Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
23/10/2021 10:10 # 1
doduhieu
Cấp độ: 17 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/170 (20%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 10/10/2020
Bài gởi: 1394
Được cảm ơn: 0
Gỏi bốn mùa


“Bỏ túi” thêm một công thức món gỏi khai vị làm bất ngờ cả nhà nhé Mẹ ơi! Vẫn là những nguyên liệu quen thuộc nhưng có đầu bếp Món Ngon Mỗi Ngày sẽ trở thành một món ăn hoàn hảo. Thử ngay nào!

nguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh - m: muỗng cafe

nguyên liệu SƠ CHẾ

  • Cá cơm là sạch, để ráo.
  • Bắp chuối bào sợi. Xoài xanh cắt sợi. Dưa leo bỏ ruột, cắt sợi. Cà rốt cắt sợi. Ớt sừng 1 trái cắt sợi, 1 trái băm nhuyễn.

nguyên liệu THỰC HIỆN

  • Đun nóng dầu ăn, tẩm cá cơm với ½ Gói Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn, chiên chín vàng giòn để ráo dầu.
  • Pha nước mắm trộn gỏi: Đun tan 2M đường, 2M nước mắm, 1M Giấm gạo lên men LISA® của công ty AJINOMOTO®, 1m Bột ngọt AJI-NO-MOTO® để nguội, cho tỏi ớt băm vào.    

nguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho 4 loại rau ra đĩa theo từng cụm riêng biệt. Cá cơm để chính giữa. Húng lủi để xung quanh. Rải đậu phộng, rưới dầu và hành boaro lên trên. Chan nước trộn gỏi vào trộn đều trước khi ăn.

nguyên liệu MÁCH NHỎ

  • Thấm cá khô rồi tẩm qua Gia vị nêm sẵn Aji-Quick® Bột Tẩm Khô Chiên Giòn để cá thấm vị vừa ăn.
  • Chiên cá với dầu xâm xấp mặt để cá bám bột và giòn hơn.
  • Nước mắm trộn gỏi nên làm trước ít nhất 1 giờ để tỏi ớt không còn mùi hăng.

 




 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024