Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/11/2022 22:11 # 1
Ngolamnhi
Cấp độ: 19 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 34/190 (18%)
Kĩ năng: 6/10 (60%)
Ngày gia nhập: 03/03/2021
Bài gởi: 1744
Được cảm ơn: 6
Đi ngược dư luận, huyền thoại M.U duy nhất bảo vệ Ronaldo


Xin chào tất cả mọi người!

hường xuyên gây sốc cho Man Utd mùa này. Gần nhất, siêu sao người Bồ Đào Nha tiếp tục làm loạn ở CR7 tuyên bố Erik ten Hag không tôn trọng anh, do đó, anh cũng không tôn trọng HLV trưởng của Man Utd.

Theo Ronaldo, Man Utd hiện tại không có bất kỳ sự tiến bộ nào kể từ khi Sir Alex Ferguson giải nghệ. Ronaldo có ý chê bai ban lãnh đạo Man Utd khi bổ nhiệm Ralf Rangnick: “Bạn thậm chí còn không phải là một huấn luyện viên, làm thế nào bạn sẽ trở thành người dẫn dắt của Man United?

Tôi thậm chí chưa bao giờ nghe nói về ông ấy."

 
‘I believe in fairy tales’ – Schmeichel hopes Ronaldo can remain a Man Utd player - Bóng Đá
 

 Ronaldo vẫn được bảo vệ.

Trong cuộc phỏng vấn với Piers Morgan. Động thái của Ronaldo thực sự khiến giới chủ Man Utd nổi giận. Họ không hay biết gì về chuyện này cho tới khi cuộc phỏng vấn bùng nổ.

Tuy nhiên, cựu danh thủ Peter Schmeichel lại bất ngờ lên tiếng bảo vệ Ronaldo. Cụ thể, huyền thoại người Đan Mạch khẳng định: "Tôi tin vào những câu chuyện cổ tích.

Tôi là fan bự của Ronaldo. Tôi luôn là fan hâm mộ lớn của cậu ấy. Và tôi cũng là fan hâm mộ lớn của Manchester United khi có những cầu thủ giỏi nhất thế giới.

Tôi hy vọng sẽ có cơ hội để người của Ronaldo và Manchester United có thể ngồi lại, thảo luận về vấn đề này và tìm ra giải pháp.

Tôi thực sự muốn Cristiano ở lại và tiếp tục là cầu thủ của Manchester United.”
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024