Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
21/12/2020 23:12 # 1
vnrleo28
Cấp độ: 29 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 34/290 (12%)
Kĩ năng: 40/80 (50%)
Ngày gia nhập: 17/09/2014
Bài gởi: 4094
Được cảm ơn: 320
Làm thế nào mà Avengers có thể giữ an toàn cho những thường dân trong các trận chiến?


Khi các Avengers tham gia vào một trận chiến hoành tráng chống lại mối đe dọa có khả năng kết thúc thế giới, họ gửi dân thường đến đâu để giữ an toàn cho họ?

 
 

Thường dân trong Marvel Comics có xu hướng trở thành bia đỡ đạn cho bất cứ mối đe dọa nào đến để phá hủy New York. Người đi bộ chiếm phần lớn trong những thương vong, thế nhưng Avengers đã nghĩ ra một cách bí mật để giữ an toàn cho mọi người trong khi họ đối phó với người ngoài hành tinh, người máy hay Galactus hoặc bất kỳ mối đe dọa nào.

Trong Marvels Snapshots: Avengers #1 của Barbara Randall Kesel và Staz Johnson, trong khi Avengers chiến đấu với một con robot khổng lồ, các bộ phận của những tòa nhà đã đổ xuống đầu của thường dân và các nhân viên y tế cũng như cảnh sát đang trong quá trình chăm sóc những người bị thương. Chính điều này đã khiến cho các Avengers phải đau đầu và nghĩ ra phương án để giữ an toàn cho thường dân trong khi họ đang chiến đấu để bảo vệ Trái Đất. Và kết quả là Tony Stark đã tài trợ cho việc tạo ra "boongke chiến đấu" - "battle bunkers" trên mọi khu nhà ở thành phố New York, đây có thể được coi là phương án hữu hiệu nhất của các Avengers.

Làm thế nào mà Avengers có thể giữ an toàn cho những thường dân trong các trận chiến? - Ảnh 1.

Những boongke an toàn và kiên cố này cho phép những người đi bộ có thể thoát khỏi được những mảnh vỡ từ các tòa nhà cũng như các vụ nổ laser lạc hướng dành cho Avenger. Hơn thế nữa, Iron Man cũng nhận thấy rằng các siêu anh hùng cũng phải chịu trách nhiệm về những thiệt hại do họ gây ra. Tony đã thành lập quỹ để đầu tư vào vấn đề và gây quỹ tái thiết sau khi Avengers phá hủy các khu dân cư.

Làm thế nào mà Avengers có thể giữ an toàn cho những thường dân trong các trận chiến? - Ảnh 2.

Điều này nghe có vẻ quen quen, chính xác thì vấn đề bảo vệ an toàn cho thường dân chính là nguyên nhân dẫn đến nội chiến siêu anh hùng, Captain America: Civil War. Trong đó Tony Stark đã đứng về phía chính phủ và cho rằng Avengers cần một số giám sát bởi có quá nhiều thường dân đã phải bỏ mạng trong các trận chiến của Avengers. Captain America thì không đồng ý với quan điểm đó và sau đó xung đột xảy ra.

 Gmail: vnrleo28@gmail.com

Con người có thể mất đi nam tính, có thể mất đi nữ tính, nhưng đừng đánh mất nhân tính
Lớp : K20YDH1


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024