Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/01/2010 12:01 # 1
vamikool
Cấp độ: 9 - Kỹ năng: 8

Kinh nghiệm: 75/90 (83%)
Kĩ năng: 27/80 (34%)
Ngày gia nhập: 04/01/2010
Bài gởi: 435
Được cảm ơn: 307
Mì cá lóc


Mì cá lóc
Nguyên liệu:


- 1kg cá lóc đồng

- 800g mì Quảng

- Cải non, cây chuối xắt mỏng

- 100g nghệ tươi

- Ớt, chanh

- Bánh tráng nướng

- Đậu phộng rang

- Gia vị



Cách làm



1. Cá lóc phi lê bỏ xương, cắt lát, ướp gia vị. Khử nghệ tươi, cho cá vào đảo, rim cá khoảng 15 phút, vớt cá ra, châm thêm nước vào phần nước rim còn lại nấu thành nước lèo dùng để chan mì.

2. Cho mì ra tô, xếp cá lên trên, chan nước lèo, cho hành ngò, rắc đậu phộng rang. Khi ăn cho rau sống vào trộn đều, bẻ bánh tráng nướng cho vào tô mì.



 
Các thành viên đã Thank vamikool vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024