4 người
ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN Món Salad cá hồi xốt thanh long thanh mát ngon mới lạ với xà lách và rau củ tươi xanh mát, giòn ngọt, cá hồi xông khói mằn mặn hoà vào phần xốt thanh long béo nhẹ, ăn cùng bánh mì tỏi giòn rụm là ngất ngây. Món salad ngon tươi mát không thể chối từ! Vào bếp ngay! NGUYÊN LIỆU M: muỗng canh - m: muỗng cafe Cá hồi xông khói: 200g Thanh long đỏ: 1/6 quả Xà lách xoắn: 1/2 bắp Dưa leo: 1 quả Cà chua bi: 100g Cà rốt: 1/2 củ Cải mầm: 100g Hành tím: 4 củ Bí ngòi vàng: 1 quả Hạt thông rang: 50g Bánh mì que: 2 ổ Tỏi lột: 2 tép Nước cốt chanh: 1m ĂN KÈM: Bánh mì mài tỏi, dầu oliu Gia vị: Dầu olive Extra virgin 1M , muối, tiêu, đường Giấm gạo lên men Ajinomoto Xốt Mayonnaise Vị Nguyên Bản SƠ CHẾ – Xà lách xoắn cắt nhỏ, cà cốt căt sợi, dưa leo & bí ngòi bỏ ruột căt miếng xéo dày 3mm, cà bi căt xéo đôi, hành tím cắt lát ướp ít đường. Giữ lạnh các loại. – Bánh mì que cắt đôi theo chiều dọc, nướng vàng, mài tỏi lên trên bánh mì và phết dầu olive lên trên. – Thanh long đỏ cắt miếng nhỏ. THỰC HIỆN – Làm xốt: cho thanh long, 1/2 chén Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1M Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam, 1m đường, 1/2m muối, 1/4m tiêu, 1m nước cốt chanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. – Cá hồi xông khói cuộn thành hoa hồng. CÁCH DÙNG Bày các loại rau và cá hồi đep mắt ra đĩa. Rưới xốt lên trên, rắc hạt thông rang trên cùng dùng chung món cá với bánh mì mài tỏi. * Món ăn đi kèm: Bò bít tết MÁCH NHỎ – Mài tỏi tươi trực tiếp trên bánh mì để giữ được mùi tỏi tươi, thơm nồng. – Dùng thanh long làm xốt cùng vói Aji mayo để tạo vị ngọt dịu hấp dẫn khi thưởng thức ( các hạt thanh long ). – Cuộn cá hồi xông khói thanh bông hoa đẻ món ăn trông đẹp mắt, tăng giá trị nguyên liệu cá hồi.
Món Salad cá hồi xốt thanh long thanh mát ngon mới lạ với xà lách và rau củ tươi xanh mát, giòn ngọt, cá hồi xông khói mằn mặn hoà vào phần xốt thanh long béo nhẹ, ăn cùng bánh mì tỏi giòn rụm là ngất ngây. Món salad ngon tươi mát không thể chối từ! Vào bếp ngay!
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
– Xà lách xoắn cắt nhỏ, cà cốt căt sợi, dưa leo & bí ngòi bỏ ruột căt miếng xéo dày 3mm, cà bi căt xéo đôi, hành tím cắt lát ướp ít đường. Giữ lạnh các loại.
– Bánh mì que cắt đôi theo chiều dọc, nướng vàng, mài tỏi lên trên bánh mì và phết dầu olive lên trên.
– Thanh long đỏ cắt miếng nhỏ.
– Làm xốt: cho thanh long, 1/2 chén Xốt Mayonnaise Aji-mayo® Vị Nguyên Bản, 1M Giấm gạo lên men của Công ty Ajinomoto Việt Nam, 1m đường, 1/2m muối, 1/4m tiêu, 1m nước cốt chanh vào máy xay sinh tố xay nhuyễn.
– Cá hồi xông khói cuộn thành hoa hồng.
Bày các loại rau và cá hồi đep mắt ra đĩa. Rưới xốt lên trên, rắc hạt thông rang trên cùng dùng chung món cá với bánh mì mài tỏi.
* Món ăn đi kèm: Bò bít tết
– Mài tỏi tươi trực tiếp trên bánh mì để giữ được mùi tỏi tươi, thơm nồng.
– Dùng thanh long làm xốt cùng vói Aji mayo để tạo vị ngọt dịu hấp dẫn khi thưởng thức ( các hạt thanh long ).
– Cuộn cá hồi xông khói thanh bông hoa đẻ món ăn trông đẹp mắt, tăng giá trị nguyên liệu cá hồi.