Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
17/03/2020 22:03 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
Đang miễn phí 22 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 66 USD trên App Store (17/3/20)


 4183 #1

Chia sẻ danh sách app/game trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ/Nhật/Úc/Trung Quốc mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài viết phía dưới.
 • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản
 • Video hướng dẫn dẫn chuyển vùng App Store để tải app/game siêu dễ
Các bạn đừng quên xem lại danh sách tổng hợp của ngày hôm qua, để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng và trò chơi hữu ích nào đang được miễn phí trên cửa hàng App Store nhé Đang miễn phí 18 ứng dụng và trò chơi trả phí trị giá 38 USD trên App Store (16/3/20). Nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android, bạn có thể tham khảo thêm danh sách Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 16/3/2020.

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎MAKE A CALL - FAKE CALL (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng ‎Make A Call giúp giả lập cuộc gọi để thoát khỏi cuộc trò chuyện nhàm chán, đi nhậu muốn trốn về hay là tìm một lý do chính đáng nào đó để ra ngoài v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎FOTOGRAF (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Đây là một ứng dụng thực sự mang lại chiều sâu cho bức ảnh. Fotograf cung cấp cho bạn 36 công cụ chỉnh sửa linh hoạt, các bộ lọc và hiệu ứng chủ yếu sử dụng tone màu cổ điển, khiến cho bức ảnh trở nên hoài cổ hơn.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎FILTERIOUS PHOTO FILTERS (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Filterious Photo Filters là một ứng dụng chụp ảnh tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng và có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎DEEP SLEEP: CALM 3D SOUNDS (QT) [6.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Deep Sleep: Calm 3D Sounds sẽ giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎SPAMHOUND SMS SPAM FILTER (US) [0.99 USD > FREE/IAP] SpamHound SMS Spam Filter là một tiện ích hỗ trợ người dùng ngăn chặn các tin nhắn chứa nội dung spam hoặc có một cụm từ bất kỳ nào đó nằm trong danh sách bị chặn do bạn thiết lập trước đó.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TEMPO - MUSIC VIDEO MAKER (QT) [3.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Tempo - Music Video Maker sẽ hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh với các bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, bên cạnh đó còn có thể sử dụng để edit video nữa nhé.MỜI BẠN XEM THÊM:
 • Top 10 ứng dụng thịnh hành trên App Store Việt Nam đầu tháng 3/2020
 • Tổng hợp 15 tựa game cực hay sắp được phát hành trên App Store

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎FADED - PHOTO EDITOR (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Faded - Photo Editor là một ứng dụng đơn giản và dễ dàng cho các thao tác chỉnh sửa hình ảnh. Điều chỉnh màu sắc, thêm hiệu ứng, xoay, cắt, thay đổi kích thước, khung hình, nhân bản, và vẽ trên bức ảnh của bạn.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TESTM - CHECK PHONE & REPORT (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng TestM - Check phone & Report sẽ giúp bạn kiểm tra một số thông tin quan trọng trên một chiếc smartphone mà không thể nhận biết được qua vẻ bề ngoài như phần cứng và phần mềm, bao gồm màn hình, độ nhạy cảm ứng, điểm chết (dù là nhỏ nhất), hệ thống âm thanh, bộ phận cảm biến, khả năng kết nối, máy ảnh, độ rung, tình trạng pin hiện tại v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎CYCLES - DAILY HABIT CREATOR (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Cycles - Daily Habit Creator là một ứng dụng hỗ trợ quản lý - tạo lịch làm việc hiệu quả nhất, giúp đẩy nhanh tiến độ và tăng khả năng hoàn thành mục tiêu đã được đặt ra.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TIMYO EMAIL (US) [2.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng hỗ trợ đăng nhập và quản lý tài khoản email khá tốt cho iPhone, thay thế ứng dụng mặc định với nhiều tính năng nâng cao, giao diện gọn gàng và hỗ trợ hầu hết dịch vụ email hiện nay.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎APLAYER - ALOOK PLAYER (US) [1.99 USD > FREE/IAP] APlayer - Alook Player là một trình phát video và file audio dành cho chiếc iPhone của bạn, cung cấp nhiều công cụ hỗ trợ hình ảnh, dễ dàng quản lý tệp được lưu trữ trên thiết bị.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎AWIDGET - ALOOK WIDGETS (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng AWidget - Alook Widgets cung cấp cho thiết bị của bạn một loạt widget tiện ích, giúp tắt hoặc mở nhanh ứng dụng, chức năng.MỜI BẠN XEM THÊM:
 • Facebook Lite cho iOS bắt đầu được cập nhật Dark Mode, bạn đã có chưa?
 • Tổng hợp ứng dụng và trò chơi nổi bật nhất trên App Store (09/3 - 16/3)

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎NURAL SMART PERSONAL ASSISTANT (QT) [9.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Nural Smart Personal Assistant sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc nhờ sở hữu bộ giao diện đơn giản và nhiều chi tiết không cần thiết trong thiết kế đã được loại bỏ hầu hết để tập trung hơn vào những gì cần làm.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎MUFI - PHOTO EDITOR FILTERS (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Mufi - Photo Editor Filters là một trình chỉnh sửa ảnh đa năng dành cho những ai hay đi du lịch, cung cấp sẵn các bộ lọc màu đẹp mắt cùng rất nhiều nhãn dán, emoji vui nhộn để bạn chèn vào mỗi bức ảnh của mình nữa nhé.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎PHONE DRIVE - クラウドストレージとファイル共有 (JP) [1.99 USD > FREE/IAP] Trình quản lý tệp tin dành cho chiếc iPhone của bạn, cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp cục bộ hoặc lưu trên đám mây một cách dễ dàng và hiệu quả.‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎CUT FOR STORIES (QT) [1.99 USD > FREE/IAP] Ứng dụng Cut for Stories sẽ giúp cho mỗi câu chuyện mà bạn chia sẻ trên Instagram trở nên ấn tượng hơn với những hiệu ứng độc đáo như Polaroid, máy ảnh cũ v.v...‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ KINGDOM RUSH FRONTIERS (US) [1.99 USD > FREE/IAP] Sở hữu lối chơi khá giống với Kingdom Rush Frontiers, trong Far Frontier bạn sẽ phát triển một vương quốc hùng mạng, xây dựng quân đội nhằm chống lại sự uy hiếp của kẻ thù.

IPHONE: ‎Kingdom Rush Frontiers
IPAD: ‎Kingdom Rush Frontiers HD‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎COLORCUBE (US) [0.99 USD > FREE/IAP] Về cơ bản thì cách chơi của Colorcube khá đơn giản. Bạn chỉ cần xoay các ô hình cho trước và tô màu sao cho đúng với bản mẫu trong mỗi màn chơi. Có hơn 250 thử thác và độ khó khác nhau! Để tăng thêm phần kích thích cho người chơi, BVBA đã sử dụng một giao diện cực kỳ đẹp mắt với giao diện hoàn toàn phẳng, kết hợp cùng những bản nhạc nền và âm thanh vui tai mỗi khi chúng ta tương tác với ô hình (xoay hoặc tô màu).


MỜI BẠN XEM THÊM:
 • [FREE] Mời chơi thử Light of Thel, tựa game thám hiểm thế giới mở đang được bình chọn làm "Best Game Of The Week" tuần này
 • Tổng hợp 15 tựa game cực hay sắp được phát hành trên App Store

‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ KINGDOM RUSH ORIGINS (QT) [0.99 USD > FREE/IAP] Nhắc đến dòng game thủ thành trên di động, Kingdom Rush có thể coi là một tượng đài nổi danh thuộc hàng nhất, chứng minh bản thân là một đại diện thành công vượt tầm so với mặt bằng chung hiện nay. Những tố chất giúp Kingdom Rush có được vị thế như ngày hôm nay chính là đồ họa mang phong cách cá tính, song hành với lối chơi độc đáo, có sáng tạo và chiều sâu. Chính vì thế, không quá bất ngờ khi hãng phát triển Ironhide Games Studios tiếp nối thành công qua hậu bản Kingdom Rush Origins mới nhất.

IPHONE: ‎Kingdom Rush Origins
IPAD: ‎Kingdom Rush Origins HD


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎TEACH YOUR MONSTER TO READ (QT) [4.99 USD > FREE/IAP] Teach Your Monster to Read là một tựa game mang tính giáo dục cao, có thể giúp các bé tập đọc và phát âm tiếng Anh một cách dễ dàng thông qua mô hình vừa học vừa chơi, từ đó mang đến hiệu quả nhất.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎GRIS (QT) [4.99 USD > 1.99 USD (sale)/IAP] Gris là một cô gái trẻ tràn đầy hy vọng bị lạc vào một thế giới kỳ ảo chứa đầy sự đau đớn và nỗi buồn! Tại đây, bạn sẽ cùng nhân vật thực hiện hành trình khám phá các bí ẩn trên đường đi, giải mã những "nỗi buồn" mà cô gặp phải và tìm ra con đường dẫn đến sự bình yên cho tâm hồn.


‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎TẢI VỀ ‎LUMINO CITY (QT) [4.99 USD > 1.99 USD (sale)/IAP] Đây là một trong số những tựa game có lối chơi khá độc đáo, với nền đồ họa đẹp mắt tạo cho người chơi một cảm giác hoàn toàn khác so với những tựa game khác. Nhiệm vụ của bạn giải quyết những câu đố mà màn chơi đưa ra, và giải cứu người ông bị bắt cóc của bạn.


CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


 • Dựa trên mẫu sticker đính kèm thông báo của Apple về việc thay đổi kế hoạch tổ chức Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC 2020) diễn ra vào tháng 6 tới, ba nhà thiết kế @basvanderploeg; @AR72014; @9techeleven đã tạo ra bộ hình nền với phong cách cực kỳ độc đáo. Mời các bạn cùng xem và tải về sử dụng nếu thấy thích nhé.

  XEM CHI TIẾT: Mời tải về hình nền theo phòng cách WWDC 2020 cho iPhone, iPad và nhiều dòng smartphone khác


TỔNG HỢP
 
Nguồn: https://www.techrum.vn/threads/dang-mi-n-phi-22-ng-dung-va-tro-choi-tra-phi-tr-gia-66-usd-tren-app-store-17-3-20.291467/
 

 
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022