Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2017 08:10 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 93/380 (24%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7123
[Khuyến mãi 24 Giờ] KCleaner 3.2.8KCleaner 3.2.8


tgth.vn - KCleaner là một công cụ đơn giản để sử dụng và mạnh mẽ được thiết kế để loại bỏ các tập tin không sử dụng từ máy tính, như bộ nhớ cache của trình duyệt web, nội dung Recycle Bin, hoặc các loại dữ liệu khác. Nó tự động tìm các đối tượng và cho phép bạn chọn để loại bỏ giúp bạn lấy lại không gian máy tính.

KCleaner là một công cụ phục vụ hiệu quả như ổ cứng được dọn dẹp sạch hơn, nó theo dõi tất cả các byte mà không được sử dụng trong ổ cứng và chạy dưới nền và hiệu quả xóa các tập tin tạm thời và nó cung cấp chế độ xóa an toàn tập tin .

Tiện ích KCleaner cho phép bạn làm sạch đĩa trong chế độ tự động và thủ công. Chế độ tự động - cho người dùng còn ít kinh nghiệm, chương trình sẽ thực hiện tất cả các hoạt động cần thiết: xóa các tập tin tạm thời, loại bỏ các shortcut liên kết đến các file không tồn tại, vv Trong cài đặt, bạn có thể đặt tần số của chế độ tự động. Chế độ thủ công sẽ hữu ích cho người dùng nâng cao. Trong đó, chương trình sẽ quét hệ thống của bạn cho các tập tin rác, và sau đó sẽ nhắc người dùng lựa chọn tập tin đó cần được loại bỏ

Tùy chỉnh các loại tập tin
Giao diện đơn giàn giúp bạn dễ dàng để điều hướng với. Bạn có thể bắt đầu bằng cách chọn loại dữ liệu để xác định và xóa, chẳng hạn như các mục Recycle Bin, các bản sao cài đặt Windows, cài đặt bộ nhớ cache của Apple, các file tạm thời và gần đây, các tập tin cookie, cache trình duyệt Firefox, MSN Messenger, Opera và bộ nhớ cache của Google Updater, cùng với hotfix và gỡ bỏ cài đặt các gói dịch vụ. Lựa chọn này có thể được thiết lập lại sang mặc định.

Cấu hình bảo mật dữ liệu và các thiết lập phổ biến
KCleaner cho phép bạn xáo trộn tên tập tin và cắt các đối tượng trước khi xóa để tăng cường an ninh, chọn phương pháp xóa giữa tiêu chuẩn cũng như chọn tần số làm sạch tự động.
Ứ ng dụng có thể được yêu cầu để tự động chạy lúc khởi động hệ thống, giảm thiểu xuống khu vực khay hệ thống để kiểm tra chúng sau này, cũng như để chuyển sang chế độ chuyên môn theo mặc định. Các ngôn ngữ giao diện người dùng có thể thay đổi .

Chạy mô phỏng để kiểm tra xem có bất kỳ vấn đề
Trong chế độ chuyên môn có thể mô phỏng một hoạt động làm sạch để tìm ra các tập tin chính xác cùng với vị trí trên đĩa. Bạn có thể loại trừ bất kỳ một trong số đó từ thủ tục di chuyển thực tế. Hơn thế nữa, máy tính có thể được thiết lập để ngay lập tức tắt hoặc khởi động lại khi hoàn thành nhiệm vụ, hoặc ứng dụng chỉ có thể được đóng lại.

KCleaner cho người dùng một phương pháp đơn giản và hiệu quả để xóa một cách an toàn các file không cần thiết, được hỗ trợ bởi sở thích tùy tiện.

Ngoài phương pháp làm sạch này, KCleaner còn bao gồm một tùy chọn để sắp xếp thời gian bạn muốn làm sạch máy tính của bạn.Các tính năng chính
- Phát hiện và dọn dẹp các tập tin tạm thời và vô dụng (cache, tập tin cài đặt mà không sử dụng)
- Chế độ tự động làm việc trong nền
- Phương pháp bảo mật xóa tập tin
- Expert mode: cho phép người dùng kiểm soát bất kỳ xóa tập tin được thực hiện bởi KCleaner
- Hỗ trợ quốc tế.Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn/khuyen-mai-ban-quyen-phan-mem/375686-khuyen-mai-24-gio-kcleaner-3-2-8-a.html#ixzz4wCJVA668 
 
 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021