4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Ngày hè mà ăn salad trái cây thì tuyệt cú mèo luôn nha. Nhìn màu sắc hài hòa tự nhiên của các loại trái cây cũng đã thấy tươi mát chứ chưa nói đến ăn! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Táo đỏ 1 quả Nho xanh 10 quả Nho đỏ 10 quả Dưa lưới vàng 1/4 quả Dâu tây 10 quả Hạt óc chó 10 hạt Mù tạc nguyên hạt 2M RAU NÊM: Húng lủi ĂN KÈM: Bánh mì que Gia vị: Muối, 2M mật ong Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản Giấm gạo lên men Ajinomoto SƠ CHẾ Táo bỏ hạt cắt khối vuông 2cm ngâm trong nước pha ít giấm. Dưa lưới cắt khối vuông 2cm. Nho cắt 1/2 bỏ hạt, dâu bỏ cuống cắt làm 4. Tất cả giữ lạnh. Rang thơm hạt óc chó bẻ bể. THỰC HIỆN Khuấy tan 1M Giấm gạo lên men Ajinomoto, 2M mật ong, 1/4m muối. Thêm 2M mù tạc nguyên hạt, 1 chén nhỏ Xốt Mayonnaise Aji-mayo® (3M) CÁCH DÙNG Cho trái cây ra đĩa sâu lòng. Chan xốt lên trên. Rắc hạt óc chó trên cùng trang trí lá húng lủi, dùng lạnh MÁCH NHỎ Táo để nguyên vỏ sẽ giữ được nhiều vitamin và làm món ăn hấp dẫn hơn. Để muối tan hoàn toàn trong hỗn hợp, cần cho muối với giấm trước sau đó mới cho Xốt Mayonnaise Aji-mayo® vào. Giữ lạnh trái cây để giữ được độ tươi mát và giúp xốt bám nhiều vào trái cây hơn. Món ăn đi kèm: Súp nui nha đam tôm thả, Khoai tây chiên bò nướng.
Ngày hè mà ăn salad trái cây thì tuyệt cú mèo luôn nha. Nhìn màu sắc hài hòa tự nhiên của các loại trái cây cũng đã thấy tươi mát chứ chưa nói đến ăn!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe