Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
16/05/2019 12:05 # 1
Vovanhung77h120
Cấp độ: 23 - Kỹ năng: 2

Kinh nghiệm: 6/230 (3%)
Kĩ năng: 3/20 (15%)
Ngày gia nhập: 06/03/2018
Bài gởi: 2536
Được cảm ơn: 13
[16/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App StoreTổng hợp danh sách ứng dụng trả phí khá hấp dẫn đang miễn phí từ cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.
 

  • Ứng dụng trả phí được miễn phí trong thời gian ngắn và thời gian miễn phí có thể thay đổi bất cứ lúc nào.
  • Khi mở link trên điện thoại sẽ được chuyển về AppStore Việt Nam và có thể sẽ bị tính phí, bạn cần chuyển đổi sang khu vực Mỹ / Nhật.
  • Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Mỹ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản
  • [14/05/2019] Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS trả phí đang được miễn phí trên App Store


PORTRIFY
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh ở chế độ chân dung với nhiều bộ lọc màu sắc độc đáo, đặc biệt là có khả năng tự tách nền ra khỏi chủ thể chính với độ chính xác cao.
 


VIDEOS IN VIDEO
(3,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Trình biên tập video mạnh mẽ cho phép người dùng chỉnh sửa video một cách dễ dàng và nhanh chóng. Ngoài ra, ứng dụng còn có tính năng cho phép người dùng lồng hai video vào nhau.
 


STORM RAIN SOUNDS
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau một ngày làm việc mệt nhọc, hoặc rơi vào giấc ngủ một cách dễ dàng hơn bằng những âm thanh của thiên nhiên.
 


FINCY - FINANCE MANAGER
(2,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng sẽ giúp việc quản lý thu chi hằng ngày của bạn trở nên đơn giản và khoa học hơn. Ứng dụng được thiết kế đơn giản, dễ tiếp cận ngay với những người dùng lần đầu. Ngoài ra, ứng dụng còn được trang bị rất nhiều tính năng quản lý chuyên nghiệp như: hỗ trợ nhiều loại lịch, sử dụng tag và tìm kiếm tuỳ chỉnh...
 


TUTORIALS FOR PS SCRIPT FULL
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn các video hướng dẫn và học sử dụng sử dụng phần mềm Photoshop, đặc biệt là nhiều "tuyệt chiêu" độc đáo để bạn chỉnh sửa ảnh nhé.
 


CHALLA NEON: CREATE YOUR NEON
(2,99 USD > Free / Offers In-App Purchases) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng này cho phép người dùng ghép các nội dụng văn bản theo phong cách đèn led cực kỳ thú vị.
 


SKETCHA
(1,99 USD > Free) | ‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎‎Ứng dụng hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo ý tưởng, vẽ và ghi chú trên chiếc iPad của mình. Mở rộng không gian làm việc lên tới 5 lần, giờ đây sự sáng tạo của bạn sẽ không bị giới hạn nữa.
 


(đang cập nhật tiếp)
 

TỔNG HỢP
 
Nguồn: www.techrum.vn/threads/16-05-2019-chia-se-danh-sach-ng-dung-ios-tra-phi-dang-du-c-mi-n-phi-tren-app-store.216875/ 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022