Ngưu: vàng nâu

★ Tại sao sao nữ Kim Ngưu được xem là bảo bối?

có khí chất của người vợ hiền lành và chín chắn

☆ Kim Ngưu coi thường nhất loại đàn ông nào?

ko có chí tiến thủ

★Năng lực cực mạnh của chòm sao Kim Ngưu

năng lực nhẫn nại

☆ 12 chòm sao ai khó chinh phục nhất

Hạng 1: Kim Ngưu

★Cặp sao nào không thích công khai tình cảm nhất?

Kim Ngưu và Xử Nữ – ban đầu xuất phát từ tình bạn, cho nên mọi người cũng chỉ nghĩ 2 sao này là bạn bè, giữ bí mật rất giỏi

☆ Người dễ làm họ lâm vào cảnh yêu đơn phương

chòm sao Thiên Bình

★ Kim Ngưu không thể giữ được chân ai

Nhân Mã

☆ Kim Ngưu không tin tưởng vào bất kì ai trên đời này.

Bởi vì họ nghĩ ngay cả cái bóng của họ cũg rời bỏ họ khi họ ở trog bóng tối.

Nhưng khi Kim Ngưu gặp được 1 ai đó có ý nghĩa với họ thì

....

....

....

☆ Kim Ngưu rất yêu bạn thật lòng

Bởi họ nghĩ giả dối không thể làm họ hạnh phúc

...........

☆ Kim Ngưu rất chung thủy với bạn

Bởi họ nghĩ chẳng có ai thay thế được

....

☆ Kim Ngưu luôn giữ thật chặt bạn

Bởi họ nghĩ bạn là cái bóng đầu tiên cũng chính là cái bóng cuối cùng mang lại cho họ cơ hội yêu thương 1 ai đó

.......

Đọc xong chắc ai cũng hiểu được sự đáng giá của Kim Ngưu,vì thế nếu có một người bạn hoặc một người yêu cung này thì nên nhớ một điều :Đừng bao giờ đánh mất con người này ,họ là con người chân thành và là 1 người chung thủy

Khi người yêu của Kim Ngưu phản bội mình vì kẻ thứ ba :

Kim Ngưu ghét sự phản bội ,vì thế bất luận có van xin thế nào cũng không tha thứ ,sẽ cho hắn một đi không quay trở lại

Lý do cung hoàng đạo Kim Ngưu nam 'ế ẩm'

------Tinh thần làm việc hăng say đúng chất "trâu" của Kim Ngưu chắc không ai địch nổi, nhưng dù sao bạn cũng nên bớt chút thời gian dành cho "người ấy". Mặc dù biết bạn làm việc là vì tương lai của hai người sau này, vì không muốn "người ấy" của bạn phải khổ, nhưng có nhất thiết phải làm đến mức quên luôn cả người yêu không, lại còn rất dễ sinh bệnh vì "lao lực" nữa đấy, Kim Ngưu ạ.

Khi họ đang yêu

Kim Ngưu không phải kẻ gấp gáp, vội vàng trong tình yêu. Họ từ từ, chậm rãi thể hiện tình cảm của mình với đối phương. Đó là một tình yêu nồng cháy, sâu đậm và bền vững. Kim Ngưu là người bạn và người tình trung thành nhất. Trong tình yêu, họ sẵn sàng cống hiến và trao tặng mà không đòi hỏi sự báo đáp, vô cùng chân thành và trung thành trong tình cảm. Một khi mối quan hệ được xây dựng và phát triển, họ mong muốn đó là mối quan hệ ổn định, lâu dài. Thông thường, Kim Ngưu ít khi dễ dàng từ bỏ sự gắn bó quyến luyến của tình cảm bởi nó không thích cô đơn. Họ thích việc dùng phương thức vật chất để thể hiện tình yêu, vì họ cũng hiểu rõ lễ nghĩa có đi có lại, báo đáp đối phương.

Kim Ngưu yêu thích những người có cùng sở thích thưởng thức cái đẹp giống như mình, cùng quý mến những người có tính cách ổn định, kiên nhẫn và nhẫn nại. Đối với những người này, Kim Ngưu luôn dành cho họ một tình cảm thân thiện, yêu mến và tin tưởng. Một người khỏe mạnh như Kim Ngưu thường không thích những người yếu đuối, bất luận về mặt sức khỏe hay tinh tần tình cảm. Kim Ngưu là kẻ theo đuổi sự cảm thụ của cảm quan một cách kiên trì và mạnh mẽ nhất trong số 12 chòm sao. Họ dễ bị lôi cuốn bởi ngoại hình, mùi vị, màu sắc, ánh sáng.... thu hút. Nếu bạn là một người xinh đẹp với mùi hương cơ thể thơm mát, lại giỏi về nầu nướng ẩm thực, bạn sẽ khiến Kim Ngưu bị thu hút một cách không thể cưỡng lại được. Họ có sở thích muốn được cùng người yêu hưởng thụ mọi cái đẹp trong cuộc sống như phong cảnh thiên nhiên, ẩm thực... Họ thích bị người khác thu hút, mê hoặc và dụ dỗ nhưng luôn hy vọng đối phương phải thực hiện và tuân thủ đúng lời hứa của mình, nhanh chóng thiết lập mối quan hệ ổn định, bền vững, chứ không chỉ đơn thuần trêu chọc, tán gẫu.Họ thích cảm giác hưởng thụ về thể xác, thích được đối phương thao túng và yêu chiều.

Kim Ngưu khi chia tay

Đối với những kẻ chỉ có ý định trêu chọc, đùa tán mà không muốn thiết lập mối quan hệ với Kim Ngưu, họ sẽ bị tổn thương một cách nghiêm trọng. Do tính cách ổn định và chậm rãi, họ cần một thời gian dài mới có thể đưa ra quyết định cuôi cùng. Thông thường, Kim Ngưu không giỏi trong việc phán đoán tính cách của người khác một cách chính xác, rất khó đoán định đối phương có thực sự phù hợp với mình hay không. Ngược lại, họ có khả năng cam chịu và chịu đựng vô cùng mạnh mẽ. Nhưng môt khi Kim Ngưu thừa nhận sự kết thúc của mối quan hệ, họ không dễ dàng chấp nhận quay đầu nối lại tình xưa.

Kim Ngưu là người không nhạy cảm, nên khi bị người yêu phản bội, họ thường không cảm nhận và phát hiện được sớm. Chỉ khi không thể đối mặt với hiện thực, họ mới vỡ lẽ và trái tim tan nát bị tổn thương một cách sâu sắc. Tuy thế, Kim Ngưu vẫn ôm hy vọng có thể khắc phục tình hình và cải thiện mối quan hệ. Đồng thời, khả năng chịu đựng sẽ khiến họ có thể nén đau mà tha chứ cho kẻ đã làm tổn thương bản thân. Kim Ngưu có khát khao chiếm hữu rất đỗi mãnh liệt, nên họ không khoan nhượng với bất cứ hành vi ngoài luồng nào của đối phương, ngoại trừ mối quan hệ với chính mình.

Vết thương tình yêu có thể khiến tính cách ổn định, dịu dàng, ôn hòa của Kim Ngưu thay đổi và trở nên thô bạo, mất đi sự hòa nhã vốn có.Trong một thời gian dài , họ sẽ sống trong nghi hoặc, ngờ vực, thậm chí có người còn đổ bệnh không thể gượng dậy. Nhưng với sức khỏe bền bỉ, dẻo dai của cơ thể, và tinh thần, cuối cùng Kim Ngưu cũng dần hồi phục và đứng lên, tiếp tục chậm rãi bước đi trên con đường phía trước.

* * *

Nguồn: http://me.ola.vn/rss/note/lightstar1710/TGLw/view.htmlNGUYỄN THANH THANH
Smod "Sinh Viên 360"


Fb: facebook.com/Thanhvalent   Mail: valentdn@gmail.com


 
Các thành viên đã Thank valentdn vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021