Chatbox

Các bạn vui lòng dùng từ ngữ lịch sự và có văn hóa,sử dụng Tiếng Việt có dấu chuẩn. Chúc các bạn vui vẻ!
04/12/2020 13:12 # 1
buiducduong
Cấp độ: 14 - Kỹ năng: 1

Kinh nghiệm: 2/140 (1%)
Kĩ năng: 0/10 (0%)
Ngày gia nhập: 25/09/2020
Bài gởi: 912
Được cảm ơn: 0
Nhiều người dùng gặp tình trạng iPhone 12 rớt sóng
Kể từ khi Apple ra mắt iPhone 12 vào tháng 10, ngày càng có nhiều người dùng phàn nàn về việc rớt sóng.

Nhiều bài đăng về việc kết nối 5G và LTE bị giảm đã xuất hiện trên Reddit, trên các diễn đàn hỗ trợ của Apple và trên các diễn đàn MacRumors, với nhiều người gặp vấn đề khi đi bộ hoặc khi đi tàu xe và một số người gặp vấn đề tương tự ngay cả khi đứng yên.

Một số người dùng cho biết rằng đột nhiên mất tất cả các thanh cột sóng và thấy thông báo "không có dịch vụ" trên ‌iPhone 12‌ của họ, mặc dù đang ở trong vùng phủ sóng và không thấy sự cố kết nối nào trên các thiết bị khác và phiên bản iOS dường như không phải là nguyên nhân.

Một số người dùng đã liên hệ với bộ phận hỗ trợ kỹ thuật của Apple hoặc nhà mạng của họ và được đáp rằng vấn đề có thể liên quan đến cách ‌iPhone 12‌ chuyển đổi giữa các tháp phát sóng di động. Các iPhone bị ảnh hưởng được cho là đã vượt qua tất cả các bài kiểm tra chẩn đoán của Apple. Một số người cho biết bật và tắt Chế độ trên máy bay có thể sửa lỗi nhận tín hiệu.

Theo MacRumors, người dùng ‌iPhone 12‌ ở các quốc gia khác nhau cũng gặp sự cố và dường như không liên quan đến bất kỳ nhà cung cấp mạng nào.
 
Copyright© Đại học Duy Tân 2010 - 2022