Những ngày trời se lạnh, cả nhà cùng thưởng thức móng lẩu cháo cá ám là “cực phẩm” mùa đông nha! Nguyên liệu ít, cách nấu đơn giản – còn chờ gì nữa Mẹ ơi?
NGUYÊN LIỆU
M: muỗng canh - m: muỗng cafe
-
Phi lê cá lóc bông (bản to) 300g
-
Thịt ba chỉ ngon (bản to) 150g
-
Gạo tấm thơm 1/2 chén
-
Gạo nếp 2M
-
RAU NÊM: Hành tím phi, hành lá, thì là, gừng sợi
-
ĂN KÈM: Rau cần nước, cải tần ô (loại lá nhỏ), ớt sừng cắt sợi
-
Gia vị: Tiêu, muối, nước mắm, chanh, ớt, ớt băm, thì là
-
Hạt nêm Heo