M: muỗng canh - m: muỗng cafe
SƠ CHẾ Cá cơm là sạch, để ráo. Bắp chuối bào sợi. Xoài xanh cắt sợi. Dưa leo bỏ ruột, cắt sợi. Cà rốt cắt sợi. Ớt sừng 1 trái cắt sợi, 1 trái băm nhuyễn. THỰC HIỆN Đun nóng dầu ăn, tẩm cá cơm với ½ Gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, chiên chín vàng giòn để ráo dầu. Pha nước mắm trộn gỏi: Đun tan 2M đường, 2M nước mắm, 1M Giấm gạo lên men LISA® của công ty AJINOMOTO®, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® để nguội, cho tỏi ớt băm vào. CÁCH DÙNG Cho 4 loại rau ra đĩa theo từng cụm riêng biệt. Cá cơm để chính giữa. Húng lủi để xung quanh. Rải đậu phộng, rưới dầu và hành boaro lên trên. Chan nước trộn gỏi vào trộn đều trước khi ăn. MÁCH NHỎ Thấm cá khô rồi tẩm qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để cá thấm vị vừa ăn. Chiên cá với dầu xâm xấp mặt để cá bám bột và giòn hơn. Nước mắm trộn gỏi nên làm trước ít nhất 1 giờ để tỏi ớt không còn mùi hăng.