Thật khó kiềm lòng trước hương thơm quyến rũ dậy mùi thính, sả và nghệ của món canh đu đủ. Đặc biệt khi bắp bò hoa giòn nhẹ và đu đủ nấu vừa chín tới như sừn sựt tan ra trong miệng, quyện vị thơm béo của nước cốt dừa, đố bạn chỉ ăn một chén!
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Bắp bò hoa 200g
-
Đu đủ 400g
-
Thính gạo 1.5M
-
Dừa nạo 300g
-
Sả cây giã nhỏ 1 cây
-
Hành tỏi băm 1M
-
Húng quế Tiêu, bột nghệ, đường, dầu ăn. Hạt nêm Aji-ngon®
-
Hạt nêm Heo