Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
05/05/2018 10:05 # 1
hoanghuydtu
Cấp độ: 32 - Kỹ năng: 24

Kinh nghiệm: 233/320 (73%)
Kĩ năng: 16/240 (7%)
Ngày gia nhập: 09/04/2010
Bài gởi: 5193
Được cảm ơn: 2776
Đại học Duy Tân tiếp đón Đoàn Cán bộ Giảng viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng


Sáng ngày 27/4/2019, Đại học Duy Tân đã có buổi tiếp đón đoàn cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Tp. Hồ Chí Minh tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí cởi mở và thân thiện khi cán bộ, giảng viên 2 đơn vị cùng chia sẻ những kinh nghiệm có được trong quá trình xây dựng và phát triển trường.

 
Đại học Duy Tân tiếp đón Đoàn Cán bộ Giảng viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
 Đại diện trường Cao đẳng Lý Tự Trọng tặng quà lưu niệm cho Đại học Duy Tân
 
Tại buổi làm việc, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực của Đại học Duy Tân đã thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường giới thiệu những nét chính về quá trình hình thành, xây dựng và phát triển của Đại học Duy Tân, các thế mạnh về hoạt động đào tạo, hợp tác quốc tế, thành tích của giảng viên và sinh viên,... bên cạnh những khó khăn đang tồn tại. 
 
Chia sẻ tại buổi gặp mặt, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Thường trực Đại học Duy Tân cho biết: “Gần 24 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân có nhiều bước chuyển biến tích cực trên nhiều lĩnh vực. Những nỗ lực của toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên Duy Tân đã được ghi nhận bằng nhiều thành quả đáng tự hào như: trong năm học 2016 - 2017, Duy Tân thuộc top đầu và là đại diện duy nhất của các trường ngoài công lập nằm trong danh sách 20 trường Đại học Việt Nam có số lượng công bố ISI nhiều nhất; nhóm tác giả Đại học Duy Tân được trao giải Nhất tại Lễ Trao giải thưởng Nhân tài Đất Việt 2017 với ứng dụng 3D trong Y học; nhiều giải thưởng cao của sinh viên trong các cuộc thi trong nước và quốc tế; đạt kiểm định chất lượng giáo dục đại học năm 2017,...”
 
Đại học Duy Tân tiếp đón Đoàn Cán bộ Giảng viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng
Cán bộ, giảng viên 2 đơn vị chụp hình lưu niệm tại buổi gặp mặt 
 
Bên cạnh đó, những băn khoăn của cán bộ, giảng viên trường Cao đẳng Lý Tự Trọng, Tp. Hồ Chí Minh về công tác quản lý nhân sự hiệu quả, xây dựng đội ngũ nhân viên, tuyển dụng giảng viên, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế, cơ chế thu hút nhân tài,... được đại diện đến từ các phòng ban của Đại học Duy Tân giải đáp, chia sẻ tận tình.
 
Kết thúc buổi đón tiếp, 2 đơn vị có được nhiều thông tin hữu ích về các thế mạnh của mỗi bên, hứa hẹn sẽ mở ra nhiều hướng hợp tác về đào tạo và nghiên cứu trong tương lai.
 

  
Không được phép bỏ link vào chữ ký 
Không Spam link dưới mọi hình thức
Thanks all

 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022