Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
13/02/2023 16:02 # 1
buiducduong
Cấp độ: 22 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 41/220 (19%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 2351
Được cảm ơn: 0
Sake chiên giòn 2 vị


 
 
Sake chiên giòn 2 vị

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN
logo đài

Sake chiên giòn 2 vị với sake bên ngoài giòn tan, beo béo vị phô mai, bên trong dẻo mềm bí ẩn, càng hấp dẫn khi chấm cùng xốt đã pha chua nhẹ, cay cay, tí tách là hết ngay.

Thử ngay món ngon bé cũng mê, cả nhà cũng thích!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

– Sakê cắt miếng dày 1cm, cỡ 2x3cm, xóc với một 1/4m muối, thêm 1M bột AjiQuick, xốc đều.

– Pha gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn còn lại với nước theo công thức hướng dẫn. Cán nhuyễn bánh phồng tôm, trộn chung vào bột, thêm 3M nước vào, trộn đều.

nguyên liệu THỰC HIỆN

– Pha nước chấm: trộn đều xốt mayonnaise Aji-mayo và tương ớt theo tỉ lệ 3:1.

– Đun nóng dầu, tẩm sakê qua hỗn hợp gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Chiên Giòn, cho vào chiên ngập dầu đến khi chín vàng, vớt ra để ráo dầu.

– Lấy 1/2 lượng sake xốc với bột phô mai.

nguyên liệu CÁCH DÙNG

Dọn 2 loại sakê chiên bột ra dĩa với xốt mayonnaise đã pha.

Món ngon đi kèmTrà sữa hạt é sương sâm

nguyên liệu MÁCH NHỎ

– Trộn bánh phồng tôm cán nhuyễn giúp tăng độ giòn và thơm của bột.

– Sau khi chiên, xóc với bột phô mai với sake ngay để món ăn thơm ngon và đẹp mắt.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024