Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/09/2017 08:09 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 93/380 (24%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7123
[Khuyến mãi 24 Giờ] Start Menu X For FC


 


tgth.vn - Start Menu X là một ứng dụng cho phép người dùng tùy chỉnh menu Start của Windows. Trong trường hợp bạn đang chạy Windows XP, Vista và 7. Đối với người dùng Windows 8 , công cụ này sẽ tự động thêm một menu mới.. Đi kèm với Windows 8, ứng dụng tích hợp một nút Start và có thể ẩn màn hình Start lúc khởi động .Start Menu X phiên bản mới của các tiện ích, thoải mái tạo ra một menu "Start". Đó là một cách tiếp cận hoàn toàn khác nhau trong việc thực hiện của giao diện. Trong việc phát triển chương trình này, chúng tôi đã tập trung vào các đặc điểm của nhận thức con người cho những thông tin, cũng như khả năng ghi nhớ vị trí các mục sử dụng.

Tìm hiểu làm thế nào để tìm và khởi chạy chương trình mà không cần cuộn xuống , chỉ cẩn nhấp và di chuyển - đây là Start Menu X. Các menu chỉ thay thế khi chương trình được nạp (load).

Start Menu X thêm vào danh sách tự khởi động trong khi cài đặt, nhưng bạn có thể thay đổi điều này bằng cách sử dụng tiện ích msconfig. Bạn có thể truy cập vào các thiết lập chương trình bằng cách kích chuột phải vào biểu tượng chương trình trong vùng thông báo (gần đồng hồ) hoặc kích chuột phải vào bất cứ nơi nào trong Menu.

Chương trình có thể làm việc trong hai chế độ - chế độ Simple và chế độ Virtual Groups . Trong chế độ đầu tiên, toàn bộ danh sách được hiển thị trong cùng một cách như nó xuất hiện trong menu hệ thống. Bạn có thể chọn các chế độ hiển thị trong quá trình cài đặt hoặc sau trong khi cài đặt chương trình.

Start Menu X cung cấp một số hình ảnh nhưng nó không cho phép bạn chọn để tùy chỉnh hình ảnh. Bạn có thể chọn một trong năm giao diện cho Menu, yêu cầu ứng dụng để tự động điều chỉnh độ rộng của cột, cũng như cho phép các nhóm ảo.

+ Virtual Groups )Nhóm ảo) chương trình nhóm theo mục đích (ứng dụng văn phòng, đồ họa, vv) mà không thay đổi vị trí của chúng trên ổ đĩa cứng.
+ Một nhấp chuột duy nhất để khởi chạy. Phiên bản PRO cho phép bạn gán một chương trình đến bất kỳ thư mục và lhoiwr chạy nó chỉ đơn giản bằng cách nhấn vào thư mục này.
+ Cấu hình linh hoạt. Tùy chỉnh menu theo ý muốn của bạn! Thay đổi cấu trúc và thêm tab.
+ Số năm kinh nghiệm. Start Menu X đã có 7 năm kinh nghiệm của chúng tôi trong việc phát triển các giải pháp thay thế Menu.
+ Virtual Groups có thể được quản lý sử dụng Group Manager. Nếu một chương trình không kiểm tra tại Group Manager,, nó có nghĩa là không thuộc về bất kỳ nhóm và sẽ được đặt trong nhóm "Other" trong Start Menu X.
 Các tính năng:
• Lưu vị trí và thư mục trong chương trình
• Dễ dàng và nhanh chóng thay đổi kích thước "Start menu"
• Sử dụng các tab để chuyển hướng menu dễ dàng
• Nhấn mạnh các chương trình mới được cài đặt
• Tăng kích thước của các nội dung của menu với phím nóng (nếu bạn có thị lực kém)
• Di chuyển thanh để chọn ở bất cứ nơi nào thuận tiện trên desktop của bạn hoặc một màn hình thứ hai
• Tắt máy và khởi động lại máy tính bằng phím nóng
• Chức năng di chuyển các chương trình thuận tiện
• Chương trình khởi động nhanh chóng bằng cách sử dụng bàn phím
• Chạy chương trình từ dòng lệnh trực tiếp từ StartMenuX
• Tìm kiếm nhanh cho các tập tin trên máy tính và thông tin của bạn trên Internet
• Không thay thế / sửa đổi bất kỳ tập tin hệ thống và các thiết lập hệ thốngNguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn/khuyen-mai-ban-quyen-phan-mem/371625-khuyen-mai-24-gio-start-menu-x-for-fc.html#ixzz4sniHDPDj 
 
 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021