Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
29/01/2016 18:01 # 1
crisalder
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 144/170 (85%)
Kĩ năng: 35/80 (44%)
Ngày gia nhập: 22/12/2014
Bài gởi: 1504
Được cảm ơn: 315
Háo hức gặp "Tôn Ngộ Không" Quách Phú Thành điển trai trong trailer "Tây Du Ký"


"Tôn Ngộ Không" Quách Phú Thành khoe trailer kịch tính với kĩ xảo hoành tráng. Bên cạnh đó, Củng Lợi trở lại với tạo hình Bạch Cốt Tinh kiêu sa cuốn hút.

Sau bao ngày chờ đợi, trailer ấn tượng của bộ phim Tây Du Ký 2: Tôn Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh đã chính thức ra mắt người hâm mộ. Không phụ lòng khán giả, trailer đã kế thừa được những ưu điểm từ Tây Du Ký phần đầu tiên: kỹ xảo hoành tráng, hóa trang nổi bật, những màn đánh nhau kich tính. Không chỉ thế, những nhân vật chính của bộ phim lần lượt được tôn lên với những cá tính rất riêng.

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 1.

 

Trailer "Tây Du Ký: Ngộ Không Ba Lần Đánh Bạch Cốt Tinh"

Tiếp nối thành công của phần một (Tây Du Ký Đại Náo Thiên Cung ra rạp Tết năm 2014), đạo diễn Trịnh Bảo Thụy tiếp tục cho ra mắt phần 2 với câu chuyện chính xoay quanh hồi truyện kịch tính: Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh - kiếp nạn đáng nhớ nhất trên hành trình thỉnh kinh của thày trò Đường Tăng. Kịch tính không chỉ bởi những trận chiến quỷ khốc thần sầu với yêu tinh, mà còn đặt tình thày trò đứng trước thử thách suýt tan vỡ khi Đường Tăng vì hiểu lầm Tôn Ngộ Không dứt khoát đuổi đại đệ tử của mình về Hoa Quả Sơn.

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 3.

 

Ấn tượng đầu tiên của trailer chính là sự quỷ quyệt, ma mị của Bạch Cốt Tinh Củng Lợi. Nhân vật Bạch Cốt Tinh vốn là một trong những kỳ phùng địch thủ của Tôn Ngộ Không. Ít có yêu quái nào có thể hành hạ thầy trò Đường Tăng những ba lần, lại còn có thể đẩy mối liên hệ sư phụ - đệ tử vào những thử thách niềm tin liên tiếp giữa hai người. Vì vậy, Bạch Cốt Tinh được xem là một trong những nữ yêu đáng gờm và mạnh nhất của Tây Du Ký. Sau nhiều năm vắng bóng, Củng Lợi đã trở lại với tạo hình ấn tượng trong hình ảnh Bạch Cốt Tinh quỷ quyệt, kiêu sa và đầy dã tâm.

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 4.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 5.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 6.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 7.

 

Thầy trò Tôn Ngộ Không cũng không hề kém cạnh với những dấu ấn riêng trong trailer. Tôn Ngộ Không (Quách Phú Thành) vẫn còn đó hình dáng kiêu hãnh, can trường, sẵn sàng đối đầu, diệt trừ cái ác. Bên cạnh là vị Đường Tăng rụt rè, điềm đạm và chân thật. Ở phần này, Bát Giới được thể hiện khá đáng yêu, còn Sa Tăng lại đặc biệt hơn với tạo hình hung dữ, đáng sợ. Bốn thầy trò mỗi người một tính cách, luôn bên nhau từ sự kết nối kì lạ, mong muốn thỉnh được chân kinh, cứu rỗi chúng sinh mà tiếp tục hành trình.

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 8.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 9.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 10.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 11.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 12.

 

Tuy nhân vật quen, nhưng qua sự thể hiện của bốn chàng nam thần đình đám của làng điện ảnh Hoa Ngữ: Quách Phú Thành, Phùng Thiệu Phong, Tiểu Thẩm Dương, La Trọng Khiêm, bộ tứ thầy trò phiên bản mới này hứa hẹn sẽ để lại những dấu ấn rất đặc biệt.

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 13.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 14.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 15.

 

Háo hức gặp Tôn Ngộ Không Quách Phú Thành điển trai trong trailer Tây Du Ký - Ảnh 16.

 

Điểm nhấn đặc biệt của trailer chính là kỹ xảo hoành tráng. Từ một kịch bản không hề mới, đạo diễn Trịnh Bảo Thụy dường như muốn thể hiện sư nổi bật của phiên bản lần này qua những màn kỹ xảo mãn nhãn. Tạo hình ấn tượng của từng diễn viên vốn đã khiến khán giả đứng ngồi không yên. Nay trailer còn khiến cho phiên bản Tây Du Ký nóng hơn bao giờ hết với từng khung hình đẹp điên đảo, những màn bay lượng võ thuật chất lượng và những đại cảnh chiến đấu kịch tính.

Đạo diễn Trịnh Bảo Thụy khẳng định "Bộ phim không chỉ là một tác phẩm điện ảnh mà còn là cả một công trình". Tập đoàn Filmko Entertainment và 13 công ty đã bắt tay sản xuất siêu phẩm này với tổng số vốn đầu tư lên tới 1575 tỉ đồng. Riêng phần kỹ xảo cho trận giao đấu giữa Tôn Ngộ Không với Bạch Cốt Tinh đã ngốn 704 tỉ đồng.

Theo Kênh 14Lê Đình Nguyên Vũ

K19CMUTPM4

Facebook: https://www.facebook.com/nguyenvulee


 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024