Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
26/03/2020 01:03 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Lark phát hành miễn phí nền tảng tích hợp kỹ thuật số thế hệ mới tại Việt Nam


 #1

Lark là một nền tảng kết hợp toàn diện, tập hợp nhiều công cụ làm việc thiết yếu, bao gồm nhắn tin (Messenger), Tài liệu trực tuyến và Trang tính (Docs và Sheets), Lưu trữ đám mây, Lịch và Hội nghị truyền hình (Video conference). Bộ tích hợp kỹ thuật số Lark chính thức được phát hành miễn phí trên toàn khu vực Đông Nam Á, bao gồm Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines, Thái Lan và Việt Nam.

Xem thêm:
Facebook Messenger sẽ không cho phép chuyển tiếp tin nhắn đến hơn 5 người
GOG miễn phí tới 27 tựa game khác nhau cho game thủ đỡ chán mùa dịch Corona, bao gồm Hello Neighbor, GWENT The Witcher
Trong khi các doanh nghiệp và tổ chức giáo dục khắp thế giới đang nhanh chóng ứng phó với sự bùng phát của COVID-19 bằng nhiều sáng kiến khác nhau, từ hạn chế đi lại cho tới bắt buộc làm việc tại nhà và học từ xa, Lark sẽ thu hẹp khoảng cách bằng công cụ tích hợp nhanh chóng, dễ sử dụng, giúp mọi người duy trì kết nối bất kể ở đâu.

Ngoài việc hỗ trợ công việc từ xa, Lark đã được UNESCO công nhận là một nền tảng có thể giúp tạo điều kiện cho học sinh – sinh viên, phụ huynh và giáo viên cùng học tập và tương tác xã hội trong thời gian nhà trường tạm đóng cửa.

Xem thêm: Chia sẻ kinh nghiệm học online trong mùa Corona cho học sinh sinh viên từ UNICEF

Phiên bản miễn phí của Lark bao gồm các cuộc gọi video không giới hạn (với tính năng chia sẻ màn hình nâng cao), 200GB dung lượng lưu trữ đám mây, tài liệu và trang tính cộng tác trực tuyến (Docs và Sheets), lịch thông minh, trình nhắn tin mạnh mẽ, tích hợp không giới hạn ứng dụng của bên thứ ba với quy trình phê duyệt/ tham dự có thể tùy chỉnh. Các tính năng này đều được đồng bộ hóa trên cùng một ứng dụng, giúp người dùng không phải xử lý riêng lẻ trên từng ứng dụng khác nhau để hoàn thành công việc. Điều này đồng nghĩa với việc Lark có thể cung cấp các tính năng độc đáo như: kiểm tra lịch trình của các thành viên trong nhóm ngay trong cuộc trò chuyện, khởi chạy cuộc gọi video ngay từ một sự kiện trên lịch và cùng chỉnh sửa tài liệu trong các cuộc gọi video.

Ngoài ra, Lark cũng vừa ra mắt tính năng phát trực tiếp (live-streaming) nhằm mở ra nhiều khả năng hợp tác trực tuyến hơn. Các cuộc họp video có thể được phát trực tiếp để tiếp cận hàng triệu người, đây là một tính năng rất hữu ích cho các cuộc họp quy mô lớn, trong các tình huống như giám đốc điều hành cấp cao trình bày bài phát biểu trước hàng ngàn nhân viên trên khắp thế giới hoặc giáo viên giảng bài cho học sinh từ xa.

TIN NHẮN

Tính năng nhắn tin Messenger của Lark cho phép người dùng tạo các nhóm trò chuyện tối đa lên tới 5.000 thành viên, thông báo cho tất cả nhân viên và giảm tiếng ồn ở mức tối thiểu. Các tính năng như trả lời biểu tượng cảm xúc, hội thoại theo chuỗi và thông báo đã đọc đảm bảo các thành viên trong nhóm có thể nhận được phản hồi tức thì về công việc của họ và duy trì đồng bộ mọi lúc mọi nơi.


Người dùng cũng có thể khởi chạy các cuộc gọi video/âm thanh, kiểm tra lịch trình của các thành viên trong nhóm, gửi tất cả tài liệu mà không cần rời khỏi Messenger. Tất cả lịch sử trò chuyện đều có thể tìm kiếm, việc định vị thông tin rất dễ dàng. Lark Messenger đồng thời cho phép người dùng tự động dịch tin nhắn bằng hơn 100 ngôn ngữ, đặc biệt hữu ích cho các đội nhóm làm việc toàn cầu.

HỘI NGHỊ TRUYỀN HÌNH

Trên nền tảng Lark, các cuộc gọi video diễn ra thông suốt, mượt mà, đáng tin cậy, không giới hạn thời gian, chia sẻ màn hình cá nhân hoặc chia sẻ Lark Doc (từ máy tính để bàn hoặc từ thiết bị di động) và cùng chỉnh sửa Lark Doc trong khi đang gọi video.


Một cuộc gọi video có thể được khởi chạy chỉ bằng một cú nhấp chuột từ bất kỳ sự kiện trên lịch hoặc cuộc trò chuyện và người dùng có thể tham gia từ thiết bị bất kỳ. Lark Video Conferences cũng hỗ trợ mời người tham gia từ bên ngoài.

LỊCH

Chức năng lịch của Lark cho phép người dùng hiển thị nhiều loại lịch và kiểm tra lịch trình của đồng đội cùng một lúc. Ngoài việc mời các các nhân riêng lẻ vào cùng một cuộc họp, người dùng cũng có thể mời toàn bộ các nhóm trò chuyện bằng cách thêm tên nhóm vào danh sách khách. Từ bất kỳ sự kiện lịch nào, người dùng có thể khởi chạy một nhóm trò chuyện (trong Lark Messenger) và tài liệu chương trình nghị sự (trong Lark Docs) chỉ bằng một cú nhấp chuột, để cuộc trò chuyện có thể bắt đầu ngay cả trước cuộc họp và mọi người đều có thể vào cùng một nơi.


TÀI LIỆU VĂN BẢN

Trên Lark Docs, người dùng có thể cùng chỉnh sửa tài liệu trực tuyến với đồng đội của mình ngay cả trong các cuộc gọi video, tất cả các thay đổi được lưu trữ trên đám mây trong Lark Drive (200GB dung lượng lưu trữ đám mây có trong phiên bản miễn phí của Lark). Lark Docs hỗ trợ chèn nội dung đa phương tiện phong phú, bao gồm hình ảnh, video, biểu đồ và thậm chí cả các cuộc trò chuyện và thăm dò ý kiến nhóm.


Sử dụng tính năng Bình luận, người dùng có thể trao đổi ý kiến tại các mục cụ thể của Lark Doc hoặc các ô cụ thể của Lark Sheets. Trên Lark Docs, bạn có thể dễ dàng xem và quản lý các quyền chia sẻ tài liệu, giúp bảo mật thông tin nhanh chóng.

Theo Lark.​
 
Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/lark-phat-hanh-mi-n-phi-n-n-tang-tich-h-p-k-thu-t-s-th-h-moi-tai-vi-t-nam.293901/

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021