Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
22/10/2017 08:10 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 93/380 (24%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7123
[Khuyến mãi >> 24.10.2017] Wise Care 365


 


Wise Care 365 - Dọn dẹp các tập tin rác và registry từ máy tính cá nhân của bạn. Bảo vệ sự riêng tư và làm cho máy tính của bạn an toàn hơn. Cung cấp một lựa chọn tốt hơn để tối ưu hóa và tăng tốc máy tính !

Wise Care 365 chắc chắn là lựa chọn ưa thích của hàng tỷ người dùng Windows muốn giữ máy tính Windows ở hiệu suất cao nhất. Nó loại bỏ các mục Registry Windows không hợp lệ và dọn dẹp các tập tin vô dụng, lịch sử tải xuống, lịch sử duyệt web, các phím tắt không hợp lệ, dấu vết, bộ nhớ cache, cookie, mật khẩu, các thành phần của Windows và các tập tin của các phần mở rộng cụ thể - và giải phóng không gian trong vài giây. Nó cũng được đóng gói với các tùy chọn làm sạch tùy biến cho người dùng có nhiều kinh nghiệm.

Công cụ tối ưu hóa hệ thống nhanh nhất thế giới
+ Wise Care 365 sử dụng công nghệ hàng đầu thế giới. Giúp tối ưu hóa hiệu năng của máy tính, chống phân mảnh ổ đĩa và registry Windows, quản lý quá trình khởi động cũng như các dịch vụ.
+ Theo thời gian, đĩa cứng máy tính của bạn và Registry sẽ trở nên lộn xộn. Wise Care 365 có thể chống phân mảnh ổ đĩa và Regitry để làm cho có tổ chức, do đó làm cho máy tính của bạn chạy nhanh hơn và ổn định hơn. Bạn sẽ ngạc nhiên trước tốc độ chống phân mảnh của nó.
+ Nhiều chương trình chạy lặng lẽ trong nền khi bạn khởi động máy tính. Wise Care 365 giúp bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết mà sử dụng tài nguyên hệ thống quý báu của bạn và cải thiện tốc độ khởi động PC.
+ Bảo vệ sự riêng tư - Wise Care 365 bảo vệ sự riêng tư của máy tính khỏi những con mắt tò mò.
Privacy Eraser xóa tất cả dấu vết của bất kỳ hoạt động máy tính như lịch sử duyệt web và các tập tin truy cập, do đó bất kỳ hoạt động máy tính nào được giữ bí mật.
+ Disk Eraser ngăn ngừa dữ liệu đã bị xóa khỏi bị lấy trở lại từ bên thứ ba.

Được đóng gói và đi kèm gói trong một giao diện người dùng đồ họa thân thiện có thể được cá nhân hoá bằng cách thay đổi theme theo ý thích của bạn. Hơn nữa là có thểthay thế tên người dùng và avatar vv.

Đánh giá tình trạng hiện tại của máy tính và cải thiện
Bước đầu tiên là tối ưu hóa để quét tình trạng hiện tại của máy tính, vì vậy mà Wise Care 365 PRO có thể đánh giá các khu vực để cải thiện. Quá trình quét tập trung vào các lĩnh vực quan trọng nhất của một máy tính, chẳng hạn như phát hiện các rủi ro cho vấn đề bảo mật, các tập tin vô ích, mục Redistry không hợp lệ, hoặc các dấu vết để lại bởi các ứng dụng của bên thứ ba.

Một khi quá trình quét hoàn tất, một danh sách chi tiết với kết quả được hiển thị, vì vậy mà bạn có thể tham khảo và chọn các lỗi chính xác để được tự động cố định bởi ứng dụng, và những gì mà bạn muốn xử lý bằng tay.

Tính năng mời đặc biệt cho người dùng cao cấp
Nếu bạn là một người dùng dày dạn kinh nghiệm, bạn có thể truy cập vào các tab khác Wise Care 365 PRO để khám phá các khía cạnh khác mà có tiềm năng làm chậm máy tính. Ví dụ, bạn có thể thực hiện dọn dẹp sau vaaof registry hoặc phân mảnh hệ thống, hoặc xóa các tập tin của Windows có kích thước lớn và không cần thiết.

Để đảm bảo tính bảo mật dữ liệu, bạn có thể liên tục xóa lịch sử các trang web truy cập, các file truy cập, xem phim, hoặc xem hình ảnh. Một khả năng khác là File shredder được tích hợp sẻ xóa dữ liệu một cách an toàn và vĩnh viễn xóa để đảm bảo những người sử dụng trái phép sẽ không thể thu hồi thông qua các phần mềm chuyên ngành. Ngoài ra còn có một bộ tạo mật khẩu ngẫu nhiên để nhanh chóng đưa ra các mật khẩu an toàn cho các kết nối WiFi hoặc các tài khoản trực tuyến sau khi xác định các quy tắc thuật toán.

Wise Care 365 PRO bao gồm năm thành phần : PC Checkup, System Cleaner, System Tuneup, Privacy Protector và Wise Utilities.

Tính năng:
• Làm sạch, chống phân mảnh và tối ưu hóa Windows Registry
• Chống phân mảnh và gải phóng không gian trống trên đĩa cứng của bạn
• Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách xóa dữ liệu giám sát cá nhân
• Khôi phục các file bị mất
• Ẩn các tập tin hoặc thư mục quan trọng
• Ngăn chặn sử dụng trái phép các ứng dụng cá nhân
• Tự động tắt máy tính của bạn
• Giải phóng bộ nhớ để thúc đẩy trò chơi và phần mềm doanh nghiệp hoạt động
• Đơn giản tùy chọn "One Click Tune-up" sẽ tối ưu hóa máy tính của bạn

Supported Languages:English, Arabic, Belarusian, Bulgarian, Catalan, Chinese Simplified, Chinese Traditional, Czech, Danish, Dutch, Estonian, Finnish, French, German, Greek, Hungarian, Italian, Japanese, Korean, Kurdish, Norwegian, Polish, Portuguese, Romanian, Russian, Serbian, Slovak, Slovenian, Spanish, Swedish, Turkish, Ukrainian, Vietnamese.

 Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn/khuyen-mai-ban-quyen-phan-mem/375653-khuyen-mai-24-10-2017-wise-care-365-a.html#ixzz4wCJ6dVRY 
 
 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021