Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
24/12/2020 17:12 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 34/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4094
Được cảm ơn: 320
Đâu là bối cảnh hoàn hảo để kẻ khủng bố nham hiểm nhất Marvel lộ diện?


Không phải Spider - Man 3, Armor Wars, series sắp tới của Disney + sẽ là bối cảnh hoàn hảo cho kẻ khủng bố nham hiểm nhất Marvel xuất hiện.

Đâu là bối cảnh hoàn hảo để kẻ khủng bố nham hiểm nhất Marvel lộ diện? - Ảnh 1.

Trong phần Spider-Man 3 sắp tới, Alfred Molina sẽ trở lại trong hình ảnh của Doctor Octopus, còn Jamie Foxx là gương mặt mới của Electro. Tuy nhiên, khi phần trước kết thúc với việc danh tính của Peter Parker được tiết lộ, Norman Osborn rất nhiều khả năng sẽ trở thành là "trùm cuối" của bộ phim.

Norman rõ ràng là kẻ thù chính của Spidey. Theo diễn biến của Marvel Comics, suốt thập kỷ qua, hắn đã dần biến đổi thành nhân vật phản diện trong Avengers và là kẻ khủng bố nham hiểm nhất Marvel. Và thay vì lộ diện trong Spider-Man 3, lẽ ra Osborn nên xuất hiện trong loạt phim Armor Wars mới được công bố gần đây của Disney .

Armor Wars phiên bản truyện tranh được phát hành vào năm 1987, do Bob Layton, và David Micheline chắp bút, Mark D. Bright và Barry Windsor-Smith tạo hình. Ở đó, Tony Stark (hay Iron Man) tìm cách ngăn chặn những kẻ đánh cắp thiết kế bộ giáp của mình.

Khi chuyển thể thành phiên bản truyền hình, Armor Wars cần hình tượng phản diện vừa đáng sợ, vừa kiêu ngạo không giống ai. Justin Hammer, Whiplash hay Aldrich Killian không tệ, nhưng chưa đủ sức nóng. Trong khi đó, Norman lại rất tương xứng với yêu cầu này. Bản chất của kẻ phản diện dường như có thể bộc lộ dễ dàng và tự nhiên qua hình ảnh hắn giao chiến với War Machine.

Đâu là bối cảnh hoàn hảo để kẻ khủng bố nham hiểm nhất Marvel lộ diện? - Ảnh 2.

Norman Osborn nhiều khả năng sẽ lộ diện là kẻ khủng bố nham hiểm nhất Marvel trong Spider - Man 3

James Rhodes mạnh mẽ nhất là khi sát cánh cùng Tony Stark hoặc General Ross, vì thế mà việc để Norman tái sử dụng bộ giáp Iron Patriot sẽ tạo ra diễn biến hấp dẫn, phù hợp với tính cách của hắn ở thời hiện đại. Nó đồng thời cũng hợp lý với diễn biến tiếp sau Secret Invasion, khi Norman giúp ngăn chặn Skrulls, đoạt về bộ giáp này trong Dark Reign. Hắn tạo ra Illuminati của riêng mình, thành lập Dark Avengers – quy tụ đội quân Thunderbolts, mở đường cho việc trở thành đối tác, thậm chí người kế nhiệm của Ross, tìm cách cố gắng biến S.H.I.E.L.D. thành H.A.M.M.E.R.

Một cuộc chiến công nghệ thực sự là bối cảnh hoàn hảo để bắt đầu toàn bộ chuyện này. Thêm vào đó, ở Marvel Comics, Norman và Team Stark đều từng có mặt trong một cuộc chiến áo giáp phiên bản thu nhỏ - tương tự như điều mà MCU cần. Norman trong phần này trở thành Stark độc ác và góp mặt nhiều lần nữa trong những mạch truyện khác nhau. Một lẽ tự nhiên, hắn cảm thấy mình phải truy đuổi Spidey - kẻ thù của quốc gia, rồi có thể quay trở lại Thunderbolts, sát cánh với đồng đội trong series Secret Invasion.

Vấn đề là, trong các phần phim của Tobey Maguire hay Andrew Garfield, Norman - với tư cách là một doanh nhân, tỏ ra khá khép kín. Ngược lại, với cách tiếp cận này, Norman trở thành một thế lực thực sự, khiến người ta thu mình sợ hãi khi nghe đến tên.

Hình ảnh nhà khoa học Norman vốn không có gì xa lạ. Nhưng việc tập trung khắc họa hắn như một kẻ khủng bố khiến người xem có quyền kì vọng nhiều thứ hơn, như các tổ chức tội phạm A.I.M. và cả Ten Rings chẳng hạn. Nói một cách đơn giản, trong Armor Wars, hắn có thể được thăng lên một vai trò quan trọng hơn, với phạm vi quyền lực rộng hơn trong một vũ trụ lớn hơn. Vị trí của anh ta trong MCU cũng vì thế mà được nâng lên.

Có lẽ đã đến lúc người xem muốn được thấy Norman nguy hiểm hơn, truy đuổi một trong những anh hùng mạnh nhất Trái Đất, làm hoen ố biểu tượng mà Stark để lại. Chính việc làm xấu đi hình ảnh Stark lại giúp kế hoạch của hắn với Peter và biệt đội Avengers đi đúng hướng.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024