Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/10/2021 11:10 # 1
tienmtl
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 5/10 (50%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 24/09/2021
Bài gởi: 5
Được cảm ơn: 0
L’Oréal đã triển khai phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp như thế nào?


L’Oréal nổi tiếng trên toàn thế giới về chất lượng và sự đa dạng các sản phẩm làm đẹp. Đó là thành quả làm việc nỗ lực của toàn bộ nhân viên tại 150 quốc gia. Để làm việc hiệu quả và năng suất hơn, L’Oréal đã triển khai phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp với hỗ trợ từ Microsoft Dynamics 365 trên HoloLens 2.


Việc cài đặt, nâng cấp, khắc phục sự cố và kiểm tra thiết bị sản xuất trở nên dễ dàng hơn với tư vấn từ các chuyên gia công nghệ hàng đầu. Với phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp kết nối nhân viên trên khắp thế giới, L’Oréal đã giảm được chi phí, tối ưu hóa hoạt động và hạn chế di chuyển – một lợi ích tác động trực tiếp mà công ty cam kết về môi trường làm việc ổn định lâu dài và giảm thiểu lượng khí thải carbon. Cùng tìm hiểu cụ thể hơn các lợi ích mà L’Oréal đã nhận được khi triển khai phần mềm này.

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp tạo môi trường làm việc thuận lợi và lành mạnh

L’Oréal có nhiều loại sản phẩm đòi hỏi sử dụng thiết bị tinh vi để sản xuất và đóng gói. Đôi khi máy cần bảo dưỡng vì một bộ phận bị hỏng, cần lắp thiết bị mới hoặc có thể yêu cầu kiểm tra. Trong những trường hợp này, việc giải thích rõ ràng quy trình qua điện thoại không phải lúc nào cũng dễ dàng và việc nhờ các chuyên gia đến tận nơi có thể rất tốn kém. Cách tiếp cận truyền thống này đối với dịch vụ tại chỗ cũng có thể dẫn đến sự chậm trễ đáng kể.

Để giải quyết thách thức này, L’Oréal đã triển khai phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp với tính năng Hỗ trợ từ xa của Microsoft Dynamics 365 trên HoloLens 2 để cho phép nhân viên ở một địa điểm có thể theo dõi nhân viên ở địa điểm khác làm việc. Họ có thể tương tác dễ dàng với cùng một hình ảnh, sử dụng chú thích và chia sẻ thông tin quan trọng ngay cả khi ở hai địa điểm khác nhau. Điều này làm giảm đáng kể chi phí vận hành và đi lại, đồng thời tăng hiệu quả, mang lại lợi tức đầu tư ngay lập tức.
“Thời gian chúng tôi dành cho việc chẩn đoán và giải quyết các vấn đề đã giảm đi một nửa. Điều này đã trực tiếp giảm chi phí hoạt động. Nó cũng cho phép chúng tôi làm việc nhanh nhẹn và linh hoạt hơn”. Georges-Alban Farges - Giám đốc Hiệu suất Công nghiệp chia sẻ.

Phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp giúp hợp lý hóa hoạt động, giảm thiểu chi phí

L’Oréal đã và đang sử dụng Dynamics 365 Remote Assist và HoloLens 2 tại các nhà máy và vô cùng hài lòng với kết quả đạt được. Giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp này đã đáp ứng việc chia sẻ thông tin tại một tổ chức cực kỳ nhạy cảm về thời gian. Việc khắc phục sự cố trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết và các nhân viên của L’Oréal đã rất thoải mái khi làm việc với các công nghệ mới.

Với nhân viên làm việc tại nhiều địa điểm

“Dynamics 365 Remote Assist tạo điều kiện giao tiếp giữa các nhân viên tại các địa điểm khác nhau, L’Oréal đã có thể tối đa hóa việc chia sẻ các phương pháp tốt nhất và mang kiến thức chuyên môn tới những nơi cần thiết. Mang lại rất nhiều lợi ích”. Georges-Alban Farges - Giám đốc Hiệu suất Công nghiệp tại nhà máy L’Oréal ở Aulnay-sous-Bois, Pháp chia sẻ.

Đối với những nhân viên cần làm việc tại nhiều địa điểm, giải pháp đã đơn giản hóa công việc một cách đáng kể. Soraya Bourdin - Kiểm toán viên Chất lượng tại L’Oréal, giải thích: “Trước đây, tôi phải đi công tác mỗi khi cần tiến hành đánh giá toàn bộ nhà máy. Giờ đây với tính năng Hỗ trợ từ xa của Dynamics 365 trên HoloLens 2, tôi có thể thực hiện kiểm tra từ xa mà không gặp bất kỳ vấn đề gì và tránh được những chuyến đi dài, bị trễ máy bay và mệt mỏi. Trên thực tế, cách tiếp cận này cải thiện việc kiểm toán vì tất cả tài liệu của tôi đều có thể truy cập dễ dàng tại bàn làm việc trong suốt quá trình”.

Với nhân viên làm việc tại chỗ

Đối với nhân viên tại chỗ, thật dễ dàng sử dụng giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp với Hỗ trợ từ xa Dynamics 365 trên HoloLens 2. Họ nhận thấy thiết bị nghe HoloLens 2 thoải mái, dễ chịu cùng với các tính năng trực quan. Và họ đã báo cáo rằng làm việc khi đeo thiết bị nghe là rất hữu ích.
Malika Ouiriemmi - Kỹ sư sản xuất tại L’Oréal cho biết: “Tôi có thể sử dụng Dynamics 365 Remote Assist và HoloLens 2 để thực hiện kiểm tra chất lượng lần cuối trước khi một thiết bị được đưa vào sản xuất và tôi có thể sử dụng nó cho các dự án đầu tư khác. Nó cho phép tôi làm việc hiệu quả hơn vì tôi không cần thiết phải lập kế hoạch trong văn phòng của mình. Thay vì lướt qua các hướng dẫn kỹ thuật, giờ đây tôi có thể hình dung và xác nhận máy móc một cách linh hoạt hơn trong môi trường thực tế. Thêm vào đó, tôi có thể truy cập mọi thứ từ mọi thiết bị, bao gồm cả thiết bị Android và IOS cũng như HoloLens 2”.

Bảo vệ môi trường với phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp

Ông lớn trong ngành làm đẹp toàn cầu L’Oréal rất quan tâm đến môi trường và nhân quyền. Công ty quyết định tăng cường nỗ lực thông qua chương trình mang tên L’Oréal pour le Futur (L’Oréal cho tương lai) và đã thực hiện nhiều cam kết đến năm 2030. Mục đích là giải quyết những thách thức mà thế giới đang đối mặt, như việc giảm lượng khí thải CO2 trong công nghiệp. Một trong những giải pháp mà L’Oréal áp dụng đó là thông qua công nghệ.

L’Oréal đặc biệt đánh giá cao việc giảm thiểu việc đi lại mà giải pháp phần mềm quản lý tổng thể doanh nghiệp mới mang lại. Việc đi lại ít hơn đồng nghĩa với việc giảm lượng khí thải CO2 và giảm lượng khí thải carbon. Do đó tạo ra tác động tích cực đến môi trường phù hợp với tầm nhìn L’Oréal pour le Futur của công ty.

Nguồn: NaviWorld
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021