4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Thêm 1 món ăn với cơm nhưng cũng rất lạ miệng vào thực đơn hàng ngày cho gia đình thân yêu của bạn nhé: “Cánh gà xốt mù tạt”. Với phần cánh gà được áo bột và chiên giòn vàng ươm, phủ ngoài là lớp xốt mù tạt thơm ngon cùng hương hành, tỏi phi thơm lừng, đây sẽ là món bắt cơm nhất bàn ăn hôm nay đấy! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Cánh gà: 3 cái Hành lá: 3 nhánh Mù tạt vàng: 2M Tỏi băm: 1m Hành tây: 1/2 củ Ớt sừng băm: 2M Đường, tiêu, dầu ăn Hành tím băm: 1M Nước tương "Phú Sĩ" Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn SƠ CHẾ Cánh gà cắt đôi, dùng mũi dao nhọn xăm vào chỗ thịt dày rồi ướp 1/2m tiêu. Pha xốt: 2M mù tạt vàng, 1M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m đường và 3M nước. Hành tây cắt múi. Hành lá cắt khúc 3cm. THỰC HIỆN Đặt chảo lên bếp, tẩm gà với Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu. Phi vàng hành tỏi, cho hành tây và ớt băm vào xào sơ. Tiếp tục cho xốt vào đảo đều, tắt lửa, thêm hành lá. Trút cánh gà vào chảo, xốc đều cho thấm gia vị. CÁCH DÙNG Xếp cánh gà ra dĩa, dùng nóng với cơm. Món ăn đi kèm: Đọt su xào tôm MÁCH NHỎ Xăm cánh gà giúp Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn thấm sâu vào, món ăn sẽ đậm đà ngon hơn. Hòa mù tạt với nước giúp gia vị tan đều, xốt có vị sánh vừa phải.
Thêm 1 món ăn với cơm nhưng cũng rất lạ miệng vào thực đơn hàng ngày cho gia đình thân yêu của bạn nhé: “Cánh gà xốt mù tạt”. Với phần cánh gà được áo bột và chiên giòn vàng ươm, phủ ngoài là lớp xốt mù tạt thơm ngon cùng hương hành, tỏi phi thơm lừng, đây sẽ là món bắt cơm nhất bàn ăn hôm nay đấy!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
Cánh gà cắt đôi, dùng mũi dao nhọn xăm vào chỗ thịt dày rồi ướp 1/2m tiêu.
Pha xốt: 2M mù tạt vàng, 1M nước tương “Phú Sĩ”, 1/2m đường và 3M nước.
Hành tây cắt múi. Hành lá cắt khúc 3cm.
Đặt chảo lên bếp, tẩm gà với Aji-Quick® Bột tẩm khô chiên giòn sau đó đem chiên chín vàng, vớt ra để ráo dầu.
Phi vàng hành tỏi, cho hành tây và ớt băm vào xào sơ. Tiếp tục cho xốt vào đảo đều, tắt lửa, thêm hành lá. Trút cánh gà vào chảo, xốc đều cho thấm gia vị.
Xếp cánh gà ra dĩa, dùng nóng với cơm.
Món ăn đi kèm: Đọt su xào tôm
Xăm cánh gà giúp Aji-Quick® Bột Chiên Gà Giòn thấm sâu vào, món ăn sẽ đậm đà ngon hơn.
Hòa mù tạt với nước giúp gia vị tan đều, xốt có vị sánh vừa phải.