Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
19/03/2016 08:03 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng "Prison Break 5"


Theo thông báo mới nhất, thêm 3 diễn viên cũ của "Prison Break" sẽ trở lại với phần 5, dự kiến ra mắt năm 2016-2017.

Sau khi 20th Century Fox Television xác nhận sẽ thực hiện phần tiếp theo của series đình đámPrison Break cùng sự trở lại của dàn diễn viên gồm Wentworth Miller, Dominic Purcell và Sarah Wayne Callies. Họ quay lại với vai diễn nổi tiếng của mình gồm Michael Scofield, Lincoln Burrows và bác sỹ Sara Tancredi.

Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng Prison Break 5 - Ảnh 1.

 

Nay nhà sản xuất công bố thêm danh tính những ngôi sao sẽ xuất hiện trong phim. Đó là những gương mặt quen thuộc Robert Knepper (Rancho Rosa), Rockmond Dunbar (The Path, The Mentalist) và Amaury Nolasco (Telenovela, Gang Related). Cả ba vẫn đảm nhận những vai cũ gồm Theodore "T-Bag" Bagwell, Benjamin Miles "C-Note" Franklin và Fernando Sucre. Trước thông tin này, fan cuồng của bộ phim như sôi lên vì phấn khích.

Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng Prison Break 5 - Ảnh 2.

Theodore "T-Bag" Bagwell

Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng Prison Break 5 - Ảnh 3.

Benjamin Miles "C-Note" Franklin

Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng Prison Break 5 - Ảnh 4.

Fernando Sucre

Trong chương mới của series, khi có manh mối xuất hiện cho thấy rằng Michael, người mà trước đây mọi người vẫn nghĩ đã chết, nay còn sống, Lincoln và Sara đã tái hợp để thiết kế một chuyến đào thoát lớn nhất từ trước đến nay khỏi nhà tù khét tiếng Fox River. Ba nhân vật nổi tiếng gồm T -Bag, C-Note và Sucre cũng tham gia hành động cùng họ.

Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng Prison Break 5 - Ảnh 5.

 

Series phim mới tái hợp nhóm sản xuất từ phần phim gốc bao gồm cả tác giả loạt phim Paul T. Scheuring (Klondike), Neal Moritz (series The Fast and the Furious), Marty Adelstein (Aquarius, Last Man Standing). Dawn Olmstead (The Whispers, Girlfriends’ Guide to Divorce) trở lại để điều hành sản xuất bộ phim mới, với Paul T. Scheuring là nhà biên kịch.

Prison Break là loạt phim truyền hình tâm lý - hành động ăn khách Bắc Mỹ với nội dung xoay quanh người kỹ sư thiên tài Michael Scofield (Wentworth Miller) tình nguyện đi tù để tìm cách giải thoát cho anh trai Lincoln Burrows (Dominic Purcell) mắc tội oan. Michael dựng lên một kế hoạch tỉ mỉ để giải thoát người anh trai tử tù của mình. Phim được lên sóng kênh truyền hình Fox từ năm 2005, phần một của phim ban đầu chỉ được sản xuất 13 tập nhưng nhờ thành công đột biến, các nhà sản xuất tăng thêm chín tập. Sau bốn năm, series tổng cộng có 81 tập và trở thành một trong những phim truyền hình ăn khách nhất được giới chuyên môn đánh giá cao.

Fan sôi sục khi T-Bag, C-Note và Sucre trở lại cùng Prison Break 5 - Ảnh 6.

 

Phim từng giành giải People's Choice Award và được đề cử Quả Cầu Vàng năm 2005 cho hạng mục Phim truyền hình hay nhất và Nam diễn viên suất sắc nhất trong phim truyền hình nhiều tập cho Wentworth Miller. Phim đã được thực hiện thành 4 phần và kết thúc vào tháng 5/2009. Prison Break đã được trình chiếu tại nhiều quốc gia trên thế giới và tất nhiên là tạo nên cơn sốt không kém so với Mỹ.

Prison Break phần tiếp theo sẽ do Nelson McCormick chỉ đạo thực hiện và được thiết lập để ra mắt trong mùa 2016-2017 trên kênh FOX.

Theo Trí Thức Trẻ

 Lê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024