Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/09/2017 08:09 # 1
tanphuong85
Cấp độ: 37 - Kỹ năng: 38

Kinh nghiệm: 142/370 (38%)
Kĩ năng: 93/380 (24%)
Ngày gia nhập: 19/01/2010
Bài gởi: 6802
Được cảm ơn: 7123
[Khuyến mãi 72 Giờ] Hard Disk Sentinel [for PC]

tgth.vn - Hard Disk Sentinel Pro - một tiện ích để theo dõi và giám sát tình trạng của ổ đĩa cứng. Cho phép bạn xác định các vấn đề tiềm ẩn, sự xuống cấp của hiệu suất và sự cố có thể xảy ra. Có thể cảnh báo người sử dụng trong trường hợp có sự cố hoặc tăng nhiệt độ. Khả năng của nó rõ ràng sẽ không có gì là không cần thiết, đặc biệt là trong trường hợp giá trị đặc biệt của dữ liệu được lưu trữ với sự gia tăng dung lượng ổ đĩa. Chương trình giám sát tình trạng của đĩa cứng, bao gồm nhiệt độ và các thông số S.M.A.R.T. (Self-Monitoring, Analysis and Reporting Technology - một công nghệ được tích hợp trong ổ đĩa hiện đại) cho mỗi đĩa cứng. Đồng thời đo tốc độ truyền dữ liệu ở chế độ thực (chỉ số này có thể được sử dụng để kiểm tra hoặc xác định các trường hợp đánh giá thấp trong một số trường hợp).

Mục tiêu của nó là để tìm kiếm, thử nghiệm, chẩn đoán và sửa chữa các vấn đề ổ đĩa, hiển thị báo cáo sức khoẻ SSD / HDD, sự giảm sút giảm hiệu suất và dự đoán hư hỏng. Hard Disk Sentinel đưa ra mô tả văn bản hoàn chỉnh, thủ thuật và hiển thị / báo cáo thông tin toàn diện về các ổ đĩa cứng và ổ đĩa SSD bên trong máy tính hoặc bên ngoài (USB / e- SATA). Nhiều báo cáo khác nhau và các tùy chọn báo cáo có sẵn để đảm bảo an toàn tối đa dữ liệu có giá trị của bạn .

Làm việc trong nền và liên tục phân tích tình trạng. Nếu một lỗi được phát hiện hoặc vượt quá ngưỡng một số thông số nhất định được chỉ định bởi người sử dụng sẽ hiển thị một cảnh báo. Trong hầu hết các trường hợp, công nghệ của S.M.A.R.T. đến giải cứu, vì đây là một trong những cách nhanh nhất và dễ dàng nhất để theo dõi những thay đổi trong các thông số ổ đĩa quan trọng .

Khi kích thước của đĩa cứng ngày càng tăng, dữ liệu được lưu trữ trên chúng ngày càng có giá trị đối với người dùng máy tính (đặc biệt là đối với công ty hoặc văn phòng). Trong trường hợp này, các vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra sau khi đĩa cứng gặp sự cố. Hard Disk Manager có thể giám sát tình trạng của đĩa cứng, bao gồm nhiệt độ và S.M.A.R.T. của mỗi đĩa. Chương trình cũng đo tốc độ truyền dữ liệu của đĩa cứng trong thời gian thực, có thể được sử dụng như là một kiểm tra chuẩn hoặc phát hiện có thể hỏng đĩa cứng, làm giảm hiệu suất của nó.

Chương trình có thể được sử dụng để ngăn ngừa thiệt hại nghiêm trọng hoặc mất dữ liệu. Chương trình cảnh báo người sử dụng nếu có vấn đề xảy ra trước khi nó xảy đến và có thể giúp bạn sao lưu dữ liệu quan trọng và có giá trị. Hard Disk Sentinel hoạt động trong nền và liên tục phân tích tình trạng của đĩa cứng. Nếu có lỗi hoặc hành vi phát hiện đột xuất, chương trình cảnh báo người dùng về trạng thái hiện tại. Thông thường trạng thái của ổ đĩa cứng có thể dần dần xấu đi theo từng ngày. Công nghệ S.M.A.R.T. giúp dự đoán sự thất bại có thể bằng cách giám sát các giá trị đĩa quan trọng. Chương trình cũng hiển thị nhiệt độ hiện tại của ổ cứng và ghi nhớ nhiệt độ trước đó có thể được sử dụng để kiểm tra nhiệt độ tối đa với một ổ cứng có giá trị cao

Ngoài ra, một số lượng lớn các tùy chọn bổ sung có sẵn để cấu hình cho nhu cầu cá nhân, quản lý các cảnh báo nâng cao, ghi lại dữ liệu thu thập, đồng bộ hóa thời gian hệ thống qua Internet, tự động tắt máy và quản lý chế độ âm thanh (nếu chức năng này được hỗ trợ bởi các ổ đĩa ).

Hard Disk Sentinel là một ứng dụng hoàn toàn có tác dụng tự động theo dõi nhiệt độ, kiểm tra, phát hiện và dự đoán các hư hỏng của ổ cứng sắp xảy ra để bạn có biện pháp sao lưu dữ liệu kịp thời. Với ý nghĩa đó, Hard Disk Sentinel rất xứng đáng có mặt trong máy tính của bạn.

Ngay khi được cài đặt, chương trình sẽ tự kích hoạt chế độ hoạt động nền và hiển thị nhiệt độ đo được trên một icon trong vùng taskbar để bạn có thể trông thấy ngay được.

Được thiết kế đơn giản nhưng rất chi tiết, Hard Disk Sentinel cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết trong việc theo dõi nhiệt độ của ổ cứng thông qua các biểu đồ đo trong mục Disk Information. 5 thẻ tương ứng sẽ đem đến cho bạn đầy đủ những thông tin liên quan đến ổ cứng của bạn.

Một khi có trục trặc gì xảy ra thì cột đánh giá tình trạng sức khỏe Health của ổ cứng trong thẻ Overview sẽ giảm đáng kể và các dấu gạch chéo màu đỏ trong thẻ SMART Status sẽ xuất hiện cho bạn biết trục trặc bắt nguồn từ đâu để bạn có những biện pháp khắc phục cụ thể hơn.Các tính năng:
- Làm việc với ổ đĩa thông qua các giao diện IDE, Serial ATA và SCSI, xác định tình trạng và nhiệt độ trong chế độ thực, bài đọc được hiển thị ngay lập tức, cho thấy hiện tại và nhiệt độ tối thiểu dung lượng lưu trữ, các thuộc tính cụ thể tùy thuộc vào các nhà sản xuất.
- Với sự giúp đỡ của các biểu tượng đặc biệt được hiển thị cho các ổ đĩa trong hệ thống với các giá trị cơ bản của tình trạng và sử dụng không gian, do đó đơn giản hoá việc kiểm soát;
- Có thể thấy các giá trị hiện thời của nhiệt độ trong khay hệ thống và làm theo cảnh báo khi vượt quá ngưỡng giới hạn, nếu muốn, bạn có thể xem thông tin trạng thái chi tiết của tất cả các ổ đĩa cứng trong một cửa sổ hoặc một cửa sổ nhỏ và một lịch trình đầy đủ của sự thay đổi nhiệt độ kể từ khi khởi động chương trình;
- Hard Disk Sentinel xác định một mô hình của thiết bị lưu trữ và hiển thị thông tin chi tiết về mỗi một trong số họ, từ số serial / kích thước của bộ đệm và kết thúc với tất cả các thuộc tính của nó;
- Chương trình theo dõi tổng số lượng dữ liệu đã được sao chép hoặc ghi vào đĩa.
- Hiển thị thông tin về mọi khía cạnh của hệ thống, những dữ liệu này được sử dụng để cảnh báo tự động và hiển thị trạng thái.
 Nguồn bài viết: http://thegioitinhoc.vn/khuyen-mai-ban-quyen-phan-mem/371633-khuyen-mai-72-gio-hard-disk-sentinel-for-pc.html#ixzz4snhdZSnv 
 
 
Các thành viên đã Thank tanphuong85 vì Bài viết có ích:
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2021