Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
25/09/2021 23:09 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 41/160 (26%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 1241
Được cảm ơn: 1
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu "rạp xiếc trung ương"


Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với những hồi drama dài kỳ hay căng não sau những cuốn phim sinh tồn thì có lẽ đây là lúc dòng phim hài hước phát huy tác dụng. Cùng điểm qua 6 tựa phim Hàn vừa giúp bạn đánh bay căng thẳng vừa cười té ghế nhé!

1. Hospital Playlist

Bên cạnh tuyến nội dung chữa lành xoay quanh những mảnh chuyện ấm áp giữa các bác sĩ và bệnh nhân. Hospital Playlist còn được biết đến như một "vựa muối" tập hợp những danh hài kỳ cựu của bệnh viện Yulje. Chắc chắn hội F5 Hospital Playlist sẽ khiến bạn cười ngả nghiêng với những màn tụ tập, trêu đùa và cà khịa giữa họ.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 1.
 
 

Đặc sản của Hospital Playlist chắc chắn là những màn tấu hài kinh điển của hội F5

2. Vincenzo

Những tưởng bộ phim Vincenzo do nam thần Song Joong Ki đóng chính sẽ máu me, đẫm máu qua hành trình trả thù gay cấn của tay luật sư mafia. Hóa ra Vincenzo đích thị là bộ phim hài trá hình với những pha làm màu khó đỡ đến từ dàn nhân vật trong phim.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 3.
 

Gánh xiếc quốc dân của phim Hàn đích thị là đây chứ đâu nữa

3. Mr. Queen

Quả là không ngoa khi nói Mr. Queen là một trong những tựa phim Hàn hài hước nhất năm 2020. Bộ phim xoay quanh một linh hồn nam đầu bếp xuyên không về quá khứ và trú ngụ trong thân thể của một vị hoàng hậu. Có thể nóiMr. Queen đã lách mình khỏi dòng phim cổ trang truyền thống khi lược bớt yếu tố cung đấu, chính trị và nhường thời lượng để phát triển tuyến tình cảm cùng các pha tấu hài. 

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 5.
 

Không cần dàn sao hạng A, Mr. Queen vẫn thắng đậm nhờ loạt tình tiết cười ra nước mắt

4. Mad For Each Other

Mặc dù không nổi đình nổi đám trong mắt khán giả Việt nhưng Mad For Each Other vẫn thành công ghi điểm với đa phần mọt phim Hàn nhờ cốt truyện hài rụng răng. Chuyện phim xoay quanh hành trình từ ghét hóa yêu giữa 2 nhân vật mắc bệnh tâm lý. Họ buộc phải nhắm mắt làm ngơ với danh nghĩa hàng xóm của nhau. Từ đó, loạt tình huống khó đỡ đã xảy ra với bộ đôi oan gia ngõ hẹp này.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 7.
 
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 8.

Bên cạnh đó, chuyện phim cũng không quên lồng ghép những thông điệp ý nghĩa về các loại bệnh tâm lý mà các nhân vật chính mắc phải

5. Racket Boys

 

Racket Boys không những gây sốt với cốt truyện healing dễ thương mà bộ phim còn được yêu thích bởi những tình tiết hài hước, dí dỏm giữa các cô, cậu thiếu niên mới lớn. Những câu chuyện đằng sau mỗi nhân vật sẽ đưa người xem đi qua chuyến tàu cảm xúc từ vui vẻ, rộn ràng đến xúc động rơi nước mắt.

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 9.
 
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 10.

Vì cùng biên kịch với Prison Playbook nên Racket Boys tiếp tục tận dụng chất liệu phim gần gũi, thân thuộc đan xen với yếu tố hài kịch

6. Hometown Cha-Cha-Cha

Hometown Cha-Cha-Cha là một trong những tựa phim Hàn nổi bật nhất ở thời điểm hiện tại. Bởi lẽ, Hometown Cha-Cha-Cha không những gây sốt với tuyến nội dung chữa lành vừa nhẹ nhàng, đáng yêu mà bộ phim còn được khán giả yêu thích nhờ những pha tấu hài đi vào lòng người của dân làng biển Gongjin. Ngoài ra, loveline giữa cặp đôi má lúm Kim Seon Ho - Shin Min Ahchắc hẳn sẽ làm bạn say đắm nữa đó!

Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 11.
 
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 12.
 
Cười sảng với 6 phim Hàn hài té ghế: Hospital Playlist vô địch giải tấu hề, Song Joong Ki dẫn đầu rạp xiếc trung ương - Ảnh 13.
 

Nguồn ảnh: Tổng hợp
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021