Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
07/08/2021 22:08 # 1
phanvanvy
Cấp độ: 16 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 41/160 (26%)
Kĩ năng: 1/10 (10%)
Ngày gia nhập: 07/02/2020
Bài gởi: 1241
Được cảm ơn: 1
Netizen Việt bấn loạn vì The Suicide Squad: Bạo lực và hài hước quá đáng, dễ đứng top đầu phim DC xuất sắc nhất!


Sau nhiều ngày khiến khán giả khắp thế giới phải chờ đợi, cuối cùng thì bom tấn The Suicide Squad cũng đã được ra mắt. Mặc dù rạp chiếu tại Việt Nam chưa mở, khá nhiều khán giả vẫn có cơ hội thưởng thức bộ phim thông qua nền tảng trực tuyến HBO Max. Ít giờ sau khi The Suicide Squad ra mắt, bộ phim đã nhận về cơn mưa lời khen từ khán giả Việt, phần lớn đều ca ngợi mức độ bạo lực, hài hước và thú vị của nội dung phim.

Netizen Việt bấn loạn vì The Suicide Squad: Bạo lực và hài hước quá đáng, dễ đứng top đầu phim DC xuất sắc nhất! - Ảnh 1.
 
The Suicide Squad có thể được coi là phiên bản "reboot nhẹ" của bom tấn Suicide Squad năm 2016. Lần này, chỉ một vài gương mặt quen thuộc được quay trở lại, và phim cũng được chỉ đạo bởi đạo diễn James Gunn - người đã rất thành công với loạt bom tấn Guardians Of The Galaxy của Marvel. Đúng như kỳ vọng của khán giả, The Suicide Squad được đánh giá là một trong những bom tấn xuất sắc hàng đầu của DC.
Netizen Việt bấn loạn vì The Suicide Squad: Bạo lực và hài hước quá đáng, dễ đứng top đầu phim DC xuất sắc nhất! - Ảnh 2.

Số điểm cao chót vót của The Suicide Squad trên Rotten Tomatoes

Trên thang chấm Rotten Tomatoes, phim được giới chuyên môn đánh giá tận 92% với 242 bài review, và số điểm từ khán giả là 88%. Đây là một con số vô cùng tích cực, báo hiệu The Suicide Squad sẽ còn khuấy đảo phòng vé thế giới. Trang The Atlantic nhận xét bộ phim là "vô cùng hài hước và bạo lực đến gây sốc, nổi bật trong hàng loạt các bộ phim siêu anh hùng khác". Tạp chí Empire cũng cho rằng "đạo diễn James Gunn đã 'biến cát thành vàng' cho DC".

Netizen Việt bấn loạn vì The Suicide Squad: Bạo lực và hài hước quá đáng, dễ đứng top đầu phim DC xuất sắc nhất! - Ảnh 3.
 

Bình luận của netizen Việt vì chất lượng của The Suicide Squad:

- Phim đỉnh quá đáng. Hay hơn cả Justice League của Zack Snyder nữa.

- Vừa mới xem xong, bất ngờ và khó đoán khủng khiếp.

- Phim hay và hài lắm mọi người ơi. Chắc chắn sẽ ra rạp ủng hộ nếu có thể!

- Xem phim mà u mê vì sự cute của nhân vật King Shark!

- Lâu lắm rồi mới được xem một bộ phim xuất sắc như vậy. Tiếc ghê, nếu không có dịch mà được ra rạp xem thì hết biết!

- Đây là bộ phim hay nhất mà James Gunn từng đạo diễn cho đến giờ, có thể dễ dàng nằm trong danh sách top 3 DC film đối với nhiều người. Nhiều cảnh đánh nhau được quay khá nghệ và độc đáo. Độc đáo như thế nào thì các bạn nên tự xem và thưởng thức. Phim rất bạo lực máu me, có thể hơi quá đối với một số người. Nên cân nhắc trước khi cho con em nhỏ xem.

Nguồn: Fanpage DC Vietnam

Netizen Việt bấn loạn vì The Suicide Squad: Bạo lực và hài hước quá đáng, dễ đứng top đầu phim DC xuất sắc nhất! - Ảnh 5.

Trong tối mở màn ngày thứ Năm vừa qua, bộ phim đã ngay lập tức thu về 4,1 triệu USD tại rạp chiếu Mỹ. Đây là con số lập kỷ lục cho bất kì bộ phim dán nhãn R nào trong thời đại dịch. Một số người đang dự đoán phim sẽ thu về hơn 30 triệu USD từ rạp chiếu nội địa trong cuối tuần đầu ra mắt.

Nguồn ảnh: Warner Bros. 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021