Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
08/09/2018 15:09 # 1
gaunamcuc
Cấp độ: 2 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 0/20 (0%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 14/07/2018
Bài gởi: 10
Được cảm ơn: 0
Xem ngay NGÀY EM ĐẸP NHẤT - Mối tình đầu trong sáng lãng mạn.


ĐỂ KHI TÌNH YÊU ĐI QUA, NHỮNG ĐIỀU CÙNG TRẢI QUA LÀ NHỮNG ĐIỀU ĐÁNG ĐỂ LƯU GIỮ ĐẾN TẬN CUỐI ĐỜI

Với những hình ảnh tươi sáng, ngây ngô và quá đỗi hồn nhiên, kèm theo đó là những đoạn “nhá hàng” hóm hỉnh, tràn ngập tiếng cười, Ngày Em Đẹp Nhất đang ngầm khẳng định với khán giả về một kịch bản hoàn toàn mới lạ và đặc sắc, khó có thể đoán trước được. Rốt cuộc, mối tình đầu tiên vẫn là điều đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi người, phải không? Nó giống như sự chân thành giản đơn mà Woo-yeon nguyện dành cho Seung-hee trong ngần ấy tháng năm tuổi trẻ, từ những lúc khó khăn cho đến khi… Seung-hee dành tình yêu của mình cho một người khácĐáp trả lại sự thật đau lòng ấy, Woo-yeon vẫn là một chàng trai cứng đầu, cố chấp theo đuổi tình yêu của mình bất chấp đúng sai. Liệu rằng đến tận cùng, Woo-yeon có thể gõ cửa trái tim của Seung-hee để mối tình đầu tiên sẽ là mối tình cùng anh đi theo suốt cả cuộc đời?

Xem trailer phim: BẤM NGAY

Phim chiếu rạp Ngày Em Đẹp Nhất - 65

Dù chưa biết kết quả mối tình “cây si” của Woo-yeon có được hồi đáp hay không nhưng khi nhìn lại những con số khủng từ rạp phim xứ sở kim chi và Ngày Em Đẹp Nhất vẫn ở top đầu doanh thu sau 2 tuần ra mắt, thật không có lý do gì để chối từ việc thưởng thức thước phim về mối tình đầu nhiều cảm xúc như vậy.

Xem thêm nhiều lịch phim khác tại;

 

  •  Phim chiếu rạp tháng 9
  • Phim Hàn tháng 9 2018
Phim chiếu rạp Ngày Em Đẹp Nhất - 23

Vừa mới đây bộ phim đã cán mốc 2 triệu lượt xem tại Hàn Quốc. Các diễn viên đã hội tụ vui vẻ cùng nhau ăn mừng kỷ lục mới của bộ phim

Bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 7/9 trên toàn quốc.

Một số bộ phim chiếu cùng ngày:


Review phim Tình Yêu hay Tiền Tỷ

Review phim Ác Quỷ Ma Sơ

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2024