Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
02/05/2019 07:05 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Nét đẹp "Tượng cát" trên Bãi biển 2019


Ngày 26-4, Trường Đại học Duy Tân (Đà Nẵng) phối hợp với Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch tổ chức cuộc thi “xây tượng cát” với chủ đề “Khát vọng” tại bãi biển, trước Công viên Biển Đông.

 
Khát vọng vươn xa bảo vệ Hoàng Sa, một phần máu thịt của Tổ quốc được các đội thi thể hiện qua tác phẩm tượng cát.
Khát vọng bảo vệ chủ quyền quần đảo Hoàng Sa-một phần máu thịt của Tổ quốc, được các đội thi thể hiện qua tác phẩm tượng cát.
 
Bằng sự khéo léo và trí tưởng tượng phong phú, 30 đội thi với gần 300 sinh viên đã đem đến cho người xem những tác phẩm “điêu khắc” trên cát vô cùng đặc sắc và ấn tượng; thể hiện khát vọng chủ quyền biển đảo, tình yêu biển cả, bảo vệ thiên nhiên, động vật…
 
Ban tổ chức đã chấm chọn và trao hai giải nhì (không có giải nhất), 2 giải ba, 5 giải khuyến khích cho các tác phẩm đẹp.
 
Những tượng cát sẽ được giữ lại nguyên vẹn để triển lãm cho mọi người thưởng ngoạn và chụp hình lưu niệm.
 
Bảo vệ động vật cũng là chủ đề mà các đội thi hướng tới.
Bảo vệ động vật cũng là chủ đề mà các đội thi hướng tới.
 
 “Xây tượng cát” là một cuộc thi diễn ra thường niên, được Trường Đại học Duy Tân tổ chức từ năm 2016 với mục đích kêu gọi cộng đồng cùng chung tay bảo vệ môi trường biển đảo; tạo sân chơi lành mạnh cho những người yêu biển và mang lại sân chơi bổ ích, rèn luyện kỹ năng cho các sinh viên nhà trường.
 
Bên cạnh cuộc thi, Trường Đại học Duy Tân tổ chức thêm một số hoạt động làm phong phú thêm chuỗi các sự kiện của chương trình Mùa du lịch biển 2019 như: Trưng bày ảnh của cuộc thi ảnh Du lịch “Go, see, do danang”, các trò chơi trên bãi biển dành cho sinh viên và du khách…
 
Con người nhỏ bé trước thiên nhiên là những gì mà các sinh viên muốn truyền tải thông điệp hãy bảo vệ thiên nhiên cũng là bảo vệ con người.
Con người nhỏ bé trước thiên nhiên là thông điệp về bảo vệ thiên nhiên cũng là bảo vệ con người.

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022