Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
14/10/2021 23:10 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 39/160 (24%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 1239
Được cảm ơn: 1
Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được


Ngày 14/10, Snowdrop (Hoa Tuyết Điểm) của Jung Hae In và Jisoo (BLACKPINK) xác nhận phát sóng vào khung giờ tối thứ bảy, chủ nhật hàng tuần trên JTBC. Phim sẽ phát song song cả trên nền tảng Disney+. Nhà sản xuất cũng tung hình ảnh mới và teaser chính thức hé lộ bối cảnh, màu phim và sự xuất hiện thoáng ra của hai nhân vật chính.

 

Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được - Ảnh 2.

Do Disney+ sắp ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 11 tới nên nền tảng này đang mua lại rất nhiều dự án đình đám. Không chỉ Snowdrop mà cả BLACKPINK: The Movie, Moving (Han Hyo Joo, Jo In Sung), Grid (Yoon Kye Sang, Seo Ji Hye), Rookies (Kang Daniel, Chae Soo Bin)... cũng sẽ phát trên Disney+.

Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được - Ảnh 3.

Một số hình ảnh trong phim

Cư dân mạng Việt chỉ biết than trời, vì hiện tại nền tảng này vẫn chưa có mặt tại nước ta. Nếu không có trang phim nào khác mua bản quyền Snowdrop, fan Việt sẽ gặp khó khăn để theo dõi bộ phim này. Disney+ cũng chưa được phổ biến tại châu Á như Netflix, khiến công chúng lo lắng phim không lan tỏa được đến nhiều người.

Bình luận của cư dân mạng:

- Ủa rồi cái kênh Disney này nó có chiếu nhiều phim Hàn không vậy các bạn... Thấy kênh này xa lạ quá, không biết có tiếp cận được nhiều người không.

- Disney+ không có ở Việt Nam đâu, hy vọng các trang khác thôi... Mua bản quyền thôi, phim đầu tay của Soo không muốn coi lậu chút nào.

- Năm nay nghe bảo jTBC làm ăn hẻo lắm. Phim nào cũng rating thấp. Chờ mong Snowdrop thui.

- Chiếu trên Disney+ rồi coi bằng niềm tin hả? Vừa định mua gói Netflix để coi phim Jisoo luôn á nghe thông báo mà tức cái lồng ngực ghê.

Nguồn: BlackPink Vietnam FC

Lấy bối cảnh Seoul năm 1987, Snowdrop xoay quanh Young Cho (Jisoo) - một cô sinh viên trẻ tình cờ cứu được Im Suho (Jung Hae In) - sinh viên của một trường đại học danh tiếng khi anh đột ngột lao vào ký túc xá nữ trong tình trạng bị thương. Young Cho đã che giấu anh và chăm sóc vết thương cho anh ngay cả khi đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

Bom tấn của Jisoo (BLACKPINK) tung teaser chính thức, netizen Việt khóc ròng vì chiếu ở nền tảng không ai xem được - Ảnh 5.

Phim dự kiến lên sóng tháng 12 này.

Nguồn ảnh: JTBC
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021