Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/01/2023 10:01 # 1
seonhanhlentops
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 12/20 (60%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 22/03/2018
Bài gởi: 22
Được cảm ơn: 0
Tử Chiến Trường Thành - Đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau những thành công vang dội


Tử Chiến Trường Thành (The Great Wall) đánh dấu sự tái xuất màn ảnh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu sau những thành công vang dội. Đây là sản phẩm hợp tác giữa hai nền điện ảnh Mỹ–Trung với sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao điện ảnh như Matt Damon, Cảnh Điềm, Pedro Pascal, Willem Dafoe, Lưu Đức Hoa. Tử Chiến Trường Thành cũng là tác phẩm nói tiếng Anh đầu tiên của Trương Nghệ Mưu. Vào thời điểm ra mắt, đây là phim điện ảnh có kinh phí cao nhất mọi thời đại từng được ghi hình tại Trung Quốc.

Phim lấy bối cảnh thời Tống Nhân Tông, theo chân hành trình đi tìm công thức thuốc súng của anh lính đánh thuê William Garin. Khi tới Trường Thành, Garin vô tình bị cuốn vào trận tử chiến của quân đội Bắc Tống chống lại loài quái vật Thao Thiết, tấn công Trung Hoa mỗi sáu mươi năm một lần.

Lấy bối cảnh thời kỳ Bắc Tống, William Garin – thành viên trong nhóm lính đánh thuê châu Âu được cử sang Trung Quốc để đánh cắp công thức chế tạo thuốc súng. Sau khi bị phát hiện và bị tống giam bên trong Vạn Lý Trường Thành, anh đã vô tình phát hiện ra những bí ẩn đáng sợ đằng sau công trình được coi là Đệ nhất kỳ quan của thế giới.

Hoành tráng, đậm tính sử thi là những gì dùng để miêu tả về Tử Chiến Trường Thành. Đạo diễn Trương Nghệ Mưu đã không tiếc tiền bạc và công sức để tạo ra những đại cảnh chiến đấu mãn nhãn người xem. Dàn diễn viên đa quốc tịch cũng như việc phim được phát hành bằng tiếng Anh cũng giúp cho Tử Chiến Trường Thành tiếp cận được khán giả toàn cầu, đặc biệt là khán giả Âu – Mỹ.

Tử Chiến Trường Thành đã thu về 45,5 triệu đô la Mỹ ở Hoa Kỳ và Canada, 289,4 triệu đô la Mỹ ở các quốc gia khác. Như vậy, tổng doanh thu toàn cầu của phim là 334,9 triệu đô la Mỹ.

Đón xem bộ phim Tử Chiến Trường Thành sẽ được phát sóng lúc 20:00 Thứ 6 (27/1) trên kênh
K+CINE. Phim cũng sẽ có trên kho phim VOD của app K+ sau 24h kể từ khi phát sóng.Nói anh nghe nek em!


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024