Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/07/2023 16:07 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 17/220 (8%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2327
Được cảm ơn: 0
Hồ lô cá


 13590 lượt xem
 
Hồ lô cá

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Cá thác lác bùi bùi, trứng cút beo béo, tạo hình món "hồ lô cá" ngon thì cực kì dễ thương, chắc chắn món ăn này sẽ hấp dẫn các bé lắm đấy!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

  • Cá thác lác: 150g
  • Trứng cút: 10 quả
  • Trứng gà: 2 quả
  • Bột chiên xù
  • Hành tím băm
  • Ngò rí
  • Tiêu, tương ớt, dầu ăn
  • Hạt nêm Aji-ngon® Heo
  • Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Ngọt Dịu

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Trứng cút luộc chín, bóc vỏ. Ngò rí cọng băm nhỏ. Trứng gà đánh tan.

– Tán nhuyễn cá thác lác, nêm 1m cọng ngò rí băm, 1m hành tím băm, 1/4m tiêu, 1/2m hạt nêm Aji-ngon®, 1M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu, quết dai. Bọc cá quanh trứng cút thành viên tròn vừa đều, cá không quá dày. Phần cá dư còn lại vo viên tròn nhỏ, dán vào viên lớn tạo hình hồ lô, dùng tăm cố định 2 phần. Sau đó lăn hồ lô qua trứng, bột chiên xù.

– Pha xốt: trộn 2M xốt Mayonnaise Aji-Mayo® Ngọt Dịu với 1M tương ớt và 1m ngò rí băm.

nguyên liệu THỰC HIỆN

Đun nóng dầu ăn, cho hồ lô cá vào chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Cho hồ lô ra dĩa, rút tăm ra, trang trí tạo hình xung quanh cho đẹp, khi ăn chấm kèm xốt pha.

Món ăn đi kèm: Sườn xào bắp non

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Lăn cá qua bột xù để cá sau khi chiên có độ giòn và đẹp mắt.

– Viên cá không quá dày để cá chín đều khi chiên.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024