Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
06/09/2019 18:09 # 1
tuongzaza
Cấp độ: 1 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 4/10 (40%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 23/03/2018
Bài gởi: 4
Được cảm ơn: 0
Miễn phí bản quyền 9 phần mềm trị giá 230$ đến từ WonderFox


Chia tay mùa hè thiêu đốt, mở ra mùa thu mát mẻ. Chào mừng bạn đến với mùa tựu trường một lần nữa! WonderFox 2019 Back To School Giveaway đã bắt đầu! Năm nay WonderFox liên minh với bảy công ty khác bao gồm FotoJet, Auslogics, WiseCleaner, Epubor, Iris, DoYourData và PCWinSoft, chuẩn bị một chiến dịch tặng phần mềm tuyệt vời cho tất cả các bạn và mỗi bạn có thể nhận được một món quà đáng ngạc nhiên trong sự kiện này! Mọi người đều có thể nhận được phần mềm này miễn phí với tổng giá trị là $ 230!

 

 

WonderFox HD Video Converter Factory Pro - chuyển đổi video thành hơn 300 định dạng, tải xuống video trực tuyến và chỉnh sửa video ...

Wise Care 365 --- Dọn dẹp registry và các tập tin rác trên PC của bạn. Bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm cho PC của bạn an toàn hơn.

Iris Pro- Phần mềm bảo vệ mắt trước máy tính. Chặn ánh sáng xanh có hại, giảm PWM và ...

Disk Defragmentation - -Một bộ chống phân mảnh nhanh nhất và hiệu quả nhất để chống phân mảnh và sắp xếp lại các tệp trên ổ cứng của bạn ... Nó có thể giúp sửa lỗi full disk win 10.

Epubor KCR Converter - Chuyển đổi Kindle Cloud Reader sang EPUB miễn phí DUB, Mobi, AZW3 chỉ với một cú nhấp chuột.

FotoJet Collage Maker --- Một ứng dụng đồ họa đa năng trực tuyến. Tạo lưới ảnh và ảnh ghép tuyệt đẹp, thẻ ảnh DIY, áp phích, truyện tranh ...

DoYourData Uninstaller Pro 5.0 --- Trình gỡ cài đặt mạnh mẽ giúp dễ dàng gỡ cài đặt các chương trình không mong muốn và dọn sạch tất cả các tệp liên quan.

Máy ghi âm 1AV --- Máy ghi âm 1AV là máy ghi âm thu âm thanh từ bất kỳ nguồn có sẵn nào trên PC của bạn. 

 

Link tham gia chương trình: tại đây
Được chỉnh sửa bởi Vovanhung77h120 vì:xóa link ẩn
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021