Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
20/09/2018 07:09 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Đại học Duy Tân đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ trong Lễ Khai giảng Năm học mới 2018 - 2019


Ngày 16/9/2018, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2018 - 2019 và Chào đón Tân Sinh viên K24 nhập học. Ngay trong Lễ Khai giảng, Đại học Duy Tân đã đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ và vinh dự tiếp nhận Cờ Tổ quốc từ cán bộ - chiến sĩ đảo Phan Vinh - Quần đảo Trường Sa tặng.

 
Buổi lễ diễn ra trang trọng với sự có mặt của ông Đặng Việt Dũng - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Đà Nẵng; ông Hồ Quý Đức - Phó Trưởng ban Thi đua - Khen thưởng thành phố; Thượng tá Võ Hùng Lâm - Chính ủy Lữ đoàn Công binh 83 Hải quân; ông Brett Burton - Tổng Giám đốc Vùng khu nghỉ dưỡng cao cấp Laguna Lăng Cô - Huế; Nhà giáo Ưu tú, Anh hùng Lao động Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Bí thư Đảng bộ Đại học Duy Tân; TS. Lê Nguyên Bảo - Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đông đảo các thầy cô giáo và sinh viên của nhà trường.
 
Đại học Duy Tân đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ trong Lễ Khai giảng Năm học mới 2018 - 2019
TS. Lê Nguyên Bảo lên vị trí danh dự nhận Cờ Thi đua
 
Phát biểu tại buổi lễ, TS. Lễ Nguyên Bảo cho biết: “Mùa tuyển sinh năm nay, Đại học Duy Tân đã đón nhận số lượng lớn các bạn sinh viên điểm cao đăng ký vào trường, trong đó Thủ khoa của trường trong năm học 2018 - 2019 đạt 27 điểm, cao hơn nhiều trường đại học trên địa bàn thành phố. Điều này khẳng định uy tín của Đại học Duy Tân cũng như chất lượng đầu vào của trường đang dần nâng cao. Trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, sinh viên tốt nghiệp đại học không chỉ cần giỏi chuyên môn mà còn phải có rất nhiều kỹ năng khác. Bởi vậy, các trường đại học phải nỗ lực hơn nữa để trang bị cho sinh viên một hành trang trọn vẹn với đầy đủ kiến thức, kỹ năng cùng sự tự tin để xây dựng sự nghiệp. Trên con đường đó, Đại học Duy Tân đã đạt được những thành công nhất định, thể hiện ở việc tạo ra một môi trường học tập năng động và hiện đại, giúp sinh viên ra trường có việc làm với tỉ lệ cao đồng thời đưa sinh viên tham gia các cuộc thi mang tầm quốc gia, quốc tế để chinh phục những giải thưởng lớn như CDIO, Go Green in the city,… Nhà trường cũng tạo ra một môi trường khởi nghiệp để ngay từ khi sinh viên, các em đã có thể lên ý tưởng, kinh doanh và trưởng thành. Nếu trên giảng đường đại học, các em cố gắng học tập và trải nghiệm thì các em sẽ sớm thành công và đạt những mục tiêu lớn hơn.”
 
Tại lễ Khai giảng, thừa ủy nhiệm Thủ tướng Chính phủ, ông Đặng Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Thành phố Đà Nẵng đã trao Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ cho Đại học Duy Tân vì đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2016 - 2017. Đồng thời, Đoàn trường Đại học Duy Tân cũng đã vinh dự tiếp nhận Cờ Tổ quốc từ đảo Phan Vinh - Quần đảo Trường Sa. Với nhiều hoạt động thiết thực của tuổi trẻ Đại học Duy Tân hướng về biển đảo quê hương như: quyên góp ủng hộ hơn 100 triệu đồng đến cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại huyện đảo Trường Sa; phát động nhắn tin ủng hộ ngư dân Hoàng Sa, Trường Sa bằng tin nhắn qua điện thoại; tổ chức các chương trình văn nghệ giới thiệu những ca khúc hay nhất về biển đảo quê hương,... các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại đảo Phan Vinh thuộc Quần đảo Trường Sa đã trao tặng Đại học Duy Tân lá cờ tổ quốc có nhiều chữ ký của các chiến sĩ đang nắm chắc tay súng bảo vệ bình yên cho tổ quốc. 
 
 Đại học Duy Tân đón nhận Cờ Thi đua của Thủ tướng Chính phủ trong Lễ Khai giảng Năm học mới 2018 - 2019
 ThS. Mai Xuân Bình - Bí thư Đoàn trường nhận Cờ Tổ quốc từ Đảo Phan Vinh, Trường Sa
 
Trong dịp này, Đại học Duy Tân đã tặng Giấy khen, phần thưởng (tổng giá trị gồm 3 máy tính xách tay và hơn 50 triệu đồng) cho 16 Thủ khoa ngành trong Mùa tuyển sinh năm 2018, cho sinh viên đoạt giải trong Cuộc thi CDIO Academy 2018 tại Nhật Bản, Cuộc thi Go Green in the City 2018,…; khen thưởng các bạn sinh viên đã tham gia tốt các hoạt động cộng động. Đặc biệt, Đại học Duy Tân đã trao tặng 7 Học bổng Toàn phần trị giá 490 triệu đồng cho 7 Tân Sinh viên xuất sắc của chương trình Du học Tại chỗ do Đại học Duy Tân hợp tác với Đại học Keuka, Đại học Troy của Hoa Kỳ. Sau khi tốt nghiệp, sinh viên theo học chương trình này sẽ nhận bằng đại học do Đại học Keuka, Đại học Troy cấp.
 
Sau Lễ Khai giảng, sinh viên Đại học Duy Tân đã hòa mình vào không khí sôi nổi, rộn ràng của Ngày hội Chào đón Tân Sinh viên K24 với nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ đặc sắc như: đồng diễn Flashmob, team building, trình diễn thời trang, thi hóa trang, nhảy,... Các bạn cũng được tham quan các gian hàng giới thiệu về các khoa, cùng chơi những trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây,… Tất cả tạo nên một ngày hội vui vẻ và để lại những ấn tượng đầu tiên khó quên cho các Tân Sinh viên K24.
 
(Truyền Thông)

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022